Phân tích EUR/GBP bằng biểu đồ mây Ichimoku - NPBFX Việt Nam (12/10)

Đức Thành

Member
Tham gia
12/7/18
Bài viết
287
Điểm
18
Tuổi
27
eurgbp.png

Hãy nhìn vào biểu đồ bốn giờ. Dòng Tenkan-sen nằm dưới Kijun-sen, đường màu xanh hướng xuống dưới, trong khi đường màu đỏ vẫn nằm ngang. Dòng xác nhận Chikou Span đang tiến tới biểu đồ giá từ bên dưới, đám mây hiện tại đang giảm dần. Công cụ đang giao dịch xung quanh biên giới thấp hơn của đám mây. Điểm hỗ trợ gần nhất là đường viền dưới của đám mây (0.8760). Điểm kháng cự gần nhất là dòng Kijun-sen (0.8771).
eurgbp1.png

Trên biểu đồ hàng ngày dòng Tenkan-sen nằm dưới Kijun-sen, đường màu xanh hướng xuống dưới, trong khi đường màu đỏ vẫn nằm ngang. Dòng xác nhận Chikou Span nằm dưới biểu đồ giá, đám mây hiện tại đang giảm dần. Công cụ được giao dịch dưới dòng Tenkan-sen và Kijun-sen; Xu hướng giảm vẫn mạnh. Điểm thấp nhất của dòng Chikou Span được mong đợi là mức hỗ trợ (0.8729). Điểm cao nhất của dòng Chikou Span được mong đợi là mức kháng cự (0.8798).
Khuyến nghị
Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự điều chỉnh của xu hướng tăng. Trên biểu đồ hàng ngày, xu hướng tăng vẫn mạnh. Các giao dịch dài có thể được mở ngay sau khi chúng tôi nhận được tín hiệu xác nhận từ dòng Chikou Span (dòng này sẽ vượt qua biểu đồ giá). Điểm nhập dự kiến là 0,8780, Chốt lời - 0,8820, Dừng lỗ - 0,8768.
🗨NHẬN KHUYẾN NGHỊ ĐẦU TƯ mỗi ngày và TĂNG NGAY 10% LỢI NHUẬN.💵💵💵
✏✏MỞ TÀI KHOẢN và CHUYÊN GIA của chúng tôi sẽ ĐỒNG HÀNH cùng bạn.
👉Đăng kí NGAY: https://my.npbfx.com/register để NHẬN 20$
👉CLICK NGAY http://www.npbfx.com/vi/ để TRẢI NGHIỆM và ƯỚC MƠ TRIỆU PHÚ của bạn sẽ thành sự thật.
 

Đính kèm

Bình luận bằng Facebook

Top