NZD/USD đầu hàng tăng sớm lên đỉnh 1-1 / 2 tuần

truongftu

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
6/8/15
Bài viết
2,046
Điểm
48
Tuổi
29
• Không tận dụng được mức tăng sớm mặc dù xu hướng bán USD phổ biến.
• Tâm trạng rủi ro / lạc quan thương mại Mỹ-Trung không mấy gây ấn tượng với các nhà giao dịch tăng giá.


Các NZD / USD cặp đầu hàng tất cả các lợi ích khiêm tốn sớm để 1-1 / 2 ngọn tuần và hiện đang được đặt ở đầu dưới của phạm vi giao dịch hàng ngày của mình, ngay trên giữa 0.6700s.

Cặp tiền được xây dựng vào ngày thứ Sáu tốt đẹp từ mức thấp gần bốn tháng và chạm mức cao trong ngày là 0,6783 trong bối cảnh xu hướng bán Đô la Mỹ phổ biến , mặc dù động lực tích cực dường như đã mất hơi.


Đồng bạc xanh vẫn chán nản khi bắt đầu một tuần giao dịch mới và bị đè nặng bởi những chỉ trích mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump, đổ lỗi cho việc thắt chặt tiền tệ của Fed vì làm chậm tăng trưởng kinh tế.

Điều này cùng với việc cải thiện tâm lý rủi ro từ sự lạc quan của thương mại Mỹ-Trung được đổi mới và các dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Trung Quốc đang lấy lại động lực tiếp tục củng cố các loại tiền tệ rủi ro hơn - bao gồm cả Kiwi.

Bất chấp các yếu tố tích cực, cặp đôi đã không tận dụng được động lực tích cực trong ngày vì các nhà đầu tư giờ đây dường như miễn cưỡng đặt bất kỳ cược tích cực nào trước khi công bố hàng quý về số liệu CPI của New Zealand vào thứ Tư.

Các nhà đầu tư trong tuần này cũng sẽ phải đối mặt với hàng loạt dữ liệu vĩ mô quan trọng từ Trung Quốc và Hoa Kỳ, có thể hợp tác hơn nữa để xác định chặng tiếp theo của cặp đôi này là một bước đi có định hướng.

Trong khi đó, biên kịch kinh tế Hoa Kỳ ngày nay, với sự phát hành duy nhất của Empire State Sản xuất Chỉ số, sẽ được xem xét cho một số động lực giao dịch ngắn hạn sau phiên đầu Bắc Mỹ.

Phân tích kỹ thuật

Bất kỳ slide tiếp theo nào cũng có thể tiếp tục tìm thấy một số hỗ trợ gần khu vực 0,6725-20, dưới đó cặp này có khả năng thách thức tay cầm 0,6500 trước khi cuối cùng giảm xuống để kiểm tra mức đóng cửa hàng ngày của YTD, vào khoảng giữa 0,6600.

Mặt khác, vùng 0,6780 dường như đã nổi lên như một lực cản ngay lập tức và được theo sát bởi tay cầm 0,6800, nếu bị xóa có thể gây ra một cú nảy ngắn về phía vùng cung cấp 0,6835-40.
 

Bình luận bằng Facebook

Top