Giao dịch ngoại hối và cờ bạc: Có sự khác biệt nào không?

Tham gia
12/7/18
Bài viết
286
Thích
7
Điểm
18
Tuổi
27
#1
Tại sao bạn giao dịch ngoại hối?

Hãy để tôi đoán…

Bởi vì bạn muốn kiếm tiền và có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn?

Mặc dù đây là lý do hoàn toàn hợp lệ, nhưng rất có thể dẫn đến tham lam quá mức và cuối cùng dẫn đến việc phá hủy tài khoản giao dịch của bạn.

Bạn cũng có thể lấy tiền của bạn để đến Vegas thay vào đó, và đánh bạc. Một khi tiền của bạn đã biến mất, ít nhất nó đã được giải trí.


Bạn phải nhớ rằng những gì khác biệt kinh doanh từ cờ bạc là có thể uốn cong tỷ lệ cược trong lợi của bạn. Đó là lý do tại sao, với tư cách là một nhà giao dịch, suy nghĩ của bạn phải giống như của CASINO và KHÔNG phải là con bạc, người chỉ tập trung vào một sự kiện (hoặc giao dịch) tại một thời điểm. Sòng bạc có lợi nhuận năm, sau năm, sau năm, mặc dù có một doanh nghiệp mà kết quả của mỗi thẻ đặt xuống, xúc xắc cuộn, hoặc kéo khe không được biết mỗi lần. Họ hiểu khái niệm về xác suất và tạo ra các trò chơi đưa tỷ lệ cược vào lợi thế của họ - nói cách khác, "lợi thế của ngôi nhà". Trong khi đúng là sẽ có một số người may mắn thắng và bỏ đi với hàng triệu đô la, sòng bạc biết rằng nếu họ có đủ cỡ mẫu, sẽ có nhiều khách hàng mất nhiều hơn người chiến thắng cuối cùng. Hãy lấy baccarat, một trò chơi bài phổ biến cho các con lăn cao, chẳng hạn. Trò chơi khá đơn giản. Thẻ được chia cho một “chủ ngân hàng” và “người chơi”, và tất cả những gì bạn phải làm là đặt cược vào một trong hai. Vì bạn có quyền truy cập bình đẳng vào cả ngân hàng và người chơi (bạn thậm chí có thể đặt cược vào TIE nếu bạn muốn), có vẻ như bạn có cơ hội thắng 50%. Nhưng trong thực tế, đó không phải là trường hợp. Bằng cách tinh chỉnh các quy tắc, như tính phí một khoản hoa hồng rất nhỏ hoặc giảm khoản thanh toán nếu chủ ngân hàng thắng với một số lượng nhất định, tỷ lệ cược được chuyển sang một chút trong lợi của ngôi nhà. Nó có thể là một lợi thế rất nhỏ, bất cứ nơi nào từ 1% đến 5%, nhưng nó đủ cho ngôi nhà cuối cùng đi ra trên đầu trang khi đủ trò chơi được chơi.
Để trở nên có lợi nhuận nhất quán, bạn phải giao dịch như NHÀ và chơi lợi thế qua một loạt các kết quả.

Bạn có thể làm điều này theo một vài cách:

Trước tiên, bạn cần tìm hiểu các hành vi, mô hình và xu hướng thị trường có thể được công nhận trong tương lai và biến thành các cơ hội giao dịch.

Điều này xuất phát từ việc xem xét hành động giá đối với một khuôn khổ (hỗ trợ và kháng cự, các chỉ số cơ học, các sự kiện kinh tế, vv), ghi lại các quan sát của bạn, và sau đó đặt ra các số liệu thống kê để theo dõi các loại mẫu hoặc thiết lập khác nhau.

Đây là nơi giữ một tạp chí thương mại trở thành một điều cần thiết. Sử dụng dữ liệu từ nhật ký của bạn, bạn có thể tập trung vào các thiết lập có xác suất chiến thắng cao hơn, thay vì các thiết lập có xu hướng bị mất.

Thứ hai, bạn cần quản lý rủi ro vững chắc. Bạn có thể nghiêng tỷ lệ thành công dài hạn để có lợi hơn nữa nếu bạn giới hạn mình thành lập hoặc tham gia giao dịch có tỷ lệ quản lý rủi ro hấp dẫn (ví dụ: thắng lớn hơn trung bình thua lỗ).

Tỷ lệ phần thưởng-rủi ro càng cao, bạn càng ít thường xuyên phải thắng một giao dịch.

Và cuối cùng, bạn có thể xem xét các nhà giao dịch khác ngoài phân tích của riêng bạn. Trang web được tải với nội dung phân tích kinh tế và kỹ thuật miễn phí. Bằng cách nhận ý kiến thứ hai, bạn hãy đảm bảo rằng bạn không rơi vào bẫy "thiên vị xác nhận".

Tất nhiên, đây không phải là cách duy nhất để nghiêng các tỷ lệ cược có lợi cho bạn. Nhưng bạn nên luôn nhớ rằng bạn không phải dự đoán chính xác thị trường sẽ đi đâu; bạn chỉ cần tìm ra nơi giá có thể sẽ đi và làm cho tốt nhất của nó nếu thương mại đi theo cách của bạn.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bình luận bằng Facebook

Top