Lời nói trên lý thuyết-Những gì bạn không biết có thể hại bạn

phuongnguyen

Member
Tham gia
21/7/18
Bài viết
382
Điểm
18
Tuổi
25
Một số người không đứng đắn khác thì cố bán các chiến lược “thử lại” của họ cho những ai nhẹ dạ bằng chiêu sử dụng công cụ lý thuyết hết sức ấn tượng. Bất cứ khi nào có ai đó cố gây ấn tượng với bạn bằng một chiến lược tạo lợi nhuận có vẻ nghi ngờ, hãy nhớ hỏi người đó rằng kết quả kinh doanh mà anh ta nói đến là thực tế hay là lý thuyết. Có quá nhiều người giả định rằng thu nhập trên lý thuyết cũng là thu nhập trên thực tế, nhưng đơn giản nó không phải vậy.

Các khoản thu nhập lý thuyết không được tạo ra từ các giao dịch thực, mà thường là kết quả của chiến lược “thử lại”. Bây giờ, khi chúng ta đã biết việc tạo ra những kết quả ấn tượng dễ dàng đến thế nào từ các chiến lược “thử lại”, có thể chúng ta sẽ không bao giờ bị loá mắt trước những kết quả kinh doanh trên lý thuyết nữa.

Một ngày nào đó trong tương lai xa, có thể loài người sẽ hoàn chỉnh cỗ máy thời gian. Nếu điều đó xảy ra, các chiến lược “thử lại” được tối ưu hoá và những khoản thu nhập lý thuyết sẽ trở nên thực sự có giá trị. Còn từ nay đến lúc đó, vì chúng ta không thể kinh doanh bằng quá khứ, tính hữu dụng của các công cụ này là rất hạn chế.
 
Juka

Member
Tham gia
19/9/18
Bài viết
37
Điểm
8
Tuổi
28
Có một câu nói nổi tiếng rằng "Kiến thức là sức mạnh". Bạn cần phải học hỏi những điều trong cuộc sống để chuẩn bị cho tương lai của bạn. Chúng có thể là bất cứ điều gì. Khi bạn bắt đầu nghĩ rằng bạn đã học hỏi được mọi thứ, thì đó là khởi đầu cho sự sụp đổ của bạn. Kiến thức giúp bạn đi trước một bước so với mọi người khác trên thị trường.
 


Xieyst

Member
Tham gia
16/11/18
Bài viết
63
Điểm
8
Tuổi
39
Đây là nguyên tắc của cuộc sống. Bạn cần phải tiếp tục tìm hiểu về những điều trong cuộc sống. Nếu bạn tin rằng bạn đã học và biết mọi thứ, thì đây sẽ là kết thúc của bạn. Đừng tỏ ra kiêu ngạo hoặc dốt nát trong cuộc sống. Đây sẽ là sự khởi đầu của bạn.
 


Bình luận bằng Facebook

Top