Hãy để thị trường đưa bạn ra khỏi giao dịch của bạn

viethung

New Member
Tham gia
10/9/15
Bài viết
12
Thích
2
Điểm
3
Tuổi
29
#1
Lý do duy nhất mà các nhà đầu tư tranh đấu để kiếm tiền trên thị trường là gì? Bạn có nghĩ rằng nó thiếu kiến thức hoặc kỹ năng giao dịch? Không đủ tiền trong tài khoản của họ, quản lý rủi ro kém hoặc suy nghĩ sai về giao dịch? Trong khi đó tất cả các vấn đề ảnh hưởng tiêu cực đến trader, theo tôi, lý do lớn nhất mà hầu hết các trader không thành công là tự phá hoại ngầm.

Bạn có thể lấy bất kỳ nhà kinh doanh đang đấu tranh trên một tài khoản thực, đặt chúng vào một tài khoản demo và họ sẽ gần như chắc chắn làm nhiều, tốt hơn nhiều. Tại sao vậy? Tại sao demo kinh doanh khác với giao dịch trực tiếp? trader làm gì khác với tài khoản demo chứ không phải tài khoản thực tế?

stoploss-400x230.jpg


Đáp án đơn giản; họ không tự sabotage trên tài khoản demo, hoặc ít nhất là ít hơn rất nhiều. Trên tài khoản demo, bạn làm hầu hết mọi thứ đúng, chủ yếu bởi vì không có cảm xúc bởi vì không có tiền thật bị rủi ro. Nhưng từ kinh nghiệm của tôi, chúng ta có thể đun sôi đến một sự kiện thậm chí còn cụ thể hơn; thực tế là trên một tài khoản demo, hầu hết các trader sẽ chỉ đơn giản thiết lập và quên giao dịch của họ, nhiều hơn nữa so với họ sẽ trên một tài khoản trực tiếp.

Vì vậy, tất cả điều này có liên quan gì đến việc để thị trường đưa bạn ra ngoài? Vâng, khi trader thoát khỏi giao dịch bằng tay, tức là trước khi điểm dừng hoặc mục tiêu bị nhấn, hầu hết thời gian họ đang phá hoại giao dịch của họ và làm mất cơ hội kiếm tiền của họ. Hầu hết thời gian, điều đúng là chỉ để cho thị trường đưa bạn ra ngoài, hoặc để giá hit điểm dừng của bạn hoặc mục tiêu của bạn của chính nó, mà không bạn bằng tay đóng cửa giao dịch.

Bài báo này sẽ giải thích suy nghĩ của tôi đằng sau khi tôi quyết định hoặc để cho thị trường đưa tôi ra ngoài hoặc khi tôi quyết định can thiệp ...


Tại sao bạn nên hầu như không bao giờ đóng các giao dịch

Ok, đây là điều đầu tiên và có lẽ quan trọng nhất để hiểu ...

Nếu bạn tự tay đóng một giao dịch khi nó chống lại bạn, bạn đang tự nguyện mất một mất mát. Đọc lại câu cuối cùng, thậm chí có thể là lần thứ ba. giao dịch là về tối đa hóa những người chiến thắng của bạn để bù lại những giao dịch bị mất của bạn, đó là cách bạn kiếm tiền. Bạn sẽ mất việc, nhưng bạn không cần tự nguyện lấy chúng, hầu hết thời gian.

Dưới đây là một ví dụ: Một trader tham gia một giao dịch trên một tài khoản demo, nó chops nghiêng một trong tuần, đi đâu cả. Tuần tới, nó quay xuống, gần như dừng lại anh ta cho một mất mát, anh ta nhìn chằm chằm vào một khoản giảm giá 2.500 USD. Bây giờ, đây là điểm khác biệt chính; trên một tài khoản demo mà các nhà kinh doanh FEELS không có lý do để đóng cửa giao dịch, vì vậy ông chỉ đơn giản là bỏ nó được. Anh ta suy nghĩ một cách hợp lý và rõ ràng và anh ta biết nếu anh ta đóng nó, anh ta sẽ tự nguyện mất một sự mất mát có thể quay lại và trở thành một chiến thắng. Tuần tới giao dịch bắt đầu di chuyển theo hướng của mình và rockets lên đạt mục tiêu lợi nhuận của mình vào cuối tuần. Thay vì mất gần 3.000 đô la, ông đã đặt một người chiến thắng 6,000 đô la chỉ bằng cách chờ đợi, và không làm gì cả trong hai tuần.

Đạo đức của câu chuyện đó là bạn phải đưa ra một thời gian giao dịch để giải quyết. Thời gian là một yếu tố mà bạn không thể kiểm soát được và điều đó làm cho trader gặp rắc rối nhất. Mọi người đều muốn kiếm tiền NOW, nhưng thị trường có thể có các kế hoạch khác. Bạn có thể phải ngồi trên tay của bạn trong hai hoặc ba tuần, và bạn có thể làm điều đó trên một tài khoản trực tiếp? Đó là câu hỏi và vấn đề bạn phải giải quyết nếu bạn muốn kiếm tiền với tư cách là một thương gia.


