Không phải tất cả những gì lấp lánh là Goldman

Tham gia
21/1/19
Bài viết
242
Điểm
18
Tuổi
30
Không phải tất cả những gì lấp lánh là Goldman
Goldman Sachs đã giảm nhiệt từ Phố Wall qua đêm với mức giảm 20% trong thu nhập Q1. Thành viên nặng ký về tài chính, Citigroup, cũng sản xuất một chương trình là thời điểm đó, báo cáo doanh thu không đổi trong quý. Mặc dù S & P 500 nằm trong khoảng cách lớn với mức cao kỷ lục, nhưng không khí đã thoát ra khỏi lốp xe của họ ngày hôm nay với mức giảm 0,06%. Chỉ số Nasdaq cũng giảm 0,10%, trong khi chỉ số Dow Jones giảm 0,11%.

Hậu quả của JP Morgan đã nhanh chóng bị lãng quên, nhưng với mùa thu nhập thực sự chỉ đang diễn ra, chúng ta có thể mong đợi loại hình lật kèo này trong tình cảm khi báo cáo nặng nề thị trường hàng ngày. Hai điều có vẻ đúng là rất nhiều tiền đang ngồi bên lề chờ đợi một bức tranh rõ ràng hơn về các nền kinh tế Mỹ và toàn cầu, và rất nhiều chính sách tiền tệ và sự phục hồi toàn cầu hiện đang được đưa vào giá cổ phiếu trên toàn cầu - Trung Quốc và Hoa Kỳ là những người nổi bật. Bạn hoàn toàn có thể thêm FX, hàng hóa và năng lượng của thị trường mới nổi vào hỗn hợp đó.

Dữ liệu từ cả Trung Quốc và Hoa Kỳ đã liên tục bị lạc hậu, cho thấy mọi thứ có thể không trở nên tồi tệ như những người tận thế đang tuyên bố. Điều đó nói rằng, không có vẻ như là một kỷ lục bị phá vỡ, một giải pháp về các vấn đề thương mại Mỹ-Trung phải xảy ra trước khi một bức tranh đầy đủ hơn về những gì năm 2019 giữ cho nền kinh tế toàn cầu có thể được xây dựng. Châu Âu và Nhật Bản gần như chắc chắn sẽ nhận được sự đối xử tương tự từ Tổng thống Trump khi Trung Quốc được giải quyết, nhưng ngay bây giờ, các cuộc đàm phán Mỹ-Trung vẫn là trò chơi duy nhất trong thị trấn

Ngân hàng Dự trữ Úc phút vào lúc 09:30 giờ Singapore sẽ là ngày nổi bật ở châu Á trước dữ liệu ZEW của Đức vào chiều nay và sau đó là Sản xuất công nghiệp Mỹ vào tối nay. Chỉ số giá nhà của Trung Quốc tại 0930 có thể cung cấp một số biến động ngắn hạn nếu giá tăng ít hơn nhiều so với các tháng trước 10,40%, nhưng dữ liệu chính thức của Trung Quốc hiếm khi gây bất ngờ trong những ngày này

Vốn chủ sở hữu

Thị trường chứng khoán khu vực là một túi hỗn hợp ngày hôm qua với Topix Nhật Bản tăng hơn 1%. Cả China CSI 300 và Hong Kong Hang Seng đều khởi đầu rực rỡ nhưng đã từ bỏ lợi ích của mình để hoàn thành một chút trong màu đỏ. Mặc dù vậy, có hai điều cần lưu ý: cổ phiếu của Trung Quốc và Hồng Kông là những người hưởng lợi chính của thương mại từ chối toàn cầu Q1 và không thể duy trì mức tăng ngày hôm qua mặc dù có phiên giao dịch tích cực từ Phố Wall vào thứ Sáu.

Các thị trường chứng khoán địa phương nên bắt đầu ngày mới một cách thận trọng, có khả năng ngồi bên lề sau một phiên họp không quyết định của Phố Wall. Nhiều khả năng, hành động giá sẽ được quyết định bởi hiệu suất của thị trường Trung Quốc đại lục ngày nay.

Ngoại hối
Các thị trường tiền tệ đã quay trở lại chế độ ngủ đông khi kết quả của Goldman Sachs đã đẩy vòng quay ra khỏi giao dịch đồng đô la trong chồi. Trước cuộc bầu cử của Indonesia vào ngày mai - và với hai ngày đầu tiên của mùa báo cáo của Hoa Kỳ đưa ra một kết quả mơ hồ - thị trường tiền tệ sẽ vui vẻ ở trong chế độ chờ xem.
Dầu

Dầu tiếp tục tăng lượng nước gần mức cao gần đây với dầu thô Brent giảm 0,40% xuống 71,25 USD / thùng và WTI giảm 0,60% xuống 63,50 USD / thùng. Với cả hai hợp đồng mua quá nhiều trên cơ sở kỹ thuật, và với rất nhiều tin tức tốt được bơm vào giá ở các mức này, đà tiếp tục suy yếu dần. Rủi ro điều chỉnh thấp hơn sẽ tăng trừ khi thị trường năng lượng được lấp đầy, và sẽ sớm thôi.

Vàng
Vàng vẫn bị mắc kẹt trong một khu vực hoàng hôn khoảng 1.290 USD / ounce, không thể tăng do cả đồng đô la và lợi suất trái phiếu vẫn ổn định. Vùng USD1,280,00 vẫn là vùng hỗ trợ quan trọng cho kim loại màu vàng.
 

Bình luận bằng Facebook

Top