Phân tích EUR/JPY bằng biểu đồ mây Ichimoku - NPBFX Việt Nam (28/11)

Đức Thành

Member
Tham gia
12/7/18
Bài viết
287
Điểm
18
Tuổi
27
ej.png

Hãy nhìn vào biểu đồ 4h. Dòng Tenkan-sen nằm trên Kijun-sen, các dòng nằm ngang. Dòng xác nhận Chikou Span đang tiến gần biểu đồ giá từ phía dưới, đám mây hiện tại đang tăng. Công cụ đã phá vỡ đám mây và vẫn tiếp tục tăng. Mức hỗ trợ gần nhất là đường viền phía trên đám mây (128.50). Điểm cao nhất của dòng Chikou Span được mong đợi là mức kháng cự (128.80)
ej1.png

Trên biểu đồ hàng ngày, dòng Tenkan-sen và Kijun-sen đã hợp nhất, các dòng nằm ngang. Dòng xác nhận Chikou Span đang tiến gần biểu đồ giá từ phía dưới, đám mây đang giảm. Công cụ đang giao dịch giữa Tenkan-sen và Kijun-sen. Dòng Tenkan-sen và Kijun-sen đã được hợp nhất trở thành mức hỗ trợ mạnh (128.40). Mức kháng cự gần nhất là đường viền phía trên của đám mây (129.00)

Khuyến nghị

Trên biểu đồ 4h, công cụ đã phá vỡ đám mây, đang hình thành một tín hiệu mua mạnh. Trên biểu đồ hàng ngày chúng ta có thể thấy bắt đầu một xu hướng đảo chiều. Chúng tôi đề nghị mở vị trí mua tại mức giá hiện tại với mục tiêu tại mức trước mức tối đa của dòng Chikou Span (128.80) và dừng lỗ tại đường viền phía trên của đám mây (128.50)
KHUYẾN NGHỊ ĐẦU TƯ mỗi ngày và TĂNG NGAY 10% LỢI NHUẬN. 💵 💵 💵
✏ ✏MỞ TÀI KHOẢN và CHUYÊN GIA của chúng tôi sẽ ĐỒNG HÀNH cùng bạn.
👉Đăng kí NGAY: https://bit.ly/2MeyStb để NHẬN 20$
👉CLICK NGAY: https://bit.ly/2MbI8hO để TRẢI NGHIỆM và ƯỚC MƠ TRIỆU PHÚ của bạn sẽ thành sự thật
 

Đính kèm

Bình luận bằng Facebook

Top