Giao dịch forex là chạy đường dài, không phải chạy nước rút

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
47
Thích
93
Điểm
18
Tuổi
29
#1
Nếu bạn đang cố gắng để giành chiến thắng trong Ironman Triathlon, nơi các thí sinh phải bơi trước 3,86 km, sau đó đạp 180,25 km và chạy 42,20 km, đây là một số thành phần chính bạn cần: đào tạo nghiêm túc, năm học và quan sát các thành viên khác của Ironman, người cố vấn, dinh dưỡng âm thanh, thể dục thể chất và tinh thần và ngủ. Nên đi mà không nói rằng nếu bạn bắt đầu chạy nhanh như bạn có thể bạn sẽ nhanh chóng bị bỏng và thậm chí tệ hơn, bạn sẽ mất.

Giống như một người thi đấu Ironman hoặc đua marathon phải được chuẩn bị kỹ lưỡng và tự mình giành chiến thắng trong cuộc đua, bạn cũng phải làm như vậy để giành chiến thắng trong cuộc chạy đua 'kinh doanh'.

Đơn giản chỉ cần đặt, mà không có kiến thức đúng, đào tạo, preperation và kỹ năng, bạn sẽ không bao giờ giành chiến thắng tại các trò chơi kinh doanh. Vì vậy, trong bài học hôm nay, tôi sẽ không chỉ giảng cho bạn rằng bạn "không thể làm giàu nhanh" trong kinh doanh (bạn thực sự không thể), thay vào đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc, cần phải làm để giành chiến thắng trong trò chơi kinh doanh dài hạn, đó là trò chơi duy nhất mà vấn đề.

Bạn đã nghe câu chuyện ngụ ngôn của Rùa và Thỏ?

Hãy nhớ câu chuyện cổ tích cũ của con rùa và thỏ? Câu chuyện đó có thể áp dụng được đối với kinh doanh như bất cứ điều gì khác. Hare đã quá tự tin, kiêu ngạo và lười biếng, về cơ bản, anh đã suy nghĩ và hành động theo cảm xúc hơn là hợp lý. Ngược lại, con rùa, chậm nhưng anh vẫn kiên định và có phương pháp, anh không vội vã, anh không đốt nhiên liệu ngay lập tức và anh không hề cảm xúc hay kiêu ngạo hay lười biếng. Chúng ta đều biết ai trong số họ đã thắng cuộc đua bằng lời nói và nếu bạn không làm vậy, hãy đọc bài báo của tôi về The Tortoise và Hare.

Trong một 'cuộc đua' kinh doanh, anh chàng chậm nhất có xu hướng giành chiến thắng. Ý của tôi là, nếu bạn bắt đầu đi quá nhanh như hầu hết các nhà buôn làm, cố gắng để làm cho rất nhiều tiền nhanh chóng kinh doanh liên tục và rủi ro rất nhiều cho mỗi thương mại, bạn sẽ mất và cuối cùng được thông qua bởi các chàng dành thời gian và làm mọi việc đúng.


Tôi biết bạn có thể không muốn nghe nó và tôi biết nếu bạn là người thường xuyên đọc tôi, bạn đã đọc nó trước đây, nhưng nếu bạn muốn trở thành một nhà kinh doanh thành công trong một thời gian dài, bạn phải đi chậm và nhất quán. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh quá nhiều và rủi ro quá nhiều, bạn sẽ đốt tất cả tiền của bạn và được ra khỏi cuộc đua nhanh hơn so với thỏ. Nếu bạn thấy bạn đang rất lo lắng về ngành nghề của bạn mà bạn KHÔNG THỂ dừng xem bảng xếp hạng sau khi tham gia giao dịch trực tuyến, bạn đang cố gắng chạy nhanh và kiêu ngạo (như thỏ) và điều này sẽ nhanh chóng dẫn đến sự sụp đổ của bạn. Bạn có thể biến bảng xếp hạng của mình ra sau khi nhập thương mại, đi bộ cho đến ngày mai và hoàn toàn tìm thấy bất cứ điều gì kết quả. Hãy giống như con rùa, không phải là con thỏ.

Hãy tự đứng vững để giành chiến thắng

Điều quan trọng là kết quả giao dịch kết thúc năm của bạn. Hầu hết các thương nhân không cho rằng khi đặt một thương mại. Họ bị lạc trong rừng, nói như vậy, và không còn nhìn thấy "rừng" nữa (bức tranh lớn hơn).

Một giao dịch không quan trọng, vì vậy hãy đảm bảo bạn không thực hiện bất kỳ vấn đề thương mại nào bằng cách mạo hiểm quá nhiều tiền hoặc cảm thấy tuyệt vọng để giành chiến thắng. Thương nhân gặp rắc rối bằng cách làm cho mọi thương mại trở nên quá quan trọng. Đây không phải là cách bạn phát triển bản thân. Hãy nhớ rằng, đó là kết quả của bạn qua một cỡ mẫu lớn các giao dịch mà vấn đề.

