EUR / USD với tiêu đề Brexit và tắt máy

dinhthien

Member
Tham gia
7/1/19
Bài viết
113
Điểm
18
Tuổi
30
Chính phủ Mỹ ngừng hoạt động đang kéo dài đến ngày thứ 26 mà không có hồi kết, nhưng tác động thị trường đã bị hạn chế cho đến nay. Thật vậy, S & P 500 đã tăng 8% cho đến nay, một sự trở lại cho đến nay là hiệu suất mạnh nhất thông qua việc đóng cửa chính phủ cho đến nay. Trong khi đó, đồng đô la Mỹ đã đánh dấu thấp hơn khoảng 1%, nhưng rất ít nhà giao dịch cho rằng đó là một sự gián đoạn thị trường lớn. Nói cách khác, hiệu suất liên tục của các thị trường Mỹ sẽ không gây thêm áp lực nào cho các nhà hoạch định chính sách để mở lại chính phủ.

Tuy nhiên, như một bài báo gần đây của Bloomberg đã lưu ý, Shutdowns không bị lỗi tuyến tính. Họ trở nên tồi tệ theo cấp số nhân. Thật dễ dàng để tưởng tượng ra một kịch bản trong tương lai khi các cuộc đình công hàng loạt của cái gọi là nhân sự thiết yếu, như bộ điều khiển không lưu có tác động lớn đến tăng trưởng kinh tế và mở rộng, hiệu quả thị trường Mỹ. Hiện tại, các thương nhân chủ yếu bỏ qua những phát triển (thiếu) ra khỏi Washington và tập trung vào phát triển kinh tế / chính trị toàn cầu.

Tất nhiên, không có câu chuyện chính trị nào lớn hơn Brexit, nơi đồng bảng Anh đã thực hiện một chuyến đi gần 200 pip vào ngày hôm qua khi dự luật Brexit của Thủ tướng May chịu thất bại lịch sử tại Quốc hội. Thật thú vị, chúng tôi đã thấy một động thái tương tự, nếu khuất phục hơn, trong đồng euro. EUR / USD đã giảm 50 pips nhanh chóng trong việc dẫn đầu cuộc bỏ phiếu trước khi bật trở lại để ổn định quanh mức 1,1400 kể từ đó.

Lùi một bước, EUR / USD đã giảm trở lại vào giữa phạm vi tháng 11-12. Cặp đôi này đã hình thành một kênh giảm giá ngắn hạn trong tuần qua, nhưng hiện tại, việc hạ cấp đó đang tiến đến một đường hỗ trợ đang tăng kết nối ba mức thấp nổi bật gần đây nhất trong khu vực 1.1330. Với rất ít thông tin về dữ liệu của Mỹ hoặc châu Âu dự kiến phát hành trong tuần này, cặp đôi có thể tiếp tục đánh đòn với sự phát triển của Brexit, cũng như bất kỳ tiêu đề nào xung quanh việc chính phủ Mỹ đóng cửa. Các nhà giao dịch hàng ngày có thể xem xét giao dịch xung quanh các cấu trúc kỹ thuật ngắn hạn, nhưng đối với các nhà giao dịch xoay vòng hoặc dài hạn, khóa học khôn ngoan nhất để hướng tới EUR / USD có thể là đứng sang một bên và chờ đợi một thiết lập rõ ràng hơn.

forex.com/wp-content/uploads/2019/01/1-73.png'][/URL]
1-73-600x332.png
 

Bình luận bằng Facebook

Top