Giao dịch chứng khoán châu Á hỗn hợp giữa các tiêu đề trái ngược về đàm phán thương mại Mỹ-Trung

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
5,295
Điểm
38
Tuổi
30
  • Chứng khoán châu Á một lần nữa thiếu một định hướng rõ ràng.
  • South China Morning Post đã báo cáo về các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung ở đầu châu Á.
  • Mỹ đang lên kế hoạch thỏa thuận tiền tệ với Trung Quốc.
  • Tổng thống Trump cho phép bán một số cho Huawei của Trung Quốc.
Chứng khoán châu Á đang giao dịch hỗn hợp giữa các tiêu đề tương phản về sự phát triển trong các cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.

Khi viết, Nikkei của Nhật Bản báo cáo mức tăng 0,28% và Shanghai Composite đang tăng thêm 0,12%. Trong khi đó, Kospi của Hàn Quốc đang báo cáo mức giảm 0,8% và tương lai của S & P 500 đang giảm 0,15%.

Các chỉ số điểm chuẩn ở Hồng Kông, Úc và New Zealand đang giao dịch căn hộ.

Các thị trường chứng khoán ở châu Á đã có một khởi đầu sơ bộ về tin tức về cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc được báo cáo bởi South China Morning Post. Tuy nhiên, tin tức đã bị Người phát ngôn Nhà Trắng bác bỏ, đề nghị cứu trợ cho các thị trường.

Sau đó Bloomberg báo cáo rằng Hoa Kỳ đang lên kế hoạch tham gia một thỏa thuận tiền tệ với Trung Quốc, điều này có thể mở đường cho các cuộc đàm phán rộng lớn hơn. Hơn nữa, New York Times đưa tin rằng chính quyền Trump đang lên kế hoạch cấp giấy phép cho phép một số công ty Mỹ cung cấp sản phẩm cho Huawei của Trung Quốc.

Do đó, giai đoạn giá thầu xung quanh các tài sản rủi ro được củng cố, cho phép các hợp đồng tương lai trên S & P 500 có thể phục hồi thua lỗ. Chỉ số tương lai đã giảm 1% trong những giờ đầu giao dịch châu Á. Ngoài ra, cặp AUD / USD đã tăng hơn 30 pip.

Tuy nhiên, cho đến nay, các cổ phiếu đã giao dịch hỗn hợp, như đã lưu ý trước đó, có thể là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về khả năng của một thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung đột phá.
Rốt cuộc, hai nước đã ở trên đỉnh của một thỏa thuận trước đó, chỉ để sự sắp xếp sụp đổ.
 
Bình luận bằng Facebook

Top