Kinh nghiệm giao dịch bản thân.

lam hung

New Member
Tham gia
18/11/15
Bài viết
1
Thích
2
Điểm
3
Tuổi
33
#1
Xin chào các nhà đầu tư.

Tôi cũng vừa mới tập giao dịch thử ngoại hối. Và đây là kết quả giao dịch của tôi.

DetoAuy.jpg


Tôi chọn giao dịch trên trang web fx77.com. Tôi thấy trang này khá trực quan và không phải cài đặt thêm phần mềm. Trang web này cũng đa dạng về hình thức đầu tư, nó phù hợp cho nhiều sở thích đầu tư khác nhau.

Tôi thích nhất là đầu tư lướt sóng với hình thức 60s. Ưu điểm của hình thức này là thời gian theo dõi ngắn và có thể quan sát biểu đồ để quyết định thời điểm đầu tư. Tuy nhiên, vẫn có rủi ro nếu giá biến động đột ngột. Tôi khuyên các bạn khi đầu tư với hình thức này thì chỉ đầu tư một số tiền vừa phải và hãy vào lệnh khi biết chắc chắn rằng xu thế tiếp theo giá sẽ giảm hoặc tăng.

Quan sát biểu đồ hình cây nến tôi dự đoán là sau thời gian giảm điểm với những cây nến đỏ kéo dài sẽ là thời gian tăng điểm, ít nhất là trong một thời gian ngắn. Vậy sau khi thấy xuất hiện cây nến màu xanh thứ 3 khá dài, tôi dự đoán trong 60s sau xu thế vẫn là một cây nến xanh. Tại thời điểm đó, tôi đặt lệnh mua với số tiền đầu tư là 500$ và kết quả lợi nhuận sau 60s là 875$.

Hi vọng là với chia sẻ của tôi các bạn mới tập tành chơi thử có thể dễ dàng tiếp cận với lĩnh vực mới này.

Chúc các nhà đầu tư mới có nhiều may mắn và đạt được lợi nhuận cao. Và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Kunkun

New Member
Tham gia
23/11/15
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
32
#3
nghe có vẻ hấp dẫn nhỉ
 

mytam438972

New Member
Tham gia
16/10/15
Bài viết
2
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
27
#4
Bài viết rất hữu ích, mình đang quan tâm đến chủ đề này, rất hoan nghênh tinh thần chia sẻ của bạn, cố gắng phát huy
 

ga93

Member
Tham gia
28/7/16
Bài viết
92
Thích
15
Điểm
8
Tuổi
25
#5
Chào bác, em cũng hay đánh kiểu mót đô lướt sóng trên khung M1 - 60s khi có thời gian rảnh rỗi ngồi xem thị trường, thường cách trade của em là em dựa vào RSI để xem đồ thị H1 và M30 nếu nó đang theo một sóng rõ ràng thì em quay lại đánh trên đồ thị M1 - 60s, nếu sóng bên H1 tăng thì bên M1 em chỉ vào lệnh buy và ngược lại, dựa vào cái Indicator RSI sau khi buy lên ăn 5-10 pip thì em nhả lệnh chờ nó hồi xuống rồi cứ vậy vào lệnh buy tiếp cho đến khi nhận định bên H1 chuân bị gần hết song. Đánh theo kiểu này mót đô rất vui chỉ đánh khối lượng nhỏ, ăn ngắn 5-10 pip là ra và tránh tin mạnh của thị trường vì lúc đó rất nguy hiểm. Em thì chơi bên sàn Exness bên châu Âu, nó có nền tảng MT4 với đầy đủ Indicator, với lợi thế là spread của thằng Exness này thấp nên rất phù hợp với kiểu chơi mót đô lướt sóng ngắn này vì sẽ còn lời khi trừ spread ra, hehe
 

Bình luận bằng Facebook

Top