Những gì bạn không biết có thể hại bạn

phuongnguyen

Member
Tham gia
21/7/18
Bài viết
382
Điểm
18
Tuổi
26
Nội dung ngắn sau đ}y của cuốn sách có thể sẽ tạo ra một vài đảo lộn nho nhỏ. Nếu bạn đã từng nghe về việc thỉnh thoảng tôi lại biến mất vì những lý do bí ẩn nào đó, thì đó có lẽ cũng bởi những gì sẽ được trình bày trong chương này.

Mấy trang tiếp đây không phải là để dọa bạn, mà là để đưa đến cho bạn một vài thực tế của nghề kinh doanh. Tôi muốn bạn biết về những cạm bẫy luôn rình rập những kẻ chủ quan và thiếu hiểu biết. Nếu tôi có thể giúp bạn đi đúng đường và bảo vệ bạn khỏi bị kéo vào những cạm bẫy này, cơ hội thắng lợi của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Được cảnh báo trước cũng có nghĩa là tự bảo vệ trước.

Bạn vẫn thường nghe về những khoản lãi lớn. Bạn cũng sẽ nghe những người môi giới khoác lác về tỷ lệ giao dịch thắng lợi tới 90% hay 95% và vân vân. Bạn sẽ nghe rằng bạn có thể thắng nhiều phiên giao dịch liên tục và đều đặn.

Vậy có gì xấu với các giao dịch thắng lợi? Chúng ta cảm thấy thú vị khi chiến thắng, có đúng thế không? Đúng vậy, bằng nổ lực thuyết phục bạn mua một sản phẩm hoặc một dịch vụ với hứa hẹn thành công cao như vậy (thậm chí đôi khi họ còn hứa cả số các phiên giao dịch thắng liên tục nữa!), người môi giới thực ra đang tính toán trên mong ước chiến thắng của bạn nhằm gài ý tưởng của họ vào dòng suy xét của bạn.

Vẫn có thể tạo được 90% các phiên chiến thắng mà vẫn bị mất tiền. Ngược lại, có rất nhiều nhà kinh doanh thành đạt lại có các phiên giao dịch thua lỗ nhiều hơn con số các phiên thành công. Tỷ lệ các phiên giao dịch thành công không liên quan gì đến kết quả cuối cùng của một nhà kinh doanh Forex. Phần lớn các viện dẫn về tỷ lệ các phiên giao dịch thắng lợi chẳng qua chỉ là các mánh để bán hàng, nhắm vào ước muốn “thắng” của nhà kinh doanh .

BẪY HỚ

HÃY BIẾT KHI NÀO THÌ NÊN RÚT LUI

CHIẾN LƯỢC “95% PHIÊN GIAO DỊCH THẮNG”

HÃY CẨN THẬN VỚI CHIÊU “THỬ LẠI”

LỜI NÓI TRÊN LÝ THUYẾT
 


Top