Kinh nghiệm trade sàn Tickmill

maylangthang

Member
Tham gia
6/12/15
Bài viết
65
Điểm
8
Tuổi
25
Tickmill hiện là sàn khá phổ biến ở VN, vs mindep và hoa hồng thấp, sàn này đang là sự lựa chọn cho nhiều traders.Em lập topic để mn chia sẻ kinh nghiệm trade sàn này nha. Các kiến thức khác liên quan đến phân tích thị trường, kỹ thuật cũng có thể post ở đây luôn
 
Tham gia
24/2/16
Bài viết
10
Điểm
1
Tuổi
32
Tickmill là sàn mới nhưng mình thấy rating cũng cao
có nhiều campaign cho các traders, nếu chưa tự tin có thể trade demo trước để tìm hiểu về sàn
 

thuannguyen

Member
Tham gia
6/12/15
Bài viết
40
Điểm
6
Tuổi
53
Tickmill ok, spread, commission thấp, tài khoản ECNmin dep thấp, khá hấp dẫn nhưng mà chứng chỉ ko yên tâm lắm thôi. nên là ko nên dep quá nhiều tiền vào sàn này
sàn này trước là Armada, mình đọc revỉew ở forexpeacearmy thì cũng được đánh giá khá cao!
 

haitickmill

Member
Tham gia
15/8/16
Bài viết
302
Điểm
18
Tuổi
25
Hỗ trợ chính thức từ sàn tickmill tại Việt Nam vui lòng liên hệ 016.789.73486
 

haitickmill

Member
Tham gia
15/8/16
Bài viết
302
Điểm
18
Tuổi
25
Chúng tôi đã có chứng chỉ FSA, bạn có thể yên tâm giao dịch
 

haitickmill

Member
Tham gia
15/8/16
Bài viết
302
Điểm
18
Tuổi
25
XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI

06/03/3016

Trong khi các nhà đầu tư đang mong chờ triển vọng kinh tế Mỹ và đồng đô la Mỹ, một đồng tiền điện tử đã lập đỉnh mới cao hơn vàng. Vào ngày thứ Sáu, Bitcoin được giao dịch gần mức $ 1300 khi sự lo lắng ngày càng tăng do các nhà chức trách Trung Quốc có thể ban hành cách chính sách hạn chế giao dịch của Bitcoin, chiếm một phần đáng kể thị trường các quốc gia châu Á.


Nhiều nhà đầu tư mua Bitcoin như một khoản đầu tư thay thế, tạo ra nhu cầu mới,. Tạo ra vào năm 2008 bởi một lập trình viên hoặc nhóm các lập trình viên giấu tên gọi là Satoshi Nakamoto, Bitcoin là loại tiền tệ phân cấp, vô danh, và không bị điều chỉnh bởi luật pháp. Đào mỏ là cách tạo ra các đơn vị tiền mới của. Với tiến hóa lần, nó đòi hỏi nhiều hơn và nhiều hơn nữa của các cơ sở tính toán để tạo ra các khối trong hệ thống blockchain. Mặc dù, một lượng Bitcoins có thể có khả năng khai thác được giới hạn những gì làm cho nó tương tự như khai thác mỏ vàng.

Arthur Idiatulin
Tickmill Market Expert
 

haitickmill

Member
Tham gia
15/8/16
Bài viết
302
Điểm
18
Tuổi
25
LIỆU GIÁ DẦU SẼ QUAY ĐẦU GIẢM SÂU

07/03/2017

Giá dầu tiếp tục chịu sức ép mạnh từ đồng đô, bất chấp các dự báo lạc quan về nhu cầu tiêu thụ năng lượng từ IEA và những nỗ lực cắt giảm sản lượng của OPEC. Giá đầu WTI, giao tháng 4, tăng lên mức 53,50 USD / thùng trong phiên giao dịch New York nhưng nhanh chóng đổi chiều do thị trường không có các chất xúc tác tăng trưởng rõ ràng. Tăng giá dựa trên những tin đồn dường như không có khả năng. Trong khi đó dầu Brent giữ quanh mức 56.00 với sự chờ đợi báo cáo API về trữ lượng dầu thô thương mại tại Mỹ.


