NordFX được vinh danh là Nhà cung cấp tin tức và phân tích tốt nhất bởi FXDailyinfo

#1
NordFX được vinh danh là Nhà cung cấp tin tức và phân tích tốt nhất bởi FXDailyinfo

NordFX một lần nữa được công nhận về chất lượng dịch vụ của mình. Sự công nhận mới nhất đến từ cổng thông tin quốc tế FXDailyinfo, trong đó, sau một vòng bỏ phiếu, ở hạng mục phân tích kinh tế và đánh giá của các chuyên gia của chúng tôi là tốt nhất trong ngành.

Cổng thông tin đã chạy chuỗi giải thưởng FXDailyinfo vài năm nay. Các giải thưởng được dựa trên sự bỏ phiếu mở của cộng đồng những người quyết định công ty nào trong thị trường tài chính khác biệt so với phần còn lại. Năm nay, NordFX giành được lợi nhuận lớn trong danh mục "Tin tức và phân tích tốt nhất", với gần 70% phiếu bầu phổ biến.

Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả những người đã bình chọn cho chúng tôi vì đã đánh giá cao công việc khó khăn liên tục của đội ngũ phân tích quốc tế của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng các phân tích của chúng tôi sẽ tiếp tục là thông thông hữu ích và thú vị cho nhiều nhà giao dịch nhất có thể.
Mở tài khoản giao dịch tại Nordfx: https://vn.nordfx.com/?id=1257887
 
#5
Những giải thưởng này thực sự hữu ích để xây dựng niềm tin cho các nhà giao dịch. Giải thưởng rất hấp dẫn đặc biệt là cho những người dùng mới để họ có thể tin tưởng về nền tảng. Nền tảng này đã làm rất tốt để giúp tăng cường các giao dịch. Các kỹ thuật khác nhau nên được nền tảng đào tạo cho những người mới bắt đầu bằng cách tổ chức các cuộc hội thảo hoặc cuộc trò chuyện nhóm khác nhau.
 

Bình luận bằng Facebook

Top