Ngân hàng Canada sẽ đưa ra 'quyết định' lãi suất và tuyên bố chính sách tiền tệ ngày mai như thế nào ?

forex.com

Member
Tham gia
15/2/19
Bài viết
154
Điểm
16
Tuổi
25
Ngân hàng Canada sẽ đưa ra 'quyết định' lãi suất và tuyên bố chính sách tiền tệ trong phiên giao dịch sáng mai tại Mỹ. Theo các thị trường tương lai, các nhà giao dịch không mong đợi bất kỳ thay đổi nào đối với chính sách tiền tệ vào ngày mai và chỉ có 16% cơ hội tăng lãi suất trong cuộc họp tháng 7 của BOC.

Như chúng tôi đã lưu ý vào thứ Sáu, Canada đã chứng kiến một loạt dữ liệu kinh tế kém, vì vậy ngân hàng trung ương có nhiều khả năng bỏ đi sự thiên vị diều hâu trước đó để ủng hộ triển vọng trung lập, phản ánh sự thay đổi của Fed sang trung lập ở phía bên kia vĩ tuyến 49. Cụ thể, các nhà giao dịch sẽ tìm kiếm BOC để loại bỏ cảnh báo về lãi suất tăng theo thời gian. Nếu nhìn thấy, điều chỉnh này có thể mất USD / CAD trên 1,3400 trong giao dịch ngày mai.

Điều đó nói rằng, ngân hàng trung ương có thể lựa chọn chờ đợi cho đến khi công bố dự báo kinh tế hàng quý trong cuộc họp tháng 4 trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào đối với hướng dẫn của mình. Nếu tuyên bố ít thay đổi so với tháng 1, chúng ta có thể thấy sự suy yếu nhanh chóng về USD / CAD (sức mạnh trong CAD), mặc dù sự đột phá kỹ thuật lớn ở mức 1.3300 có thể khiến sàn giảm giá trừ khi giá dầu tăng.

7.png
 

Bình luận bằng Facebook

Top