Kể từ tháng 12 năm 2016, thị trường dầu đã bước vào giai đoạn ổn định, khi giá mất đi một xu hướng rõ ràng dường như chỉ đi ngang. Cơ quan Năng lượng Quốc tế đã đưa ra một báo cáo cho rằng một phần ba sản lượng tăng thêm của OPEC sẽ đến từ Iraq và Iran. Trong khi đó Iraq, vừa kết thúc cuộc nội chiến, sẽ khôi phục lại việc sản xuất ở các khu vực phía Nam của đất nước, trong khi Iran, không còn bị trừng phạt của Mỹ, sẽ tìm kiếm các nhà đầu tư để khôi phục ngành dầu mỏ. Cùng với nhu cầu ngày càng tăng về năng lượng, báo cáo của IEA có vẻ lạc quan và dự đoán không có tác động đáng kể đến giá.

Ngân hàng trung ương Australia đã quyết định không thay đổi mức lãi suất và giữ ở mức 1,5%, bất chấp đồng Đô la Úc tăng mạnh so với đồng USD 0,65%. Việc mở rộng chương trình nới lỏng tạo ra nguy cơ phát triển nóng thị trường bất động sản, tuy nhiên đây là yếu tố cần thiết để đẩy nhanh lạm phát tiêu dùng. Chúng ta có thể thấy rằng tốc độ tăng trưởng gần đây không ấn tượng (0.5% vào tháng Giêng). GDP tăng 1,1% trong ba tháng cuối năm 2016, chủ yếu là do giá năng lượng tăng và sự gia tăng tiêu dùng của các hộ gia đình. Tuy nhiên, chi tiêu gia đình gia tăng không phải do tăng lương, mà sự dụng tiền tiết kiệm do đó triển vọng tăng trưởng bền vững vẫn còn mơ hồ.


Đồng euro đang chờ đợi thời cơ tăng trưởng, bất chấp dự đoán rằng Chủ tịch ECB Draghi có thể gợi ý giảm chương trình nới lỏng tại cuộc họp vào hôm thứ Năm. EUR / USD đã quay đầu xuống dưới mức 1.06 sau khi nhảy lên 1.0635 vào hôm thứ hai, đặt câu hỏi về sự tăng trưởng rõ rệt của đồng tiền châu Âu đối với các tin đồn của ECB. Đồng bảng Anh đang giữ một nhiệt đà tăng gần mức 1,22, vì các nhà đầu tư muốn chờ đợi sự kiện Brexit trước khi quyết định hướng đi.


Trong số các loại tiền tệ khác, không có biến động mạnh, cặp USD / JPY đang giao dịch gần mức 114, cặp USD / CHF tăng nhẹ lên trên mức 1.01, đồng đôla Canada bắt đầu chững đà giảm về gần với hỗ trợ tháng 1 tại 1,34.

Arthur Idiatulin

Tickmill Market Expert
 

haitickmill

Member
Tham gia
15/8/16
Bài viết
302
Điểm
18
Tuổi
25
PHẢN ỨNG TRƯỚC QUỘC HỌP CỦA ECB

08/03/2017

Sau một tuần khởi đầu tương đối yên tĩnh, các nhà đầu tư đang chờ đợi bài phát biểu cuẩ Draghi đối với những phát triển kinh tế gần đây và khả năng giảm dần nới lỏng định lượng. Các tín hiệu hỗn hợp trong nền kinh tế khu vực đồng euro đã dấy lên tranh luận liệu lạm phát ra tăng và tỷ lệ thất nghiệp giảm đã đủ bằng chứng rằng kinh tế châu Âu đã lấy lại đà tăng trưởng. Chỉ số lạm phát chinh của ECB, đã liên tục gia tăng kể từ tháng 4 năm 2016 từ -0,1% lên 2,0% dự kiến cho tháng hai. Mặc dù, tăng trưởng lạm phát mạnh mẽ làm tăng nghi ngờ về tính bền vững khi đó một phần là do giá dầu tăng cao từ nửa cuối năm 2016. Xem xét chỉ số CPI cơ bản, bao gồm sự biến động của hàng hoá như năng lượng và thực phẩm, dầu dường như là đóng góp đáng kể. Sau khi tăng từ 0,8% lên 0,9% trong tháng, tốc độ lạm phát dường như ổn định trong ba tháng tiếp theo.


Tỷ lệ thất nghiệp ở khu vực đồng tiền chung Châu Âu đang giảm dần kể từ giữa năm 2013 và trung bình 9,6% vào tháng 3 năm 2017. Đây là một xu hướng lớn trong toàn khối, có thể ít ảnh hưởng đến dự báo của ECB vì nhiệm vụ chính của Ngân hàng Trung ương là Duy trì ổn định giá cả thay vì mục tiêu tăng trưởng của thị trường lao động.


