Forex Scalping lên mức chuyên nghiệp

Tham gia
6/12/18
Bài viết
17
Điểm
1
Tuổi
40
Bạn thực hiện giao dịch mỗi giây. Bạn tin vào phản xạ của mình. Bây giờ chúng ta hãy trau dồi những kỹ năng đó và giúp bạn trở thành một người đầu cơ ngoại hối scalper tuyệt vời. Để giúp bạn bắt đầu, hãy giải quyết một số câu hỏi phổ biến nhất mà các nhà đầu cơ scalpers mới phải có.

maxresdefault.jpg


Tại sao lại chọn scalp?

Mặc dù mọi loại giao dịch đều có những giây phút phấn khích, nhưng các nhà đầu tư nhiều hơn bất kỳ hoạt động nào khác đối với các biến động giá cao, căng thẳng cao xảy ra trên hầu hết các cặp tiền tệ hàng ngày.

Lợi ích của việc scalp là nằm ở khả năng tạo ra lợi nhuận nhỏ trên một khối lượng giao dịch lớn, thay vì dựa vào một số lượng nhỏ giao dịch để làm tốt cho bạn trong một khoảng thời gian dài hơn.

Mặt khác, việc scalper quy mô có thể có rủi ro đáng kể, đặc biệt là do lỗ hổng tiềm năng đối với các đợt tăng giá lớn theo hướng bất lợi. Do đó, một kỹ năng thiết yếu cho scalpers là quản lý rủi ro.

Những khung thời gian nào tôi nên sử dụng?

Bộ scalp thường sử dụng một số khung thời gian nhỏ hơn có sẵn trên nền tảng giao dịch MetaTrader 4 và MetaTrader 5.

Không có một quy tắc cứng và nhanh nào về việc khung thời gian mà bạn phải sử dụng như một công cụ đo tỷ lệ, tuy nhiên, một số người thấy hữu ích khi bắt đầu với biểu đồ 30 phút dưới dạng khung tham chiếu và sau đó sử dụng các khung thời gian ngắn hơn để thực hiện. Một nguyên tắc chung để xem xét là bạn càng có nhiều giao dịch trong một ngày, khung thời gian của bạn sẽ càng ngắn.

Tôi nên áp dụng đòn bẩy bao nhiêu?

Cho rằng quy mô phụ thuộc vào biến động giá tương đối nhỏ, đòn bẩy trở thành một cân nhắc quan trọng. Trong khi nó có thể giúp các nhà giao dịch nhận được nhiều nhất từ các chuyển động nhỏ nhất, nó cũng có thể mở ra cho họ nhiều rủi ro hơn đáng kể.

Người đầu cơ nên suy nghĩ lâu dài và chăm chỉ về số tiền họ muốn kiếm và số tiền họ sẵn sàng mất, trên mỗi giao dịch khi thiết lập đòn bẩy. Điều này đặc biệt đúng nếu họ dự định thực hiện nhiều giao dịch mỗi ngày.

Những cặp tiền nào tôi nên giao dịch?

Các thương nhân với Exness có quyền truy cập vào hơn 120 công cụ khi giao dịch, bao gồm tiền điện tử và kim loại quý. Với rất nhiều sự lựa chọn, thật khó khăn để lựa chọn giao dịch với cái nào.

Là một người đầu cơ, bạn có thể giao dịch với bất kỳ cặp nào, phụ thuộc vào cách tiếp cận của bạn đối với sự biến động và rủi ro. Nếu bạn đang tìm kiếm các cặp có nhiều thanh khoản và thiếu biến động chung, thường là một quyết định tốt cho các nhà đầu tư, thì các cặp lớn như EURUSD, GBPUSD và USDCHF có thể là một lựa chọn đáng giá.

Thông thường, sự cân nhắc quan trọng nhất có thể không phải là cặp tiền mà là thiết lập.

Có một thời gian cụ thể trong ngày tôi nên giao dịch?

Với giao dịch 24/5 có sẵn trên hầu hết các cặp tiền tệ và 24/7 hiện có sẵn cho tiền điện tử, có rất ít giới hạn khi bạn có thể giao dịch.

Phải nói rằng, có hai cân nhắc quan trọng cần tính đến khi lập kế hoạch cho ngày giao dịch của bạn.

Đầu tiên là liệu sẽ có bất kỳ sự kiện hay thông báo tin tức lớn nào có thể gây ra biến động nghiêm trọng hay không.

Và thứ hai là khi bạn là một nhà giao dịch ngoại hối có thể có tư duy tốt nhất để giao dịch với tiềm năng tối đa của bạn.


Vì vậy, bạn đã có những điều cơ bản đóng đinh xuống. Bây giờ cho các bước tiếp theo. Tải xuống ebook của chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về thế giới của scalping, sau đó tung ra thị trường với Exness và thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn với tư cách là một scalper!

Quan tâm đến việc khám phá các chiến lược giao dịch khác? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để trở thành một người giao dịch hàng ngày và hướng dẫn của chúng tôi để trở thành một người giao dịch swing . Ngoài ra, làm bài kiểm tra của chúng tôi để tìm ra phong cách giao dịch mà bạn phù hợp nhất.
 
Bình luận bằng Facebook

Top