Olymp Trade có thành toán có người dùng không?

Juka

New Member
Tham gia
19/9/18
Bài viết
25
Thích
7
Điểm
3
Tuổi
28
#1
Tôi đã đọc những đánh giá rất khác nhau về Olymp Trade, nhưng chúng không thực sự giúp tôi tin tưởng hơn vào nền tảng này, vì vậy tôi quyết định tạo chủ đề này và tự mình làm rõ mọi thứ. Nếu ai đó đã làm việc với nhà môi giới này, xin hãy gửi tin nhắn riêng và nói cho tôi biết. Câu hỏi quan trọng nhất mà tôi quan tâm là liệu nhà môi giới này có cung cấp các đồ thị hay không và mức độ trung thực của họ là gì?
 

Xieyst

New Member
Tham gia
16/11/18
Bài viết
17
Thích
5
Điểm
3
Tuổi
39
#2
Nếu bạn đang nói về điều này thì các đồ thị hoàn toàn khớp với tình hình thị trường. Tôi đã không nhận thấy bất kỳ đột biến hoặc bổ sung nào. Tuy nhiên, chúng ta cần hiểu rằng không có sự chênh lệch giữa giá bán và giá mua trên Olymp Trade và chỉ có các khoản phí. Điều này có vẻ như hơi khác thường sau khi chuyển từ MT4.
 

Juka

New Member
Tham gia
19/9/18
Bài viết
25
Thích
7
Điểm
3
Tuổi
28
#3
Có gì khác biệt vậy mọi người? Tôi là một người mới tham gia, vì vậy, tôi rất muốn biết thêm thông tin chi tiết.
 

Xieyst

New Member
Tham gia
16/11/18
Bài viết
17
Thích
5
Điểm
3
Tuổi
39
#4
Trên sàn giao dịch, tài sản tài chính có hai giá - Giá mua và giá bán. Điểm khác biệt giữa chúng là rất nhỏ. Trên Olymp Trade, sự khác biệt này không được thể hiện bằng sự chênh lệch giữa giá bán và giá mua, vì vậy mọi người có thể đặt câu hỏi, chẳng hạn như tại sao giá lại tăng giá tăng lên mức giá giao dịch? Nó không có khả năng xảy ra thường xuyên, vì mức phí là tương đối nhỏ, đặc biệt đối với tiền điện tử, nhưng tôi vẫn không khuyên mọi người tham gia vào các giao dịch ngắn hạn.
 

Xelai

New Member
Tham gia
19/11/18
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
Tuổi
31
#5
Có rất nhiều người sử dụng nền tảng này. Tôi tin rằng nó đứng đầu trong danh sách. Mọi người nghĩ sao? Mọi người đã cho Olymp Trade một cơ hội chưa? Vui lòng chia sẻ cho chúng tôi biết về trải nghiệm của mình nếu các bạn đã thử. Chúng tôi sẽ rất biết ơn các bạn vì điều này.
 

Bình luận bằng Facebook

Top