Các thị trường tài chính thể hiện những kỳ vọng trái chiều đối với quyết định của ECB. Lợi tức trái phiếu ngắn hạn tăng dự đoán kỳ vọng lạm phát tăng. Đây có thể là cách tiếp cận lạc quan của nhà đầu tư liên quan đến cuộc đua tổng thống Pháp. Thị trường chứng khoán tăng mạnh. Chỉ số DAX đạt đỉnh điểm ở mức 12.000, lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2015. Xu thế cho thấy các nhà đầu tư mong đợi rằng ECB sẽ đứng vững ở vị trí hiện tại. Các chỉ số chính khác như Euro Stoxx 50 và CAC 40 cho thấy ít dấu hiệu lo sợ hoặc lo ngại về các bước không mong đợi từ Draghi, điều này cho thấy ECB có thể lặp lại lập trường giữ nguyên chính sách vào tháng Giêng cho phép thị trường tiếp tục tăng điểm.


Đồng Euro vẫn đứng yên trước sự kiện giao dịch dưới mức 1.06, bất chấp những suy đoán rằng Draghi có thể thừa nhận những điều kiện kinh tế được cải thiện trong khối. Hiện vẫn chưa rõ liệu các ước tính lạm phát được cải thiện sẽ ảnh hưởng đến đồng tiền của châu Âu tới mức độ nào
Arthur Idiatulin
Tickmill Market Expert
 

haitickmill

Member
Tham gia
15/8/16
Bài viết
302
Điểm
18
Tuổi
25
GÍA DẦU SẼ RA SAO

25/09/2017

OPEC


Giá dầu tăng nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần, giữ mức tăng điểm của tuần trước tại mức đỉnh nhiều tháng nhờ những phát biểu tích cực của các quan chức OPEC, cho biết thị trường đang tiến tới trạng thái cân bằng.

Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Dầu mỏ Kuwait cho biết cuộc họp ở Vienna sẽ giám sát việc tuân thủ hạn ngạch sản xuất OPEC đảm bảo hàng tồn kho xuống mức trung bình 5 năm, tương ứng với dự báo của OPEC. Theo ông, sản xuất ở Nigeria vẫn còn thấp hơn hạn ngạch dự kiến .


Các nhà đầu tư đang tích cực thảo luận về số phận của thỏa thuận OPEC, sẽ hết hạn vào tháng 3 năm 2018. Một số bộ trưởng đã ủng hộ việc gia hạn, và quyết định này sẽ được đưa ra trong năm nay. Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga, một quốc gia không phải là thành viên của OPEC, cho biết ông không mong đợi thỏa thuận sẽ được thảo luận trước tháng Giêng năm 2018.


Bất chấp những nỗ lực tích cực của OPEC, giá cả tăng một cách thận trọng vì thị trường chưa có được bằng chứng đáng tin cậy rằng các công ty đá phiến của Mỹ sẽ không phản ứng lai. Báo cáo của Baker Hughes cho thấy số lượng giàn khoan giảm trong tuần thứ ba liên tiếp, nhưng vẫn chưa rõ là các công ty đá phiến bị ảnh cú sốc dầu thô gần đây không


Thị trường dầu đang giao dịch ở mức độ vừa phải trong bối cảnh tiêu cực do sự hồi phục của đồng USD.


Cuộc bầu cử tại Đức


Đồng euro đã tăng trở lại so với USD vào ngày thứ hai, vì sự ủng hộ ngày càng tăng của các cuộc bầu cử cực quyền trong các cuộc bầu cử cuối tuần khiến khó có thể giữ quyền kiểm soát nghị viện đối với Chancellor Angela Merkel. Quốc hội bị phá vỡ có nghĩa là có nhiều nhượng bộ hơn cho đảng cầm quyền khi thành lập một liên minh tạo nên một lớp không chắc chắn về một số vấn đề chính sách, đặc biệt là về nhập cư. Đồng EUR / USD giảm từ 1,20 xuống 1,19, chỉ số Euro mất 0,19%.