Bạn có thể tự giành chiến thắng trong cuộc đua giao dịch đường dài, bằng cách làm như sau:

 • Học tập
 • Xác định điểm mạnh của bạn
 • Gấp vào cạnh (không quá giao dịch) - chờ đợi cho cạnh của bạn.
 • Bảo toàn vốn rủi ro
 • Có kế hoạch và theo dõi nó

Làm thế nào để trở thành một chuyên gia về kinh doanh, hoặc bất cứ điều gì

Kiến thức phổ biến là để trở thành một chuyên gia về bất cứ điều gì bạn phải cam kết thời gian và năng lượng đáng kể. Giao dịch bao gồm. Nhưng, liệu chúng ta có thể chia nhỏ thành nhiều phần cụ thể để bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì nó cần để trở thành một chuyên gia kinh doanh? Vâng, tôi nghĩ chúng ta có thể ...

Trước hết, bạn có thể đã nghe khái niệm "10.000 giờ" nói rằng phải mất 10.000 giờ thực hành để trở thành một chuyên gia về bất cứ thứ gì. Điều này đã được truyền bá bởi một cuốn sách phổ biến vài năm trước, nhưng từ đó nó đã bị bác bỏ bởi nhiều nhà khoa học, những người đã tuyên bố rằng trong khi thực hành và thời gian tiêu tốn rất nhiều vấn đề, số giờ chính xác để trở thành một chuyên gia về điều gì đó sẽ khác nhau tùy theo người nhiều biến số khác nhau từ người này sang người khác.

Tuy nhiên, bạn sẽ đồng ý rằng nghiên cứu lâu dài phù hợp là một thành phần quan trọng để trở thành một chuyên gia trong bất kỳ lĩnh vực chuyên nghiệp, phải không? Hãy nghĩ các bác sĩ, các nhà khoa học, các luật sư, các giáo sư đại học vv cho những người này đó là một cam kết lâu dài và sự giàu có bắt đầu khi họ cuối cùng đã có được một nghề nghiệp trong lĩnh vực lựa chọn của họ, chứ không phải trong khi họ vẫn học.


Vì vậy, làm thế nào để bạn trở thành một "chuyên gia" thương nhân? Bạn cần làm gì?

 • Được cam kết. Bạn phải quyết định sớm nếu bạn đang kinh doanh trong thời gian dài. Đó là một thực tế chứng minh rằng những người cam kết một cái gì đó lâu dài có một cơ hội tốt hơn nhiều để thành công nó hơn những người có thể chỉ cần thử nghiệm hoặc không chắc chắn.

 • Học những điều quan trọng. Trong kinh doanh, nếu bạn dành hàng tháng để học tất cả các chi tiết phút của tất cả các chỉ số phân tích kỹ thuật khác nhau, bạn không chỉ lãng phí thời gian mà còn bỏ lỡ cơ hội học hỏi về những gì thực sự quan trọng. Học cách đọc, giải thích và thương mại dựa trên các chiến lược hành động giá đơn giản, học cách đọc biểu đồ từ trái sang phải, học về tâm lý kinh doanh và quản lý tiền bạc, bỏ qua mọi thứ khác.

 • Train như bạn có nghĩa là nó. Bạn sẽ cần phải giới thiệu thương mại trước khi phát hành. Nhưng nếu bạn chỉ vặn quanh tài khoản demo của bạn và không thương mại nó như bạn đang kinh doanh một tài khoản trực tiếp, nó sẽ không làm tốt nhiều. Tôi đề nghị các thương nhân chỉ demo thương mại cho một hoặc ba tháng, để có được các hang của nền tảng, sau đó bắt đầu kinh doanh trực tiếp với số tiền nhỏ. Bạn sẽ học được rất nhiều kinh doanh trực tuyến với số tiền nhỏ bằng nhiều cách khách nhau.


 • Tìm một người cố vấn. Cách nhanh nhất để học bất cứ điều gì? Học hỏi từ một người cố vấn. Tôi có thể là cố vấn kinh doanh của bạn; khóa học và khu vực thành viên của tôi được thiết kế cho việc này.

 • Nhận phản hồi. Bạn cần biết nếu bạn đang đi đúng hướng. Nếu bạn là thành viên của cộng đồng buôn bán của tôi, bạn có thể nhận được trợ giúp và phản hồi từ các thương nhân khác trong diễn đàn và bạn có quyền truy cập vào tôi trên đường dây hỗ trợ qua email. Để làm chủ bất cứ điều gì, bạn cần những thông tin phản hồi mang tính xây dựng và thậm chí phản hồi quan trọng vào các thời điểm (để học hỏi và cải tiến).
Một nhà marathon chiến thắng huấn luyện và kế hoạch

Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ có thể mở một tài khoản giao dịch, waltz vào thị trường và bắt đầu rút tiền như Gordon Gecko, bạn sẽ mất cuộc đua.

