Phân tích EUR/JPY bằng biểu đồ mây Ichimoku - NPBFX Việt Nam (18/10)

Đức Thành

Member
Tham gia
12/7/18
Bài viết
286
Điểm
18
Tuổi
27
ej.png

Hãy nhìn vào biểu đồ bốn giờ. Dòng Tenkan-sen đã vượt qua Kijun-sen từ trên cao, các đường thẳng nằm ngang. Dòng xác nhận Chikou Span nằm dưới biểu đồ giá, đám mây hiện tại đang giảm dần. Công cụ được giao dịch dưới dòng Tenkan-sen và Kijun-sen; Xu hướng giảm vẫn mạnh. Điểm thấp nhất của dòng Chikou Span được mong đợi là mức hỗ trợ (129.11). Điểm kháng cự gần nhất là dòng Tenkan-sen (129.66).
ej1.png

Trên biểu đồ hàng ngày dòng Tenkan-sen đã vượt qua Kijun-sen từ trên cao, đường màu đỏ hướng xuống dưới, trong khi đường màu xanh vẫn nằm ngang. Dòng xác nhận Chikou Span đang đi qua biểu đồ giá từ trên cao, đám mây hiện tại đang tăng dần. Công cụ được giao dịch dưới dòng Tenkan-sen và Kijun-sen; Xu hướng giảm vẫn mạnh. Điểm hỗ trợ gần nhất là đường viền dưới của đám mây (129.01). Điểm kháng cự gần nhất là dòng Tenkan-sen (130.19).
Khuyến nghị
Các giao dịch mua có thể được mở ngay sau khi chúng tôi nhận được tín hiệu xác nhận từ dòng Chikou Span (dòng này sẽ vượt qua biểu đồ giá). Điểm vào có thể dự đoán là 128.93, Chốt lời - 130.65, Dừng lỗ - 128.70.
🗨NHẬN KHUYẾN NGHỊ ĐẦU TƯ mỗi ngày và TĂNG NGAY 10% LỢI NHUẬN. 💵 💵 💵
✏ ✏MỞ TÀI KHOẢN và CHUYÊN GIA của chúng tôi sẽ ĐỒNG HÀNH cùng bạn.
👉Đăng kí NGAY: https://bit.ly/2MeyStb để NHẬN 20$
👉CLICK NGAY: https://bit.ly/2MbI8hO để TRẢI NGHIỆM và ƯỚC MƠ TRIỆU PHÚ của bạn sẽ thành sự thật.
 

Bình luận bằng Facebook

Top