EURO trượt trước số PMI của EU và Đức

Kati Huyền

Member
Tham gia
5/4/19
Bài viết
196
Điểm
16
Tuổi
24
Giá dầu thô giảm sau khi EIA công bố báo cáo hàng tồn kho hàng tuần. Các con số cho thấy đã có một đợt giảm giá hơn 1.394 triệu thùng mỗi tuần. Đây là mức giảm cao hơn 1,2 triệu thùng mà các thương nhân đang mong đợi. Trước đây, dữ liệu từ Viện Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy đã có sự rút xuống của hơn 3 triệu thùng. Tuy nhiên, giá dầu thô đang ở gần mức cao nhất trong 5 tháng và có khả năng WTI và Brent sẽ kiểm tra mức cao của năm ngoái lần lượt là 73 đô la và 85 đô la.

Người Úc tương đối không thay đổi sau khi nước này công bố số lượng việc làm cho tháng 3. Trong tháng, tỷ lệ thất nghiệp tăng lên 5,0% so với 4,9% trước đó. Tỷ lệ tham gia tăng lên 65,7% so với 65,6% trước đó. Tỷ lệ tham gia là một con số quan trọng để đo lường tỷ lệ phần trăm của những người trong độ tuổi lao động đang làm việc hoặc đang tìm việc làm. Vào tháng 3, nền kinh tế đã bổ sung 25,7 nghìn việc làm, cao hơn mức 12 nghìn dự kiến.

Trọng tâm sẽ là đồng euro khi khu vực công bố số PMI cho tháng Tư. Tại Đức, PMI sản xuất dự kiến sẽ tăng lên 45 so với 44.1 trước đó. PMI dịch vụ dự kiến sẽ giảm xuống 55,1 từ 55,4. Tại EU, PMI sản xuất dự kiến sẽ tăng nhẹ lên 47,9 trong khi PMI dịch vụ dự kiến sẽ giảm xuống 53,2 so với 53,3 trước đó. Khác với PMI, thương nhân sẽ nhận được khảo sát điều kiện tín dụng và doanh số bán lẻ của Ngân hàng Anh trong tháng Ba. Tại Hoa Kỳ, bộ lao động sẽ đưa ra các yêu cầu thất nghiệp ban đầu. Dữ liệu quan trọng khác sẽ là Chỉ số sản xuất Philadelphia Fed và doanh số bán lẻ.

EUR / USD

Cặp EUR / USD đã giảm trước các dữ liệu quan trọng từ Châu Âu và Hoa Kỳ. Cặp tiền này đang giao dịch ở mức 1.1293, nằm dọc theo dải dưới của Dải bollinger. Giá này là trên đường hỗ trợ quan trọng được hiển thị dưới đây. Trên biểu đồ hàng giờ, chỉ báo kênh hàng hóa đã di chuyển xuống dưới mức vượt quá 100. Điều tương tự cũng đúng với Chỉ số lực lượng. Nếu cặp tiếp tục giảm, nó có thể sẽ kiểm tra mức hỗ trợ quan trọng là 1.1280.

6540


AUD / NZD

Giá chéo AUD / NZD đã tăng từ ngày 21 tháng 3 khi cặp giao dịch ở mức 1.0276. Hôm qua, cặp đôi đã đạt mức cao 1.0732, đây là mức cao nhất kể từ tháng 11 năm ngoái. Trên biểu đồ bốn giờ, cặp này nằm dọc theo đường trên của Dải bollinger và trên tất cả các đường trung bình động ngắn và trung hạn. Chỉ số RSI đã tiến gần đến mức quá mua 70.

6541


XTI/USD

Cặp XTI / USD đã di chuyển xuống mức thấp 63,57. Trên biểu đồ hàng giờ, giá này nằm dọc theo đường dưới của chỉ báo Phong bì và trên mức kháng cự quan trọng là 63. Chỉ số kênh hàng hóa đã tăng lên trên mức 100 trong khi khối lượng đã giảm. Cặp tiền này có thể sẽ vẫn nằm trong phạm vi hiện tại khi các nhà đầu tư nghĩ ra một cách tiến về thị trường dầu mỏ. Tuy nhiên, có khả năng phía tăng sẽ thắng thế.

6542
 
Bình luận bằng Facebook

Top