NETELLER. Nhận tiền Hoa Hồng từ mỗi lần giao dịch qua Neteller với VipDeposits

Tham gia
28/10/19
Bài viết
35
Điểm
8
Tuổi
24
Mình cũng mới vào ngành được không lâu, nhưng có để ý là các bạn dùng Neteller và Skrill vẫn chưa sử dụng hết chức năng của nó và mình nghĩ cái dịch vụ này sẽ giúp các bạn trader có thêm được thu nhập

WEBSITE: vipdeposits.com/vn/ VipDeposits là chương trình khách hàng thân thiết của Neteller và Skrill. Hệ thống hoàn tiền dành cho nhưng khách hàng dùng Neteller và Skrill. Đến với chúng tôi mọi người sẽ nhận được:

✅Hệ thông Hoàn Tiền. 💲
  • Với VipDeposits bạn cũng có thể nhận lại 0,4% tiền cashback (hoa hồng) từ lượng giao dịch của bạn (chương trình Reward Point sẽ không bị ảnh hưởng gì.)
✅Vip Neteller với các điều khoản ưu đãi
  • Neteller VIP với VipDeposits các bạn có thể nhận Neteller VIP Bronze pro MIỄN PHÍ, còn Neteller VIP Silver chỉ từ 7.500$ 1 năm (Bình thường thì sẽ từ 50.000$ 1 năm)
✅Xác nhận chỉ trong vòng 1 ngày
  • Bình thường tốc độ xác nhận của Neteller/Skrill rất chậm, phải mất đến 5-7 ngày, với VipDeposits chỉ cần mất 1 ngày để hoàn thành qua trình đăng ký và xác minh.
✅0% chi phí giao dịch khi giao dịch nội địa
  • Các bạn có thể chuyển trong hệ thống Paysafe hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu các bạn có VIP Silver (Neteller/Skrill) và với VipDeposits để nhận VIP Silver thì rất dễ
✅Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7
  • Nếu các bạn có bất cứ các câu hỏi gì hoặc trục trặc gì liên quan tới tài khoản lúc 3h sáng thì các bạn chỉ cần đơn thuần lên Website của VipDeposits và sẽ có 1 ô hội thoại nhảy ra và đặt ra câu hỏi của mình. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề ngay trong tức thì.

Để gia nhập chương trình các bạn sẽ chỉ cần đơn thuần qua trang web của chúng tôi và điền vào đơn

💲 Hãy qua website chúng tôi để nhận ngay những ưu đãi này : VipDeposits.com/vn
💲 Nếu các bạn có bất cứ câu hỏi gì thì hãy trực tiếp nhắn cho tôi qua Telegram (+79851838539), Zalo (+79162610809) hoặc Skype (NguyenTrung VipDeposits)
Cách đăng ký Neteller qua VipDeposits: https://forexvua.com/threads/
Đây là link đăng ký Neteller qua VipDeposits: https://member.neteller.com/lightSignup
 


Top