Làm sao để giao dịch tiền điện tử thành công và an toàn?

forexvua

Member
Tham gia
13/1/18
Bài viết
126
Thích
14
Điểm
18
Tuổi
29
#1
Sử dụng tiền điện tử trong môi trường công nghệ mang nhiều tiện lợi nên được các nhà đầu tư áp dụng ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, việc làm sao để giao dịch tiền điện tử thành công và an toàn thì không phải ai cũng nắm bắt rõ ràng, từ đó dẫn tới những nguy cơ gặp phải khó khăn trong việc tiếp cận thành công, có được lợi nhuận cao. Để có được những giao dịch tiền điện tử thành công các trader cần có kỹ năng và kinh nghiệm hữu ích để áp dụng hiệu quả nhất.
13.jpg

Tuyệt đối không giao dịch tin đồn hay bán tin tức

Đây là nguyên tắc mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cần ghi nhớ khi tham gia thị trường tài chính, đầu tư tiền điện tử. Khi thực hiện giao dịch được dựa trên các tin đồn, hay các nguồn tin mật được lan truyền trong thị trường chứng khoán nếu không có sự chắc chắn khiến rủi ro tăng cao hơn. Tin vào những tin đồn đôi khi khiến giao dịch tiền điện tử của bạn gặp thất bại và ảnh hưởng tới nguồn tài chính của chính mình.

Không trở thành nạn nhân của lũng đoạn thị trường

Lũng đoạn thị trường là một hoạt động có chủ đích, và việc làm này nhằm mục đích có thể thổi phồng được giá trị của các Altcoin thông qua các tin đồn. Thông thường việc lũng đoạn thị trường được thực hiện theo hai giai đoạn: thứ nhất là tiến hành thu mua những altcoin có mức giá rẻ, tiếp tục sau đó là thực hiện lan truyền một hoặc một số tin đồn nhằm tăng thêm khối lượng của giao dichjm từ đó giúp giá trị các altcoin mình đã mua vào tăng cao. Quá trình bán ra được thực hiện sau khi giá trị của altcoin đạt tới mức mong muốn. Chính điều này gây ra tình trạng sụt giảm thị trường nghiêm trọng.

Trước những diễn biến phức tạp đó điều mà mỗi nhà đầu tư cần nhớ để không trở thành nạn nhân, chịu thiệt hại của thủ đoạn này là tuân thủ nghuyên tắc đặt mục tiêu mà mình đạt được cho quá trình hoạt động trong thị trường ngoại hối, giao dịch tiền điện tử. Cụ thể là nếu không thường xuyên kiểm tra được giao dịch hàng ngày hãy đặt cho tài khoản của mình một lệnh giới hạn để kiểm soát tài khoản, tình hình tài chính và đầu tư tốt hơn.

Áp dụng tính năng ký quỹ cho trade coin
14.jpg

Việc tiến hành ký quỹ giúp nhà đầu tư có thể tiến hành sử dụng nguồn tài trợ tới từ các nhà cung cấp nguồn vốn ký quỹ ngang hàng trong quá trình giao dịch. Việc có thể mượn buying/selling power để tiến hành các giao dịch theo nhu cầu của bản thân ngay cả trong trường hợp không đủ vốn trong tài khoản của mình khi cần mua hay bán tiền điện tử.

Tuy nhiên, khi áp dụng tính năng này đòi hỏi các trader cần thế chấp một khoản tiền nhất định, hoàn toàn không thể sử dụng được khoản tiền này cho tới khi bạn đã trả là vốn mà mình đã vat từ trước đó. Trong tính năng ký quỹ được áp dụng có nguyên tắc tính toán riêng được áp dụng với mọi trader. Cụ thể là khi giao dịch tiền điện tự đem lại mức đòn bẩy theo tỷ lệ 1:10 thì khi bạn muốn mua song không đủ vốn việc tính toán chi phí theo dạng 1 USD được quy đổi tương đương với 10 đô buying power.

Với nguyên tắc đó, đặc điểm của tính năng ký quỹ đồng nghĩa với việc nhà đầu tư cần chấp nhận một mức rủi ro cao hơn nếu muốn thu được mức lợi nhuận cao cho bản thân mình khi giao dịch tiền điện tử.

Tradecoin là một cơ hội tốt giúp chúng ta có thể kiếm tiền. Với lợi nhuận gấp ba, thậm chí bốn lần giá trị ban đầu sau thời gian ngắn thực sự tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên, làm sao để hạn chế những rủi ro, đem tới tỷ lệ giao dịch tiền điện tử thành công hơn đòi hỏi chúng ta cần cẩn trọng, có những kỹ năng và kinh nghiệm riêng cho bản thân mình để không mắc phải những thủ đoạn, chiêu trò lừa đảo trên thị trường ngoại hối phát triển đa dạng và phức tạp này.
 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top