Bạn phải đào tạo (học hỏi và giới thiệu thương mại) trước khi chạy đua thực sự. Bạn phải có một kế hoạch làm thế nào bạn sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua kinh doanh. Những người điều hành tàu Ironman cho YEARS, họ lập kế hoạch, chuẩn bị, từ mọi thứ đến quần áo của họ cho đến những gì họ sẽ ăn và ngủ bao lâu để có được đêm trước.

Mục tiêu là để giành chiến thắng lâu dài, không phải ngắn hạn

Tôi sẽ không nói dối. Bạn có thể có được may mắn trong trò chơi này và kiếm được một số tiền nhanh. Tuy nhiên, nó sẽ không kéo dài nếu bạn không làm mọi thứ khác mà tôi đã thảo luận ở đây hôm nay. Bạn sẽ nhanh chóng đưa ra chiến thắng của bạn trở lại thị trường. Trong tĩnh mạch này, tôi nói với bạn rằng bạn cần có một mục tiêu dài hạn để chiến thắng mỗi năm và bạn làm việc theo cách của bạn trở lại từ đó. Chia mục tiêu đó thành các phần nhỏ hơn và nhỏ hơn bạn có thể hành động mỗi ngày. Bạn càng chuẩn bị và lên kế hoạch và tính toán làm thế nào để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn (hoặc bất kỳ mục đích nào) bằng cách chia nhỏ nó thành các mục tiêu nhỏ hơn mà bạn có thể đạt được. Tin tưởng tôi khi tôi nói rằng 90% thương nhân bị mất trong dài hạn và 90% thương nhân không làm những gì tôi chỉ nói với bạn để làm. Hãy là một trong 10% thương nhân chiến thắng.

Đây là một danh sách rất nhỏ của một số nhà đầu tư nổi tiếng thế giới và thương nhân đã xây dựng vận may của họ trong thời gian dài, không phải là nhanh chóng ....

 • Warren Buffet - Mọi người đều biết câu chuyện của mình, nhà đầu tư lớn nhất mọi thời đại, chậm, có phương pháp, nhất quán.
 • George Soros - Có vẻ như ông giàu có nhanh chóng, nhưng Google là lịch sử của ông và ông sẽ tận mắt chứng kiến cuộc đời của ông để tài trợ và đầu tư lâu trước khi ông Broke the Bank of England.
 • Kiểm tra bài viết của tôi thị trường pháp sư cho nhiều hơn nữa!
Phần kết luận

Trong 15 năm kinh doanh thị trường của tôi, tôi đã thực hiện và nhìn thấy tất cả. Có thật không. Tôi đã học được rằng bạn chỉ đơn giản là không thể tiến lên trong thế giới kinh doanh bằng cách đi chệch khỏi những gì bạn biết là điều đúng đắn để làm. Những người có thể vẫn tự kỷ luật khi đối mặt với sự cám dỗ là những người làm thương nhân lớn. Bạn sẽ phải đối mặt với sự cám dỗ liên tục sau khi bạn tài trợ tài khoản giao dịch của bạn, nó sẽ chỉ được bạn, bảng xếp hạng và bảng chính của bạn và chuột. Không có ông chủ, không ai xem bạn ... bạn sẽ có toàn vẹn để làm điều đúng khi không có ai đang xem? Bạn sẽ có khả năng tự mình đi hoặc bạn sẽ cố "chạy nhanh" đến đích?

Tôi có thể nói với bạn không nghi ngờ gì, những lời dạy trong khóa học kinh doanh của tôi và chiến lược kinh doanh và phương pháp tiếp cận của tôi, nếu được áp dụng như thế nào tôi sẽ dạy bạn, sẽ giúp bạn đạt đến đích cuối cùng. Nó có thể không phải là con đường nhanh nhất, nhưng nó là một trong những quyền. Bạn không muốn mất tất cả số tiền giao dịch của bạn một tuần sau khi bạn mở tài khoản trực tiếp, hãy tin tưởng tôi, nó không vui. Bạn cần một người cố vấn để chỉ cho bạn phải làm gì nhưng có lẽ quan trọng hơn, không nên làm gì, để trả lời các câu hỏi của bạn và hướng dẫn bạn. Đó là vào bạn để thực hiện bước tiếp theo và bước đầu tiên trên con đường thương mại có lợi nhuận.
 

Bình luận bằng Facebook

Top