PHÂN TÍCH CẶP NGOẠI TỆ EUR/USD NGÀY 6/9

Haiyen_gd88

Active Member
Tham gia
2/8/17
Bài viết
103
Thích
28
Điểm
28
Tuổi
25
#1
Tỷ giá EUR / USD ban đầu tăng lên và sau đó giao dịch gần như không thay đổi. Dữ liệu kinh tế mở rộng trong lộ trình với kỳ vọng chỉ số PMI tháng 8 sẽ vững chắc hơn so với tháng 7 và doanh thu bán lẻ sẽ giảm. Có vẻ như ECB sẽ có một lộ trình chậm để thắt chặt định lượng.
Phân tích kỹ thuật.
Cặp EUR / USD gần như không thay đổi tạo thành nến ngày Doji, đây là dấu hiệu của sự do dự vì sự mở cửa và đóng cửa ở mức tương đương. Giá đang lơ lửng trên ngưỡng hỗ trợ ngắn hạn gần đường trung bình 10 ngày tại 1.1890. Mức kháng cự gần mức cao nhất của tuần trước là 1.2070. là trung tính khi biểu đồ histogram của đường MACD gần với mức zero index với quỹ đạo phẳng phản ánh hợp nhất.
ECB đi chậm lộ tuyến ra khỏi QE.
Với việc EUR vẫn đang tìm kiếm những rủi ro mạnh mẽ và địa chính trị trở lại trong tâm điểm ngày càng có nhiều sự đồng thuận rằng ECB sẽ tiếp cận rất thận trọng và chậm chạp vào việc mua tài sản cuối tháng. Rất ít người mong đợi ngân hàng trung ương thông báo bất kỳ thay đổi thực sự nào trong tuần này, và tháng 10 có sự đồng thuận khá nhiều vì thời gian cho thông báo đầu tiên của ECB về QE. Theo chúng tôi, ngày càng khó có khả năng Draghi sẽ thông báo một kế hoạch đầy đủ để loại bỏ các khoản mua tài sản trong năm nay nhưng có vẻ như ngân hàng trung ương đang tìm kiếm một cuộc cải tổ rộng hơn về chính sách tập trung của mình để tăng tính linh hoạt khi nó bắt đầu chân ra khỏi máy gia tốc.
Doanh thu bán lẻ của Eurozone bị giảm
Doanh thu bán lẻ khu vực Eurozone giảm 0,3% so với tháng trước, tương ứng với kỳ vọng và điều chỉnh từ mức tăng 0,6% so với tháng trước.Tốc độ xu hướng trong 3 tháng giảm nhẹ xuống 0.7% từ mức 0.8% trong tháng 4. Tỷ lệ hàng năm đã giảm xuống còn 2,6%, vẫn là một con số mạnh mẽ, với sự tăng trưởng của doanh thu phi thực phẩm vượt trội hơn lương thực và thuốc lá-đã giảm trong tháng 7.
Chúc quý nhà đầu tư giao dịch thành công !!
Hỗ trợ tại đây
Hotline: 01639242261
Skype: haiyen_gd88
Email: haiyenhy93@gmail.com
 

Haiyen_gd88

Active Member
Tham gia
2/8/17
Bài viết
103
Thích
28
Điểm
28
Tuổi
25
#2
PHÂN TÍCH EURUSD NGÀY 7/9
EUR/USD hầu như không thay đổi trong phiên giao dịch thứ hai liên tiếp trước cuộc họp của ECB hôm thứ Năm tuần này. Trong khi NHTW dự kiến sẽ giữ quan điểm tiếp tục nới lỏng tiền tệ, song có những lo ngại rằng ôngDraghi sẽ thảo luận về khối lượng sẽ thắt chặt trong tương lai gần. Các đơn đặt hàng sản xuất của Đức giảm nhẹ hơn dự kiến được bù đắp nhờ ISM khu vực dịch vụ.
Kỹ thuật
EUR/USD đã tạo ra nến Doji ở D1. Giá đang nằm gần MA10 được xem là ngưỡng hỗ trợ gần 1.1902. Mức kháng cự gần mức cao nhất của tuần trước là 1.2070. Xung lực hiện trung bình khi các biểu đồ histogram của đường MACD in màu đỏ với quỹ đạo phẳng phản ánh hợp nhất.
 

Đính kèm

Bình luận bằng Facebook

Top