Marcos Tigsilema tham gia ATFX (UK) với tư cách là Giám đốc Thương mại

linhchann

Member
Tham gia
1/11/18
Bài viết
186
Điểm
18
Tuổi
33
ATFX, một nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến toàn cầu, ATFX thông báo rằng công ty đã bổ sung chuyên gia bán hàng Marcos Tigsilema làm Giám đốc Thương mại cho các cơ sở kinh doanh của công ty tại Vương Quốc Anh.

Tigsilema có lý lịch bao quát, giữ các vai trò kinh doanh với những nhà môi giới hàng đầu trong ngành ngoại hối (forex). Tại ATFX (UK) , ông sẽ sử dụng kinh nghiệm của mình trong việc thu hút khách hàng nhằm giúp nhà môi giới này mở rộng và phát triển khách hàng.

Richard Craddock, CEO của ATFX (UK) đã nhận định về Marcos Tigsilema:

ATFX rất lấy làm tự hào về việc Marcos tham gia với chúng tôi với tư cách là Giám đốc Thương mại. Hồ sơ của ông được chứng minh sẽ giúp phát triển không ngừng các cơ sở kinh doanh tại Châu Âu của chúng tôi và phát triển ATFX hơn nữa dựa trên chiến lược của chúng tôi. Marcos bổ sung một khía cạnh khác vào sáng kiến bán hàng đa ngôn ngữ và đa văn hóa của chúng tôi vì chúng tôi tiếp tục tạo ra một trải nghiệm khách hàng đầu thị trường.

Wei Qiang Zhang, Managing Giám đốc của ATFX (UK) cũng nhận định về Marcos:

Chúng tôi rất vui mừng khi Marcos tham gia vào nhóm phát triển của chúng tôi. Đưa ông ấy vào đội ngũ với cam kết của chúng tôi đối về công việc kinh doanh mới và việc thu hút khách hàng mới cho ATFX trên quy mô toàn cầu. Vai trò của ông là hết sức quan trọng đối với chiến lược phát triển đối tác trên toàn thế giới nhằm không ngừng mở rộng cơ sở khách hàng, với kinh nghiệm chuyên môn về thu hút khách hàng của ông có tầm quan trọng to lớn đối với chúng tôi.

Marcos.jpg


Marcos Tigsilema, Giám đốc Thương mại của ATFX (UK) đã nói về vai trò mới của ông:

Tôi lấy làm tự hào được dẫn dắt một đội ngũ độc nhất như vậy, và tôi mong đợi tạo nên thành công dựa trên các thành công gần đây của ATFX. Tầm quan trọng của việc hiểu cách kinh doanh của chúng tôi nên được cải tiến, nâng cao và triển khai như thế nào là một khía cạnh quan trọng cho sự phát triển, tiếp nối và thành công liên tục.

76,9% tài khoản nhà đầu tư nhỏ lẻ mất tiền khi giao dịch CFD. Bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có đủ khả năng để chịu rủi ro mất tiền của mình hay không.

Pháp lý: AT Global Markets (UK) Limited được ủy quyền và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) tại Vương Quốc Anh. Số đăng ký FCA (760555). Trụ sở Đã đăng ký: 32 Cornhill, London, EC3V 3SG. Số Công ty 09827091

Khước từ trách nhiệm Pháp lý: ATFX là đồng thương bởi các công ty khác nhau trên toàn cầu, bao gồm AT Global Markets (UK) Limited do FCA quản lý tại Vương Quốc Anh, ATFX Global Markets (CY) Limited tại Cộng hòa Síp được quản lý bởi CySEC, AT Capital Markets Limited (ADGM) tại Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất được quản lý bởi FSRA, và AT Global Markets Limited đã đăng ký tại Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) tại Saint Vincent và Grenadines.
 

Bình luận bằng Facebook

Top