Khi nào các công việc của Vương quốc Anh và làm thế nào họ có thể ảnh hưởng đến GBP / USD?

forexvuacom

Active Member
Tham gia
31/7/19
Bài viết
1,380
Điểm
36
Tuổi
30
Tổng quan báo cáo việc làm của Vương quốc Anh
Báo cáo thị trường lao động của Anh dự kiến sẽ cho thấy thu nhập trung bình hàng tuần, bao gồm tiền thưởng, trong ba tháng đến tháng 6, dự kiến sẽ tăng 3,7%, trong khi tiền thưởng cũ, tiền lương dự kiến sẽ tăng 3,8% trong báo cáo giai đoạn.
Số người tìm kiếm trợ cấp thất nghiệp có khả năng đã tăng thêm 32 nghìn trong tháng Bảy. Tỷ lệ thất nghiệp của ILO dự kiến sẽ giữ ổn định ở mức 3,8% trong giai đoạn này.
Làm thế nào họ có thể ảnh hưởng đến GBP / USD?
Yohay Elam, Chuyên viên phân tích cao cấp tại FXStreet giải thích, Nhìn chung, kỳ vọng cao từ thị trường lao động của Vương quốc Anh có thể dẫn đến sự thất vọng - và điều đó có thể làm tổn thương đồng bảng Anh. Sterling đã phải chịu đựng đáng kể từ triển vọng tăng mạnh của Brexit cứng và giảm xuống mức thấp 1.2015 - mức thấp nhất kể từ tháng 1 năm 2017. Một số nỗ lực điều chỉnh đã không thành hiện thực và chỉ là 'con mèo chết'. GBP / USD đã giảm mặc dù việc làm mạnh mẽ. Nếu nó mất điều đó - nó có thể kéo dài sự sụt giảm của nó. "

Ghi chú chính
GBP / USD coi 1,1952 là mục tiêu tiếp theo - Trình phát hiện hợp lưu
Anh: Sự gia tăng quyết định trong tăng trưởng tiền lương sắp tới? - Chứng khoán TD
Phân tích kỹ thuật GBP / USD: Choppy bên trong nêm giảm trong bối cảnh chỉ số tăng giá
Về công việc ở Anh
Thu nhập trung bình của Vương quốc Anh do Văn phòng thống kê quốc gia (ONS) công bố là một chỉ số ngắn hạn chính về mức độ thay đổi của mức lương trong nền kinh tế Anh. Nói chung, tăng trưởng thu nhập dương dự đoán dương (hoặc tăng) cho GBP, trong khi mức đọc thấp được coi là âm (hoặc giảm).
 
Bình luận bằng Facebook

Top