  • Nếu một giao dịch không bị dừng lỗ, thì ý tưởng giao dịch vẫn còn giá trị và vẫn có thể làm việc cho bạn. Nó có thể có nghĩa là nó củng cố trong hai tuần, và sau đó cất cánh để được một người chiến thắng 5r. Không đóng nó chỉ vì nó đang chặt hoặc di chuyển về phía điểm dừng đã xác định trước của bạn.

Ví dụ về để thị trường đưa bạn ra ngoài so với lối thoát bằng tay

Cảm xúc thúc đẩy trader thoát khỏi ngành nghề trước khi dừng lỗ hoặc mục tiêu lợi nhuận bị ảnh hưởng. Quan trọng nhất của hai là thoát ra trước khi dừng lỗ bị đánh, hoặc tự nguyện mất một, bởi vì những chi phí chúng tôi rất lớn. Những giao dịch này sẽ thường làm việc ngay sau khi chúng tôi tự mất đi ...

Trong biểu đồ dưới đây, một nhà kinh doanh sẽ được khen thưởng nếu không thoát khỏi khi giá gần mức dừng lỗ của họ. Trong những trường hợp này, bạn phải tự nhắc nhở mình rằng đây là một trò chơi mạo hiểm, và bạn cho mình những tỷ lệ cược tốt nhất bằng cách gắn bó với kế hoạch giao dịch ban đầu của bạn và để cho giao dịch chơi ra ...

letmarkettakeyouout.png


Đây là một ví dụ khác của cái mà tôi gọi là thiết lập và quên đi tâm trí với những mất mát ....

Trong biểu đồ dưới đây, nhiều nhà giao dịch đã phải rời thị trường sớm sau khi thanh pin hình thành. Nhưng cũng giống như họ mất một hoặc một chiến thắng rất nhỏ, giá đã sẵn sàng để phát nổ cao hơn cho một người chiến thắng 2 hoặc 3R và có thể nhiều hơn nữa. Trong trường hợp này, mức ngang ở mức 1240.00 là mức để xem, chứ không phải thanh pin thấp. Chỉ vì có một thanh pin xu hướng phản hồi không có nghĩa là bạn cần phải đóng cửa giao dịch, trong những trường hợp này, tôi xem các mức biểu đồ chính là chỉ báo khi nào tôi nên bảo lãnh cho giao dịch (không chỉ các thanh giá) ...

letmarkettakeyouout1.png


  • Tránh các giao dịch vất vả và tránh sử dụng các hướng dẫn sử dụng ban đầu, thay vào đó hãy để thị trường chạm điểm dừng khi bạn đặt nó lần đầu tiên hoặc để cho thị trường đạt được mục tiêu của bạn (để cho thị trường đưa bạn ra ngoài). Nếu bạn cần trợ giúp về việc dừng việc mất vị trí <- đọc bài viết này.

Ngoại lệ đối với quy tắc ...

Hãy nhớ rằng, giao dịch hành động giá không phải là cơ học nên luôn có ngoại lệ đối với các quy tắc. Trong trường hợp này, đó sẽ là hành động giá của biểu đồ cho thấy một lý do rõ ràng để thoát. Có ba kịch bản để xem:

  1. Chống lại tín hiệu hành động giá - Đây có thể là một dấu hiệu cảnh báo về sự đảo chiều có thể là một sự kích hoạt để thoát ra sớm. Hoặc là…
  2. Câu chuyện trên biểu đồ đang thay đổi. 'Hãy lắng nghe' những gì thị trường đang nói, chúng ta có đóng cửa dưới / trên mức then chốt hoặc đường trung bình? Hoặc là…
  3. Liệu tín hiệu hành động giá mà chúng tôi nhập vào rõ ràng là không thành công khi thị trường đảo chiều và đóng cửa dưới hoặc phía trên mô hình giá?

Trong biểu đồ dưới đây, chúng ta có thể thấy một ví dụ về một giao dịch nó có ý nghĩa để thoát. Nếu bạn không có quyền dừng ở thanh pin sụt giảm, như trong trường hợp bạn đã nhập mã pin giảm giá này vào mục 50% hồi phục hoặc mục nhập giao dịch, có thể bạn đã muốn đóng tài khoản của mình trước khi nó dừng lại một lần bạn đã thấy giá đẩy lên cao nhất của thanh pin và đóng cửa trên mức kháng cự quan trọng tại 51.20. Có một số tùy ý tham gia ở đây rõ ràng. Nhưng, bạn sẽ nhận được tốt hơn ở công cụ này thông qua đào tạo, thời gian và kinh nghiệm. Thông thường, nếu bạn giao dịch với đà tăng điểm trong thời gian gần đây, trong trường hợp này đã tăng, có một cơ hội tốt bạn sẽ phải rời sớm ...

letmarkettakeyouout2.pngVi phạm thiết lập thấp hoặc cao không luôn luôn có nghĩa là nó không thành công ...

