Nhận định chiến lược cho cặp gbpusd

Tham gia
2/8/17
Bài viết
93
Thích
28
Điểm
18
Tuổi
25
#1
Cặp GBPUSD dường như đã mất đà trong tuần qua và có vẻ như có thể sẽ gặp khó khăn trong những tuần tới. Đó là một biến động yếu do sức mạnh đô la tăng lên và suy yếu trong suốt tuần và mặc dù nhiều cặp đồng USD liên quan khác đã phục hồi vào cuối tuần, nhưng đồng bảng Anh đã không làm được điều này và làm tăng khả năng mất thêm trong tuần tới.

GBPUSD tiếp tục thương mại yếu.

Đô la Mỹ bắt đầu tuần này với một tín hiệu tích cực khiến cặp này phải chịu áp lực ngay lập tức. Không có nhiều sự trợ giúp cho cặp ngoại tệ trong suốt tuần lễ khi Tân chủ tịch Fed Powell nghe có vẻ hời hợt về nền kinh tế Mỹ cũng như về việc tăng lãi suất trong tương lai. Điều này giúp đồng bảng đi ngang và phá vỡ vùng hỗ trợ mạnh xung quanh vùng giá 1,38 và với sự mất hỗ trợ này, những người đầu cơ đã kiểm soát được cặp này.

Điều này đã được chứng minh vào cuối tuần khi sự suy yếu của đồng đô la, do quyết định của chính phủ Hoa Kỳ áp đặt thuế quan đối với nhập khẩu thép và nhôm, không có tác động nhiều đến cặp này và cả hai vẫn tiếp tục giao dịch dưới đây 1.38 vào cuối tuần. Các bài phát biểu từ Carney và May đã thất bại trong việc nâng bảng Anh và điều này làm cho nó có nguy cơ bị điều chỉnh thêm.

Sắp tới trong tuần tới, chúng tôi có rất nhiều dữ liệu từ Hoa Kỳ bao gồm NFP và dữ liệu về việc làm của ADP. Thị trường đã gần như được định giá hoàn toàn với mức tăng của Fed vào tháng 3 và dữ liệu mạnh mẽ sẽ tiếp tục xu hướng dữ liệu mạnh mẽ từ Mỹ và cũng sẽ mở ra khả năng tăng lãi suất nhanh trong những tháng tới. Thị trường hy vọng rằng sẽ có 4 đợt tăng lãi suất trong năm và nếu số liệu tiếp tục tăng mạnh, thì điều này sẽ trở thành khả năng thực sự và có thể sẽ là tích cực đối với đồng đôla.

28685661_2016594111946886_6067428185122331835_n.jpg


Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!

Hỗ trợ tại đây:
Hotline: 01639242261
Email/skype: haiyenfx9@gmail.com
 

khoibomcp

New Member
Tham gia
14/4/18
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
31
#2
a em ai chua biet su dung mt4 thi qua day
 

EdwinB

New Member
Tham gia
9/2/18
Bài viết
4
Thích
1
Điểm
3
Tuổi
38
#3
Thị trường Châu Âu giảm cùng thị trường Châu Á trong phiên hôm nay, đi cùng nhịp với thị trường Mỹ trong phiên hôm qua sau một loạt các yếu tố địa chính trị xung quanh cuộc chiến tranh thương mại Mỹ-Trung và triển vọng của hạt nhân Bắc Triều Tiên nổi lên. Hợp đồng tương lai Mỹ đối với S&P 500, NASDAQ 100, Dow đều đang chìm trong sắc đỏ cho thấy thị trường Mỹ sẽ tiếp tục giảm thêm trong phiên hôm nay.

Chỉ số STOXX Europe 600 cũng giảm 0,6% vào đầu phiên do cổ phiếu năng lượng và tài nguyên cơ bản. Đồng thời, sau khi chỉ số STOXX Europe 600 tăng lên mức cao nhất trong phiên ngày thứ 3, chỉ số FTSE 100 của Anh cũng giảm một nửa mức tăng, hình thành một cây nến shooting star. Tín hiệu tiêu cực này khiến giá tiếp tục giảm 0,63% vào phiên hôm nay do nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo lạm phát của Anh. Dữ liệu từ báo cáo sẽ tiếp tục được theo dõi chặt chẽ vì nó ảnh hưởng đến quyết định lãi suất của Ngân hàng Anh vào mùa hè này. Now 1 gbp to usd is 1.3346
 

Bình luận bằng Facebook

Top