OCEIX

oceixforex

New Member
Tham gia
18/4/21
Bài viết
1
Điểm
3
Tuổi
38
logo.png
Oceix là công ty môi giới chuyên nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh

Luôn lắng nghe để cung cấp các dịch vụ tài chính
Oceix là công ty môi giới chuyên nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh, được cấp phép cung cấp các dịch vụ tài chính theo số đăng ký kinh doanh tại đây và NFA số 0534425. Công ty của chúng tôi được điều hành hành bởi các giám đốc có chuyên môn cao, bao gồm MBA và các giám đốc điều hành cấp cao khác có kinh nghiệm phong phú và sâu rộng trong các lĩnh vực tài chính.

Oceix Limited ra mắt

Dịch vụ tài chính trực tuyến
Năm 2020, Oceix Limited ra mắt dịch vụ tài chính trực tuyến để phục vụ các nhà đầu tư trên toàn thế giới. Sử dụng hệ thống hiện đại, chúng tôi cung cấp khả năng khớp lệnh nhanh chóng và liên tục và khả năng tiếp cận trực tiếp với các nguồn thanh khoản sâu được cung cấp bởi hơn 10 ngân hàng cấp cao. Điều khiến chúng tôi khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh là sự hiểu biết chuyên sâu những điều kiện nhà giao dịch cần. Bằng cách kết hợp công nghệ và kiến thức tài chính, chúng tôi tạo ra các dịch vụ chất lượng cao và hiệu quả giảm thiểu chi phí cho khách hàng của mình.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng

Trong trọng tâm của mô hình kinh doanh
Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm trong mô hình kinh doanh của mình. Vì vậy, chúng tôi tận tâm thiết lập mối quan hệ lâu dài với bạn để giúp bạn giao dịch thành công trên thị trường toàn cầu. Vui lòng mở tài khoản, tận hưởng nhiều chức năng tùy chỉnh tuyệt vời của chúng tôi và chọn giao dịch trên các cặp tiền tệ ngoại hối, hàng hóa, chỉ số, chứng khoán toàn cầu, v.v.
 


Top