Phân tích giá vàng: Con đường kháng cự ít nhất của XAU / USD xuất hiện ở phía bắc, $ 1798 trong tầm nhìn - Máy dò hợp lưu

forexvuacom

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
31/7/19
Bài viết
36,641
Điểm
38
Tuổi
31
Vàng (XAU / USD) đang củng cố đà phục hồi của tuần trước lên mức cao nhất trong hai tháng là $ 1784, sau sự suy yếu dai dẳng của lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ trên đường cong. Nhu cầu trú ẩn gia tăng đối với đô la Mỹ, trong bối cảnh lo ngại về kích thích cơ sở hạ tầng trị giá 2,25 nghìn tỷ đô la của Tổng thống Mỹ Biden và nhiễm trùng covid, dường như đang giới hạn đà tăng của vàng. Tuy nhiên, các nhà đầu cơ giá vàng vẫn còn động lực khi Trung Quốc tăng cường nhập khẩu vàng miếng.

Vị trí của kim loại trên đồ thị kỹ thuật như thế nào?

Biểu đồ giá vàng: Các mức kháng cự và hỗ trợ chính​

Công cụ dò tìm xung đột kỹ thuật cho thấy vàng vẫn sẵn sàng tăng thêm trong bối cảnh thiếu các mức kháng cự lành mạnh cho đến $ 1798.

Rào cản đó là sự hợp lưu của điểm xoay một tuần R1 và điểm xoay một tháng R2.

Trước ngưỡng kháng cự đó, những con bò đực XAU cần phải nhai các đề nghị khoảng $ 1784, hợp lưu của mức cao thứ Sáu và điểm xoay trục trong một ngày R1.

Ngoài ra, hỗ trợ mạnh mẽ được hình dung xung quanh $ 1774, trong đó Fibonacci 38,2% một ngày trùng với Dải Bollinger Band một ngày trên.

Hỗ trợ quan trọng tiếp theo được căn chỉnh ở mức $ 1769, giao điểm của Fibonacci 61,8% một ngày và 23,6% một tuần.

Xa hơn về phía nam, $ 1760 là mức cần đánh bại đối với những con gấu XAU. Ở mức đó, Fibonacci 38,2% một tuần và mức cao nhất của tháng trước đó hội tụ.


1618804678129.png


Giới thiệu về máy dò nước thải kỹ thuật​

TCD (Máy dò điểm hợp lưu kỹ thuật) là một công cụ để xác định vị trí và chỉ ra các mức giá có sự tắc nghẽn của các chỉ báo , đường trung bình động, mức Fibonacci , Điểm Pivot, v.v. Biết được vị trí của các điểm tắc nghẽn này rất hữu ích cho nhà giao dịch. , và có thể được sử dụng làm cơ sở cho các chiến lược khác nhau.
 


Top