Ví dụ cuối cùng tôi muốn cho bạn thấy là tín hiệu mua pin EURUSD gần đây và mức giá chỉ đơn giản vi phạm nó thấp, không có nghĩa là ý tưởng giao dịch thất bại.

Thiết lập này hình thành tại vùng hỗ trợ chính của một dải giao dịch, gần 1.0520; một mức biểu đồ chính đã được tổ chức trong nhiều dịp gần đây. Bây giờ, hãy nhớ, mức độ chính thường là nhiều hơn như các vùng hỗ trợ hoặc kháng cự, không phải luôn luôn mức độ tĩnh. Vì vậy, nó đi đến lý do rằng lỗ hổng dừng của chúng tôi nên được vượt ra ngoài họ một chút, không phải ở mức độ. Nếu bạn đã nhập mã PIN này vào thủ thuật nhập cảnh giao dịch của tôi, bạn nên có điểm dừng của bạn dưới mức pin thấp (50 đến 100 pips). Làm như vậy sẽ cho phép bạn tránh được sự dừng lại sớm khi giá chỉ "tán tỉnh" với pin thấp, ngay trước khi nó tăng lên trong lợi của bạn để được một giao dịch khổng lồ chiến thắng. Từ khi thanh pin này được hình thành, đến khi nào giá đạt đến đỉnh của phạm vi giao dịch gần vùng 1.0830, một tháng trôi qua. Bạn có thể giữ vị trí đó trong tài khoản trực tuyến với tất cả việc chặt và di chuyển về phía điểm dừng của bạn? Nếu bạn đã làm, bạn sẽ có một khoản lợi nhuận lớn chỉ đơn giản bằng cách không làm gì cả.

letmarkettakeyouout3.pngTóm tắt

Đây là những điểm chính lấy đi của bài học này:

  • Giao dịch tốt thường mất thời gian để chơi, thường là thời gian dài hơn bạn muốn (thường là) hoặc mong đợi.

  • Hãy để ngành nghề của bạn hít thở bằng cách cho họ một điểm dừng rộng hơn bạn có thể muốn (giảm kích thước vị trí tương ứng).

  • Một thị trường có thể chop nghiêng, flounder hoặc thậm chí retrace 1 pip từ stop loss của bạn trước khi quay lại trong sự ủng hộ của bạn. Nhưng, bởi vì có sự phân chia ngẫu nhiên các chiến thắng và thua lỗ, nó sẽ không có ý nghĩa (hầu hết thời gian) để đóng các hoạt động của bạn ra trước khi chúng dừng lại.

  • Giá di chuyển vượt quá thấp hoặc cao của một thanh pin hoặc cấp độ ngay lập tức không phải là luôn luôn là một dấu hiệu thiết lập đã thất bại.


Phần kết luận

Tôi hy vọng bạn có thể thấy rằng bạn có thể giúp đáng kể hiệu suất giao dịch của bạn bằng cách làm ít hơn. Ý tôi là, chỉ đơn giản bằng cách quấy rối các giao dịch của bạn ít hơn và không đóng chúng ra trước khi họ đạt đến điểm dừng của bạn, bạn có thể tăng đáng kể số lượng và số tiền thắng.

Bây giờ, tôi không nói rằng bạn sẽ không có thiệt hại vì bạn sẽ! Nhưng, STOP tự nguyện và không có lý do! Vì vậy, nhiều trader mất rất nhiều thiệt hại mà họ chỉ đơn giản là không cần phải mất. Có thể nó có nghĩa là bạn phải quay số rủi ro cho mỗi giao dịch, vì vậy bạn không phải lo lắng về tình cảm khi giá quay về điểm dừng của bạn, có thể nó có nghĩa là bạn cần phải tìm hiểu thêm về việc dừng lỗ và làm thế nào để giao dịch với hành động giá cả. Nhưng, bất cứ điều gì cần, bạn phải dừng việc mất tiền chỉ đơn giản bởi vì bạn lo lắng vì sự dao động giá dao động hoặc giá cả đang chuyển động chống lại bạn.

Đúng điểm dừng lỗ, đọc những gì trên bảng xếp hạng một cách chính xác và kiểm soát cảm xúc của bạn là tất cả các thành phần cốt lõi để bảo vệ vốn kinh doanh của bạn và tối đa hóa chiến thắng của bạn. Đây là một số bài học tôi dạy và đi sâu vào sâu hơn trong các khóa học kinh doanh và khu vực của các thành viên. Nếu bạn nghiêm túc về việc hiểu nội dung này và làm thế nào để ngăn chặn sabotaging kinh doanh của riêng bạn, đó là thời gian để đi bước tiếp theo ...
 

Bình luận bằng Facebook

Top