GBP / USD: Dòng kháng cự 5 tuần tuổi tập trung trước dữ liệu việc làm của Vương quốc Anh

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
2,608
Điểm
63
Tuổi
30
  • Việc thiếu các tiêu đề Brexit sẽ hạn chế các động thái của Pound dưới một đường xu hướng giảm dần kéo dài hơn một tháng.
  • Một loạt việc làm tích cực có khả năng có thể thúc đẩy báo giá vượt qua 1.3115 rào cản tăng đối với 1.3200.
Các GBP / USD cặp là trên vòng gần 1,3090 trong khi nhóm vào London mở cửa vào ngày thứ Ba. Báo giá gần đây đã chứng kiến pullback khi không vượt qua ngưỡng kháng cự xu hướng trong 5 tuần đã tham gia pullback tổng thể của Đô la Mỹ (USD). Dữ liệu việc làm hàng tháng từ Anh và sản xuất công nghiệp từ Mỹ sẽ được tập trung ngay bây giờ.

Với các tiêu đề Brexit ngồi ở vị trí sau giờ nghỉ lễ Phục sinh tại quốc hội Anh, các nhà đầu tư gần đây đã coi trọng tình cảm rủi ro và điểm dữ liệu hơn.
Rủi ro tổng thể vào thứ Hai đã kéo đồng bạc xanh xuống so với phần lớn các đối tác của nó và Bảng Anh (GBP) cũng không ngoại lệ.
Trong đầu ngày thứ Ba, đồng đô la Mỹ đã chứng kiến sự thoái lui sau khi hiệu suất chậm chạp của các tiêu chuẩn vốn chủ sở hữu toàn cầu đã đẩy các nhà đầu tư trở lại đồng bạc xanh. Thêm vào tình cảm có thể là tin tức mới nhất từ Vương quốc Anh rằng các nhà lập pháp đang làm việc để tránh Brexit không có thỏa thuận và có khả năng từ chối phạm vi tham gia cuộc bầu cử EU ngay cả với chi phí phá vỡ các cuộc đàm phán giữa các bên để đề xuất sớm.
Tiếp tục, các thương nhân giờ đây có thể tập trung vào thu nhập trung bình tháng hai và tỷ lệ thất nghiệp từ Anh, cùng với sự thay đổi số lượng người yêu sách của Anh cho tháng 3, trước khi tập trung vào con số sản xuất công nghiệp của Mỹ.
Dự báo cho thấy tỷ lệ thất nghiệp của Anh và thu nhập trung bình không bao gồm tiền thưởng có thể không thay đổi ở mức 3,9% và 3,4%. Tuy nhiên, thu nhập trung bình bao gồm thành phần tiền thưởng có thể tăng lên 3,5% từ 3,4% trong khi thay đổi số lượng người yêu cầu có thể giảm xuống 20K từ 27K. Hơn nữa, sản xuất công nghiệp của Mỹ có thể tăng lên 0,2% từ + 0,0%.
Phân tích kỹ thuật GBP / USD
Trong khi 1.3060 và 1.3010 đóng vai trò là hỗ trợ ngay lập tức, việc phá vỡ có thể chuyển trọng tâm thị trường trở lại con số trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 200 ngày là 1.2975.
Trong khi đó, đường xu hướng dốc xuống kể từ giữa tháng 3, ở mức 1.3115, có thể giới hạn các tiến bộ gần đó của báo giá trước khi đưa nó lên mức 1.3200 và 1.3265 / 70 ở phía bắc.
 

Bình luận bằng Facebook

Top