Làm thế nào để tận dụng tối đa giao dịch Forex trong ngày

Tham gia
6/12/18
Bài viết
17
Điểm
1
Tuổi
40
Bạn thích trở thành một người khác trong thế giới. Bạn phát triển mạnh khi áp dụng những hiểu biết và trí thông minh của mình bất cứ khi nào có thể. Bạn có quyền tự chủ để ngồi trước một thiết bị đầu cuối trong thời gian dài, chờ đợi thời điểm hoàn hảo để tấn công. Bây giờ, hãy trau dồi những kỹ năng đó và giúp bạn trở thành một nhà giao dịch ngoại hối tuyệt vời.

Để giúp bạn bắt đầu, hãy giải quyết một số câu hỏi phổ biến nhất mà người giao dịch ngày mới có.

jim2.gif


Tại sao giao dịch trong ngày?

Nhiều nhà giao dịch ngoại hối thấy giao dịch trong ngày hấp dẫn bởi vì nó đứng thoải mái ở giữa cả hai loại giao dịch ngắn hạn như mở rộng quy mô và các phương pháp dài hạn hơn như giao dịch swing.

Các nhà giao dịch hàng ngày cần sử dụng cả phân tích cơ bản và kỹ thuật, sau đó cần theo dõi các khung thời gian dài hơn cho bối cảnh và các khung thời gian ngắn hơn để thực hiện. Họ cũng cần thực hiện một số lượng đáng kể các giao dịch mỗi ngày, dựa vào các lệnh chốt lời và dừng lỗ để quản lý tốt nhất chiến lược và rủi ro của họ.

Như bạn có thể nói, giao dịch ngoại hối rất thuận lợi, phù hợp với một số nhà giao dịch một cách xuất sắc.

Những khung thời gian nào tôi nên sử dụng?

Như đã đề cập trước đây, các nhà giao dịch ngày cần phải đứng đầu trong vô số các khung thời gian khác nhau để có được bối cảnh đầy đủ về cách thị trường đang di chuyển vào ngày đó.

Như với tất cả mọi thứ, các khung thời gian chính xác được sử dụng để hiểu theo ngữ cảnh và thực thi thực tế khác nhau giữa người giao dịch hàng ngày với người giao dịch hàng ngày. Cuối cùng, điều quan trọng hơn nhiều đối với bạn khi là một nhà giao dịch mới trong ngày để cảm thấy thoải mái với bất kỳ biểu đồ nào bạn đang sử dụng, thay vì dành hàng giờ để lo lắng về việc cái nào phù hợp với bạn.

Cũng lưu ý rằng với giao dịch trong ngày, các mẫu giá chính sẽ xuất hiện cả trên các khung thời gian ngắn hơn và dài hơn, hạn chế tầm quan trọng của việc nằm trên biểu đồ chính xác vào đúng thời điểm.

Tôi nên sử dụng đòn bẩy nào?

Đòn bẩy có thể là một công cụ mạnh mẽ để tối đa hóa lợi nhuận tiềm năng của các giao dịch của bạn. Tuy nhiên, nó cũng là con dao hai lưỡi và có thể dễ dàng dẫn đến tổn thất đáng kể nếu sử dụng không đúng cách hoặc nếu giao dịch không theo cách của bạn.

Trong khi các nhà đầu tư thường phải sử dụng đòn bẩy cao để tận dụng tối đa các biến động giá nhỏ, các nhà giao dịch hàng ngày tìm kiếm các chuyển động lớn hơn một chút khi đặt lệnh chốt lời và dừng lỗ. Điều này có nghĩa là đòn bẩy có thể tỷ lệ thấp hơn so với khi mở rộng.

Cũng như các khung thời gian, cách tốt nhất để khám phá tỷ lệ đòn bẩy tốt nhất dành cho bạn là thử nghiệm. Mở tài khoản Exness Demo ngay hôm nay để thử nghiệm không rủi ro không giới hạn trước khi bạn thực sự tham gia thị trường.

Chỉ số tốt nhất để tôi sử dụng là gì?

Nhà giao dịch hàng ngày sử dụng cả phân tích cơ bản, bao gồm tin tức và báo cáo, cũng như các phương pháp phân tích kỹ thuật, bao gồm các chỉ số.

Các MetaTrader 4 nền tảng đi kèm với 30 chỉ số giao dịch. MetaTrader 5 đi kèm với lựa chọn mở rộng gồm 38 chỉ số. Hơn nữa, trên cả hai nền tảng, nhà giao dịch có thể truy cập nhiều chỉ số hơn từ cộng đồng MQL4 và MQL5 tương ứng.

Nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ chửi thề bởi một hoặc hai chỉ số cụ thể, tuy nhiên, thực tế của vấn đề là không có viên đạn bạc nào khi chọn lựa cái nào là tốt nhất cho bạn. Tất cả các chỉ số chỉ là thao tác của dữ liệu khối lượng và giá cả, và do đó luôn mở cho các lỗi.

Chọn chỉ số phù hợp với bạn thực sự là một vấn đề kinh nghiệm và thử nghiệm. Bắt đầu với một vài trong số những cái phổ biến nhất, có lẽ là Dải MACD hoặc Dải bollinger, và sau đó đi từ đó.

Có một thời gian cụ thể trong ngày tôi nên giao dịch?

Giao dịch trong ngày là lý tưởng phù hợp cho những người có đủ thời gian để theo dõi thị trường hàng ngày.

Hơn nữa, với 24/5 giao dịch có sẵn trên hầu hết các cặp tiền tệ và 24/7 bây giờ đã có cho cryptocurrencies , có rất ít giới hạn như khi bạn có thể giao dịch. Điều này thường có thể dẫn đến các nhà giao dịch hàng ngày dành quá nhiều thời gian mỗi ngày tại màn hình của họ.

Trong khi điều này đôi khi được yêu cầu, nó cũng có thể gây hại. Là một nhà giao dịch, bạn cần tìm ra thời điểm mà bạn có thể có được suy nghĩ đúng đắn để giao dịch với tiềm năng tối đa của bạn.

Vì vậy, bạn đã có những điều cơ bản đóng đinh xuống. Bây giờ cho các bước tiếp theo. Tải xuống ebook của chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn về thế giới giao dịch trong ngày, sau đó tung ra thị trường với Exness và thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn với tư cách là một người giao dịch trong ngày!

Quan tâm đến việc khám phá các chiến lược giao dịch khác? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để trở thành một người đầu cơ , và hướng dẫn của chúng tôi để trở thành một người giao dịch swing .
 
Bình luận bằng Facebook

Top