Lệnh Buy stop limit và lệnh sell stop limit

ga93

Member
Tham gia
28/7/16
Bài viết
92
Điểm
8
Tuổi
27
Chào mọi người,
Chắc các lệnh instant, buy stop, sell limit... thì mọi người đã quá quen thuộc, còn hai cái lệnh mới này là nó có tên là chờ mua kết hợp và chờ bán kết hợp, nó nằm trong phần mềm MT5 đang thử nghiệm của sàn Exness, thấy nó gửi mail giới thiệu về các tính năng mới của MT5 thì thấy có cái này lạ lạ.
Đại loại nó thế này, lệnh buy stop limit là đặt một lệnh chờ mua ở giá thấp hơn một giá đặt trước, ví dụ giá thị trường đang là A thì ta nhập giá B cao hơn giá A, giá B là buy stop limit, và đặt một giá C chờ thấp hơn B, giá C là buy limit, nếu thị trường chạy từ A lên đụng vào được giá B thì lúc đó lệnh chờ mua buy limit C được kích hoạt. Còn lệnh sell stop limit là ngược lại, ví dụ thị trường đang ở giá A, ta đặt một giá chờ B thấp hơn giá A, giá B là giá sell stop limit, và một lệnh chờ bán ở giá C cao hơn giá B, C là giá của lệnh sell limit, nếu thị trường từ A chạy xuống chạm vào giá B thì lệnh chờ bán sell limit được kích hoạt.
Có vẻ hai lệnh này ra dùng cho các bác thuần trade theo phân tích kỹ thuật và làm biến cập nhật thường xuyên, kiểu chờ này chờ chắc cũng phải vài ngày, cứ như là giăng lưới thiên lai địa võng sẵn, riêng mình thì thấy nó hơi phể để sử dụng, tuy nhiên nó đang trong quá trình thử nghiệm và xem thử mức độ hoạt động của nó có hiệu quả hay không hay không bác nào dám dùng tới, hehe :D
Hình ảnh tham khảo
 


Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top