Phân tích kĩ thuật theo trường phái thiên văn học – astro & estoric

forexvua

Member
Tham gia
13/1/18
Bài viết
126
Thích
14
Điểm
18
Tuổi
29
#1
Phân tích kĩ thuật là một trong hai kỹ năng phân tích trong lĩnh vực tài chính. Tiến hành phân tích kĩ thuật chúng ta có thể áp dụng theo nhiều hình thức, trường phái khác nhau tạo điều kiện cho việc phân tích, đánh giá và đưa ra nhận định của mỗi trader trở nên chính xác. Chỉ khi nào có được nhìn nhận đúng đắn giúp mỗi quyết định đầu tư trong lĩnh vực tài chín trở nên hợp lý để có được khoản lợi nhuận cao, tránh những rủi ro không mong muốn. Và trường phái thiên văn học - Astro & Estoric trong phân tích kỹ thuật góp phần đem lại cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn trong việc phân tích, có những thông tin hữu ích cho chính mình.

Trường phái thiên văn học - Astro & Estoric trong phân tích kỹ thuật
6099529.png

Khi tâm lý có tác động lớn nhu cầu mua bán sẽ gây ra ảnh hưởng trực tiếp tới cung cấp trên thị trường. Theo Astro & Estoric thì chu kỳ thiên văn, hay chính là vị trí tương tác giữa các hành tinh có ý nghĩa tác động tới chu kỳ tâm lý của mỗi người. Điển hình việc đưa ra thống kê về việc số lượng người tụ tử vào đêm trăng tròn là nhiều nhất chính là ảnh hưởng mạnh mẽ và sâu sắc nhất của trường phái thiên văn học.

Trong phân tích kỹ thuật, trường phái thiên văn học Astro & Estoric có những ý nghĩa, tính ứng dụng riêng. Khi thiên văn học tác động tới tâm lý của con người, từ đó ảnh hưởng tới quyết định mua bán và cũng khiến việc đưa ra quyết định đầu tư được đưa ra với những quyết định khác nhau. Vì thế, mỗi trader có thể tìm hiểu, có thêm thông tin và đôi chút hiểu biết về chu kỳ thiên văn, hay vị trí tương tác của các hành tinh sẽ quyết định phần lớn tới xu thế đầu tư của các trader, đánh giá về thị trường và đưa ra quyết định cho riêng mình. Đây được coi là đặc trưng cơ bản của trường phái thiên văn học - Astro & Estoric khi ứng dụng trong phân tích kỹ thuật.

Ví dụ điển hình về ảnh hưởng của thiên văn học tới tâm lý con người

Đã có nhiều thống kê, nghiên cứu được thực hiện nhằm chứng minh sự tác động qua lại, mối liên hệ giữa thiên văn học và chu kỳ tâm lý của con người. Việc đưa ra thống kê số người tự tử vào đêm trăng tròn luôn ở con số cao nhất cũng có những phần đúng nhất định và khiến chúng ta phải chú ý. Trên thực tế thời điểm trăng tròn là khi lực hấp dẫn của nó có khả năng tác động lên con người nhanh chóng và mạnh mẽ nhất.
3169580_orig.png

Cụ thể, máu của con người tồn tại ở dạng lỏng, khi máu chảy tới đâu khiến độ hưng phấn của con người tăng lên tới đó, từ đó giúp những suy nghĩ, quyết định của chúng ta trở nên táo bạo và quyết đoán hơn. Từ thực tế đó chúng ta hoàn toàn có thể thấy rằng trăng tròn chính là điểm đảo chiều, quyết định tới những hành động khác nhau của con người. Vì thế, có thể áp dụng cách thức phân tích kỹ thuật teo trường phái thiên văn học cũng phần nào giúp mỗi người có được những thông tin cần thiết và áp dụng phù hợp.

Trường phái thiên văn học trong phân tích kỹ thuật từ khi hình thành và phát triển có sự đóng góp của nhiều thành viên, nhiều chuyên gia khác nhau. Tuy nhiên, Time Solution Advanced chính là nhân vật điển hình, là Platform điển hình và chuyên biệt nhất khi nhắc tới trường phái này. Những thông tin về trường phái thiên văn học còn khá hạn hẹp, khó khăn khi tìm kiếm nên cần được chú ý đầu tư thời gian tham khảo thêm thông tin, đưa tới quyết định sử dụng linh hoạt và hiệu quả nhất.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bình luận bằng Facebook

Top