Không có thay đổi từ BoJ và tập trung vào đánh giá về tâm trạng của Ý - Danske Bank

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
2,576
Điểm
48
Tuổi
29
Động lực thị trường ngày nay
Các thị trường sẽ tiếp tục tiêu hóa kết quả của cuộc bỏ phiếu của quốc hội Anh ngày hôm qua về việc mở rộng Art.50. Trừ khi đạt được thỏa thuận tại hội nghị thượng đỉnh EU vào ngày 21-22 / 3, các cuộc gọi của các chính trị gia Anh cho một phần mở rộng dài hơn thay vì ngắn có khả năng phát triển to hơn.

Trong khu vực đồng euro, chúng tôi có được số liệu HICP tháng hai cuối cùng. Bản in sơ bộ cho thấy lạm phát tiêu đề tăng lên 1,5% so với cùng kỳ từ 1,4% so với cùng kỳ trong tháng 1, trong khi lạm phát cơ bản gây thất vọng ở mức 1,0% so với cùng kỳ từ 1,1% so với cùng kỳ trong tháng 1. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến các động lực của sự sụt giảm lạm phát lõi này, vì việc tiếp tục không truyền từ tiền lương sang giá tiêu dùng đang trở thành mối lo ngại ngày càng tăng đối với ECB.

Ngày này cũng mang lại dữ liệu về đăng ký xe mới của EU cho tháng Hai. Sự phát triển trong lĩnh vực ô tô vẫn tập trung vào sản xuất bị cản trở bởi các tiêu chuẩn kiểm tra khí thải mới vào mùa thu và chúng tôi tìm kiếm sự tiếp tục của sự phục hồi của những tháng gần đây.

Tại Mỹ, sản xuất công nghiệp dự kiến sẽ tăng cao hơn vào tháng 2, trong khi chỉ số Empire sẽ cho chúng ta một số gợi ý về cách thức ngành sản xuất đã hoạt động vào tháng 3, sau một số dấu hiệu suy yếu trong những tháng gần đây. Cuối cùng, tâm lý người tiêu dùng từ Đại học Michigan dự kiến sẽ tiếp tục phục hồi vào tháng 3 sau khi giảm giá trong thời gian chính phủ đóng cửa, báo hiệu tốt cho chi tiêu của người tiêu dùng.

Có một chuỗi các đánh giá đánh giá có thể. Tâm trạng có thể cập nhật đánh giá của Ý. S & P có Phần Lan, Áo và Bồ Đào Nha để xem xét. Fitch có Na Uy để xem xét.

Tin tức thị trường được chọn

Sau một đêm đầy kịch tính khác tại Hạ viện, đa số đã bỏ phiếu hoãn hoãn Brexit. Nếu Hạ viện bỏ phiếu để thông qua thỏa thuận của tháng Năm vào tuần tới, đó sẽ chỉ là một phần mở rộng ngắn, nếu không, một phần mở rộng dài có thể nằm trong các thẻ. Hãy nhớ rằng EU27 phải đồng ý cho gia hạn, vì vậy phản ứng của các nhà lãnh đạo EU sẽ rất thú vị. Hội nghị thượng đỉnh EU diễn ra vào thứ Năm-thứ Sáu tuần sau.

Không có thay đổi từ Ngân hàng Nhật Bản sáng nay. QQE của nó được duy trì với kiểm soát đường cong lợi suất và hướng dẫn chuyển tiếp của nó không thay đổi tại cuộc họp kết thúc sáng nay trong cuộc bỏ phiếu 7-2. Đó là một trong những cuộc họp nhỏ, vì vậy không có dự đoán mới nào được đưa ra cho tăng trưởng và lạm phát. BoJ đã thay đổi đánh giá về nền kinh tế Nhật Bản phần nào. Giờ đây, người ta nhận ra rằng xuất khẩu và sản xuất đã bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm của các nền kinh tế ở nước ngoài. Mặc dù vậy, nền kinh tế Nhật Bản đang mở rộng vừa phải, không thay đổi, tuy nhiên, điều nổi bật là BoJ hy vọng sự suy giảm toàn cầu sẽ tạm thời và các số liệu xuất khẩu yếu của Nhật Bản sẽ quay trở lại sau khi đạt được thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc . Do đó, BoJ vẫn ở chế độ chờ xem.
 

Bình luận bằng Facebook

Top