Nhật Bản


Đánh giá về tình hình kinh tế ở Nhật Bản, công bố trong một bản ghi nhớ của chính phủ hôm thứ Hai, khá tích cực . Với sự tăng trưởng chi tiêu hộ gia đình, xuất khẩu và thị trường lao động, lạm phát trong nền kinh tế vẫn giữ nguyên. Các nhà kinh tế dự đoán sự mở rộng của nền kinh tế nhưng không có sự tăng trưởng đáng kể của lạm phát mà Ngân hàng Nhật Bản trông có vẻ bất lực. Một quyết định gần đây của nhà quản lý không thay đổi chính sách chỉ ra sự tụt hậu so với các nước còn lại trong bình thường hoá lãi suất là nền tảng cho sự suy yếu của đồng Yen, đặc biệt đối với đồng Euro.


Cuộc bầu cử ở New Zealand.


Đô la New Zealand đã giảm sau cuộc bỏ phiếu cuối tuần, vì đảng quốc gia không thể chiến thắng. Việc thành lập một liên minh cầm quyền có lẽ sẽ mất nhiều thời gian hơn, ảnh hưởng tiêu cực đến NZD như một yếu tố không chắc chắn. NZD giảm 0,68% xuống mức 0,7291.

Arthur Idiatulin

Tickmill Market Expert
 

haitickmill

Member
Tham gia
15/8/16
Bài viết
302
Điểm
18
Tuổi
25
Thị trường không vui mừng với kế hoạch thuế

10/11/2017

Thượng viện Hoa Kỳ đã đưa ra phiên bản mềm của kế hoạch cắt giảm thuế vào thứ năm với hai giai đoạn. Các công ty có thể phải đợi mức thuế cho đến năm 2019, không cho thấy nhiều sự kích thích như dự kiến, nhưng thay vào đó là ít rủi ro hơn đối cho ngân sách của chính phủ.


Ủy ban ngân sách đã chấp thuận một phương án cải cách và vào tuần tới Hạ Nghị Viện sẽ bỏ phiếu, dự kiến sẽ phản đối sự thận trọng không đúng mức của Thượng viện .Kế hoạch cải cách sẽ được xem xét lặp đi lặp lại giữ Thượng và Hạ viện cho đến khi họ đưa ra quyết định chung. Sự khác biệt hơn giữa các lựa chọn cải cách làm cho thị trường chờ đợi lâu hơn.


Các nhà đầu tư trong thị trường thu nhập cố định dường như mong đợi một phiên bản tích cực hơn của cải cách khi họ vội vã bán trái phiếu sau khi Thượng viện đưa ra dự thảo. Lợi tức trái phiếu chính phủ 10 năm của Mỹ tăng vọt từ 2.320% lên 2,372% vào thứ Năm và tiếp tục tăng vào thứ Sáu. Đô la Mỹ giữ giảm vừa phả. Tuần này hóa ra không thành công đối với đồng tiền Hoa Kỳ trong tháng vừa qua khi các nhà đầu tư thất vọng với tin tức về sự trì hoãn thuế cho các doanh nghiệp.


Đáng chú ý là cả hai dự luật từ này đều đồng ý chi 1,5 nghìn tỷ đô la cho chính phủ trong 10 năm, vì vậy về mặt một số khoản chi tiêu là giống hệt nhau và không khác biệt. Ngoài ra, cả hai kế hoạch muốn đánh thuế khoản thu $ 2.6 nghìn tỷ của Hoa Kỳ ở nước ngoài, với Thượng viện đưa ra thuế suất 12% đối với tiền mặt và tài sản có tính lỏng cao, và Hạ viện đề suất mức 14%. Từ quan điểm này, dự thảo của Thượng viện trông hấp dẫn hơn.


Morgan Stanley gọi trì hoãn kế hoạch thuế là lý do chính để tăng các vị trí lệnh bán đồng đô la, so với bối cảnh hồi phục kinh tế toàn cầu, nền kinh tế Mỹ cần đảm bảo triển vọng tăng trưởng nhanh hơn để vẫn hấp dẫn các nhà đầu tư. Nếu điều này không được thể hiện, dòng vốn chảy ra sẽ bắt đầu tìm kiếm lợi nhuận cao hơn ở các thị trường nước ngoài.


Sự không chắc chắn sẽ kéo vào tuần tới sẽ có thể khiến đồng đô la thậm chí còn thấp hơn trước khi nó có thể tăng lên. Việc bán đồng đô la trung hạn có vẻ khá hợp lý do sự phát triển hiện nay của tình hình cải cách thuế.

Arthur Idiatulin

Tickmill Market Expert
 

Bình luận bằng Facebook

Top