Phân tích cặp tiền tệ EUR/JPY ngày 21/1/2019

thuyhanh

Administrator
Tham gia
10/9/15
Bài viết
294
Điểm
28
Tuổi
25
EUR / JPY: Nhắm vào cổ phiếu và các yếu tố cơ bản, về mặt kỹ thuật mất niềm tin tăng giá

  • EUR / JPY là enroute cho nghỉ ngơi của hỗ trợ chính tại 124,45 / 50 như việc củng cố điều chỉnh gần đây mặc mỏng.
  • EUR / JPY hiện đang giao dịch ở mức 124,50, từ mức cao 124,88 và tăng từ mức thấp 124,45.
EUR / JPY đang theo dõi hành động giá của chứng khoán toàn cầu và sự thèm ăn rủi ro với đồng bạc xanh dẫn đầu, gây áp lực lên đồng euro khi các nhà đầu tư tránh xa rủi ro liên quan đến hoạt động kinh tế kém hiệu quả của Đức và cảnh báo từ ECB .

Chúng ta có ECB trong tuần này, có thể sẽ không làm được gì mặc dù châu Âu đang tiến gần hơn đến suy thoái và những rủi ro của Brexit cứng trên đường chân trời nên được nêu chi tiết và đáng để lắng nghe. "Lạm phát nằm dưới mức dự báo và tăng trưởng tháng 12 của ECB trong quý cuối cùng của năm 2018 có thể đạt đến một nửa tốc độ dự kiến của ECB. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng ECB sẽ xem xét giá năng lượng thấp hơn và coi sự gián đoạn hoạt động gần đây là tạm thời, và do đó các nhà phân tích tại TD Securities giải thích, để lại cả sự cân bằng rủi ro và hướng dẫn chuyển tiếp của nó từ tháng 12 ".

Chính phủ Mỹ đóng cửa và rủi ro thương mại Trung / Mỹ

Ở những nơi khác, việc chính phủ Mỹ ngừng hoạt động sẽ trở thành mối lo ngại khi nó chuyển sang ngày 29 vào thứ ba sau Ngày Martin Luther King Jr. và dự kiến sẽ kìm hãm sự tăng trưởng của Mỹ thêm 0,1% cứ sau hai tuần. Điều này sẽ bắt đầu tác động đến chứng khoán Mỹ và có khả năng hỗ trợ đồng yên. Một yếu tố hỗ trợ khác có thể là tranh chấp kéo dài giữa Bắc Kinh và Mỹ về thương mại. Không có tiến triển cụ thể nào được báo cáo, và miễn là các tiêu đề vẫn mâu thuẫn, đồng yên cũng có thể thu được giá thầu trú ẩn an toàn khi cổ phiếu điều chỉnh thấp hơn cho đến khi nhìn thấy một sự đột phá. Tuy nhiên, trong thời gian này, các nhà đầu tư đang nắm chặt ống hút và vẫn lạc quan về các tiêu đề đầy hứa hẹn, mặc dù họ không có uy tín. Ví dụ, thị trường tăng điểm trên các báo cáo rằng Hoa Kỳ

Tuy nhiên, tin tức đã được đáp ứng với các tiêu đề mâu thuẫn trong đó Đại diện Thương mại Robert Lighthizer đã phản đối ý tưởng này, một thông tin chưa được giới thiệu với Tổng thống Donald Trump. Người phát ngôn của Hoa Kỳ đã đưa tin về tin tức ngay cả khi phát ngôn viên Bộ Tài chính làm việc với nhóm thương mại của chính quyền đã bác bỏ báo cáo: "Cả Bộ trưởng Mnuchin và Đại sứ Lighthizer đều không đưa ra bất kỳ khuyến nghị nào cho bất kỳ ai liên quan đến thuế quan hoặc các phần khác của cuộc đàm phán với Trung Quốc", người phát ngôn nói. "Đây là một quá trình đang diễn ra với người Trung Quốc chưa hoàn thành.

Mức EUR / JPY

Một sự điều chỉnh của cổ phiếu và tình cảm có thể đánh vần tàn phá đối với bò đực bảo vệ SMA 200 giờ mà bảo vệ một sự cố để S3 tại 123,72 và trước khi Fino retracement 23,6% tọa lạc tại 123,09 .. Các nhà phân tích tại Commerzbank giải thích rằng EUR / JPY phải đối mặt với kháng khó khăn được cung cấp bởi một tăng gấp đôi Fibo ở mức 125,50 và chúng tôi sẽ cho phép thêm một số điểm yếu gần hạn:

"Thị trường gần đây đã chứng kiến một sự tăng vọt lớn đã làm xói mòn đường hỗ trợ 2012-2019 ở mức 119,31 - mức thấp là 117,845. Động thái này có vẻ mệt mỏi nhưng nên đấu tranh ở mức kháng cự khó khăn hơn ở mức 124,91 / 25,50, mức thấp nhất trong tháng 8 chúng tôi nghi ngờ rằng hành động giá ở đây sẽ chứng minh được mấu chốt và trong khi giới hạn ở đây, xu hướng tiêu cực sẽ vẫn còn. "


3.PNG
 

Bình luận bằng Facebook

Top