Phân tích giá vàng ngày 6/3/2019

forex.com

Member
Tham gia
15/2/19
Bài viết
154
Điểm
16
Tuổi
25
Sự suy giảm của vàng kể từ mức cao nhiều tháng của nó đã không được chú ý, nhưng có những dấu hiệu cho thấy sự đảo chiều có thể sẽ sớm xuất hiện.

Kể từ tháng 8, vàng đã thu hút được sự chú ý ngày càng tăng và chứng kiến nó giao dịch độc đáo trong một kênh tăng giá chặt chẽ. Tất nhiên, đó là cho đến khi một pinbar giảm giá đánh dấu mức cao trước khi lăn qua và làm mất hiệu lực kênh. Trong sự suy giảm này, động lượng đã chiếm ưu thế trong những ngày xuống và, vì đây dường như là làn sóng đầu tiên hoặc sự điều chỉnh, chúng tôi thấy tiềm năng của nó đối với nó sẽ giảm xuống thấp hơn. Tuy nhiên, chúng tôi nghi ngờ vàng đang ở mức tăng cao hơn trước khi tiếp tục thấp hơn.

1.png


Giá xuất hiện kéo dài đến nhược điểm, do búa tăng nhỏ giao dịch bên dưới dải Keltner thấp hơn. Hơn nữa, sự suy giảm của nó đã vượt quá ngưỡng điển hình liên quan đến sự đảo chiều tăng giá, trong lịch sử gần đây.

Sử dụng chỉ báo thấp hơn, chỉ đơn giản là đo% giảm từ mức cao 10 bar, chúng tôi lưu ý một số trường hợp khi mức giảm trên 3% đã cảnh báo về sự điều chỉnh hoặc đảo ngược. Đã đạt mức giảm 4% vào cuối ngày thứ Sáu và chỉ dừng lại ở mức hỗ trợ, khả năng bị trả lại càng xuất hiện nhiều hơn.

Giả sử sự ổn định được tìm thấy ở trên mức thấp 1276,84, những con bò đực có thể tìm cách trao đổi điều này với vùng kháng cự 1298-1304, trong đó mức Fibre 38,2% nằm gần đó. Mặt khác, gấu có thể tìm cách mờ dần vào một khu vực như vậy, chờ cho đà giảm giá quay trở lại bên dưới nó, hoặc tìm cách phá vỡ mức thấp 1276,84 sau khi giá đã hợp nhất.
 

Bình luận bằng Facebook

Top