Phân tích kĩ thuật thanh giá trung bình –heiken ashi

forexvua

Member
Tham gia
13/1/18
Bài viết
126
Điểm
18
Tuổi
29
Trong phân tích kỹ thuật có nhiều phương pháp khác nhau được đưa ra ứng dụng nhằm đáp ứng cho nhu cầu đánh giá, nhận định về thị trường tài chính của nhà đầu tư. Với phân tích kỹ thuật thanh giá trung bình-Heiken Ashi sở hữu đặc điểm riêng biệt, giúp đánh giá thị trường theo những khía cạnh khác nhau và trở thành sự lựa chọn phù hợp cho mục đích nhất định của mỗi nhà đầu tư. Tìm hiểu thông tin, có những hiết biết cần thiết về phân tích kỹ thuật thanh giá trung bình giúp việc ứng dụng trong thực tế phù hợp hơn.

Thanh giá trung bình - Heiken Ashi là gì?

4.png
Thanh giá trung bình - Heiken Ashi là một loạt các biểu đồ được xây dựng giúp việc dự đoán thị trường chứng khoán được thực hiện chuẩn xác nhất. Ở dạng biểu đồ này có các bảng xếp hạng khá giống với biểu đồ hình nến bởi đặc trưng cơ bản là việc được sử dụng giúp quá trình mô tả biến động giá có thông tin đúng đắn, nhìn nhận chính xác.

Về nguồn gốc, bảng xếp hạng Heiken Ashi được thực hiện đầu tiên từ Nhật Bản, sở hữu chiều sâu hơn so với biểu đồ dạng nến trung bình. Dạng biểu đồ này thể hiện các tính toán được thực hiện để cung cấp thông tin giúp việc đưa ra dự đoán hợp lý và đúng đắn hơn.

Đánh giá thanh giá trung bình - Heiken Ashi

Khi ứng dụng phương pháp phân tích kỹ thuật này được đánh giá cao bởi sự đơn giản, dễ dàng trong dự đoán nhiều thay đổi trong tương lai gần trên thị trường. Thông qua việc giúp nhà đầu tư có thể hiểu về lý do xuất hiện thay đổi, nguyên nhân của những thay đổi để mỗi nhận định đưa ra được đúng đắn, sát với thực tế xảy ra hơn rất nhiều.

Biểu đồ thanh giá trung bình - Heiken Ashi có hình dạng tương tự như một cây nến, ở đó có hình chữ nhật với đường dây mỏng nhô ra ở hai đầu. Với đặc điểm đó của biểu đồ việc nhận ra chúng trở nên dễ dàng hơn, tránh những khó khăn không mong muốn có thể xuất hiện. Trong biểu đồ Heiken Ashi thể hiện 4 số cơ bản là mở, đóng, cao, thấp với sự liên kết với nhau, có bản chất là sự liên quan mật thiết, tác động qua lại.'
3.png

Hiện nay, khi ứng dụng phương pháp phân tích kỹ thuật này chúng ta có thể sử dụng một công thức được sử dụng trong việc tính toán bảng xếp hạng, tính toán bốn trong tất cả để nhà đầu tư áp dụng. Khi các tính toán được thực hiện, có kết quả cụ thể sẽ trở thành dự liệu đáng tin cậy để đưa ra phân tích, nhận định hữu ích từ đó nắm bắt được cơ hội quý báu trên thị trường tài chính để đầu tư thành công.

Để có được kinh nghiệm, cách áp dụng phân tích kỹ thuật giá trung bình - Heiken Ashi đúng đắn và đạt chuẩn đòi hỏi chúng ta cần tham khảo thêm thông tin, tìm hiểu những dữ liệu cần thiết. Chính những hiểu biết quan trọng giúp việc ứng dụng biểu đồ Heiken Ashi, tiến hành phân tích kỹ thuật diễn ra thuận lợi và chuẩn xác trước khi có quyết định đầu tư sau cùng.
 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Top