Giao dịch sự kiện ngắn hạn trên EUR / AUD

Đức Thành

Member
Tham gia
12/7/18
Bài viết
288
Điểm
18
Tuổi
28
Với những cơ hội xoay quanh, tôi đang xem xét một diễn biến ngắn hạn về khả năng biến động của cặp EUR / AUD.
Giao dịch sự kiện ngắn hạn trên EUR / AUD

Gần đây có một sự giảm giá đối với đồng Úc, như đã giải thích trong giao dịch ngắn hạn AUD / NZD , nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thấy một xu hướng tăng ngắn hạn tiềm năng trong bản báo cáo việc làm sắp tới của Úc.

PMI dịch vụ mới nhất tại Úc cho thấy một vòng tăng trưởng khác trong lĩnh vực dịch vụ tháng 6 (ngành việc làm lớn nhất ở Úc), cũng như sự tăng trưởng trong dữ liệu PMI sản xuất, vì vậy có cơ hội tốt để chúng ta có thể nhận được kỳ vọng tích cực từ chính phủ phát hành trên tình hình việc làm, được thiết lập để đạt được mức tăng ròng khoảng 16 nghìn việc làm so với 12K việc làm trong tháng Năm.

Với tỷ lệ cược trên một số tin tức tích cực đến từ Úc rất sớm (ngày 19 tháng 7, 2:30 giờ sáng giờ GMT), đang nắm giữ vị trí dài hạn rất ngắn trên Aussie so với đồng euro vì nó thiếu trong bất kỳ chính các chất xúc tác trong tuần này có khả năng ném một cờ lê vào hành động giá nếu chúng ta thấy dữ liệu và phản ứng tích cực của Aussie.

Khung của tôi cho mục nhập và thoát của tôi là trên biểu đồ 4 giờ EUR / AUD, trong đó cho thấy ở trên rằng cặp đã được giao dịch giữa 1.5700 - 1.5850 trong tháng qua. Cặp tiền hiện đang trên đường cao hơn, sắp sửa kiểm tra lại phần trên cùng, đó là nơi tôi muốn đặt các đơn đặt hàng ngắn trước dữ liệu công việc của Aussie vì tỷ lệ cược sẽ có người bán kỹ thuật xem khu vực đó.

Vì đây là giao dịch ngắn hạn, tôi sẽ bảo thủ hơn với quy mô vị trí của mình và ít tham vọng hơn với mục tiêu của mình. Điểm dừng của tôi sẽ hơi hơn ATR hàng ngày để cung cấp cho phòng thương mại để thở xung quanh sự kiện và mục tiêu của tôi sẽ được khoảng giữa phạm vi để có một lợi nhuận nhanh chóng. Đây là những gì tôi đang làm:
Short half position EUR/AUD at 1.5850, max stop at 1.5950, max target at 1.5750
Tôi sẽ chỉ mạo hiểm 0,25% tài khoản của mình ở vị trí này và với thiết lập này, tôi có rủi ro trả về tiềm năng 1: 1. Tùy thuộc vào những gì xảy ra sau sự kiện hoặc nếu tôi thậm chí được kích hoạt, tôi có thể điều chỉnh sớm để giảm rủi ro hoặc lấy lợi nhuận nếu tình hình có ý nghĩa.

Hãy nhớ đừng bao giờ mạo hiểm hơn 1% tài khoản giao dịch trên bất kỳ giao dịch nào. Điều chỉnh kích thước vị trí cho phù hợp. Tạo ý tưởng của riêng bạn và không chỉ đơn giản là làm theo những gì tôi làm.
 


Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top