GBP / USD để duy trì dưới mốc 1,40 trong trường hợp có thuế mới ở Vương quốc Anh

forexvuacom

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
31/7/19
Bài viết
36,641
Điểm
38
Tuổi
31
GBP / USD đã tăng lên 1,40 trong bối cảnh thị trường bình tĩnh hơn. Yohay Elam, Chuyên gia phân tích tại FXStreet, báo cáo rằng ngân sách của Thủ tướng Anh Sunak và tiến độ về kích thích của Mỹ là chìa khóa cho những động thái tiếp theo.

Trích dẫn chính​

“Thủ tướng Vương quốc Anh Rishi Sunak được thiết lập để mở rộng kế hoạch thành công của chính phủ đến tháng 9, trong một bước sẽ thúc đẩy nền kinh tế và đã giúp đồng bảng Anh . Tuy nhiên, việc tăng thuế doanh nghiệp vẫn là một bí ẩn. Nếu Anh tăng tiền cho các công ty, động thái tăng giá của đồng bảng Anh có thể bị đình trệ, trong khi việc để lại một khoản lỗ trong ngân sách sẽ cho phép tăng thêm ”

“Thượng viện chuẩn bị bắt đầu tranh luận về gói cứu trợ trị giá 1,9 đô la của Tổng thống Joe Biden vào thứ Tư, và các nhà lập pháp sẽ loại bỏ hoặc giảm bớt một số biện pháp. Nếu các đảng viên Dân chủ thống nhất xung quanh hầu hết các phần của luật pháp, đồng đô la có thể tiếp tục đà tăng của nó, nhưng nếu phạm vi giảm xuống còn 1 nghìn tỷ đô la, thì đồng bạc xanh có thể hạ nhiệt ”.

“Báo cáo việc làm ADP được thiết lập sẽ cho thấy sự gia tăng 177.000 vị trí trong khu vực tư nhân trong tháng Hai, một mức tăng vừa phải phù hợp với kỳ vọng đối với Bảng lương phi nông nghiệp hôm thứ Sáu. PMI Dịch vụ ISM được thiết lập để cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực lớn nhất của Mỹ - và thành phần việc làm của nó cũng rất quan trọng đối với NFP. Chỉ số PMI sản xuất đã phá vỡ các ước tính. "

“Đà trên biểu đồ 4 giờ đã đảo chiều, cung cấp đạn dược cho phe bò, cũng đã đẩy lên trên Đường trung bình động đơn giản 100. Mặt khác, giới hạn tâm lý 1,40 giảm xuống, và SMA 50 cũng vậy. ”
 


Top