Giá cổ phiếu KODK: Công ty Eastman Kodak có thể mở rộng lợi nhuận nhờ lời hứa về coronavirus, sau đợt cứu trợ

emsethanhcong

New Member
Tham gia
16/10/20
Bài viết
3,609
Điểm
0
Tuổi
24
  • NYSE: KODK đã củng cố lợi nhuận của mình sau khi một cuộc điều tra được báo cáo là không tìm thấy hành vi sai trái.
  • Ngân quỹ của chính phủ để quảng bá các sản phẩm liên quan đến coronavirus có thể thúc đẩy lượng hàng tồn kho.
  • Định giá tương đối thấp cũng có thể tạo điều kiện cho lợi nhuận.

Đó có phải là khoảnh khắc của Kodak đối với các nhà đầu tư? Những người đủ già để nhớ về những ngày vinh quang của Công ty Eastman Kodak (NYSE: KODK) và tất cả những người khác, có thể cố gắng đạt được lợi nhuận. Người kỳ cựu của nhiếp ảnh tương tự đã phải chịu thua trước sự xuất hiện của máy ảnh kỹ thuật số và máy ảnh điện thoại thông minh sau này nhưng đã trở lại trong lĩnh vực y tế.

Cổ phiếu của Kodak đã tăng vọt vào mùa hè khi chính phủ Hoa Kỳ cho công ty này vay 765 triệu đô la để sản xuất nguyên liệu cần thiết cho thuốc COVID-19. Bất cứ điều gì liên quan đến việc chữa khỏi căn bệnh quái ác trên thế giới đều nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, KODK đã sụp đổ sau khi có thông tin rằng công ty đang bị International Development Finance Corp điều tra vì hành vi sai trái. Hãng phim cũ đã một lần nữa vươn lên từ đống tro tàn sau khi tờ Wall Street Journal đưa tin rằng cuộc điều tra không tìm thấy hành vi sai trái nào .

Vị trí tiếp theo của công ty?

Giá cổ phiếu Kodak​
Covid còn lâu mới đã được giải quyết, như một ngày khác với hơn 3.000 người Mỹ thiệt mạng nhắc nhở các nhà đầu tư. Với việc khoản vay liên bang hiện đang hoạt động trở lại, Kodak có thể có nhiều dư địa hơn để tăng trong khi id triển khai quỹ để bán những vật liệu này.

Một yếu tố tích cực khác đối với cổ phiếu là mặc dù có phiên tăng gần đây, vốn hóa thị trường vẫn ở mức nhỏ 771 triệu đô la. Điều đó so với tổng doanh thu 1,242 tỷ đô la vào năm 2019. Chỉ cần so sánh giá trị của công ty với khoản trợ cấp của chính phủ là đủ để thấy rằng - nếu viện trợ của chính phủ được triển khai thành công - thì cổ phần.

Sau khi đóng cửa ở mức 10 đô la vào thứ Năm, NYSE: KODK vẫn giao dịch dưới mức đỉnh hàng tuần là 12,04 đô la và dưới mức cao nhất của tháng 8 trên 16 đô la. Việc đạt mức đóng cửa cuối tháng 7 là 33,20 đô la hoặc mức cao nhất trong 52 tuần là 60 đô la có vẻ như là một mức cao tại thời điểm này. Hỗ trợ đang chờ đợi ở mức 7,53 đô la, mức cao trước khi phục hồi.
 


Top