Phân tích thị trường bạc - silver ngày 18/1/2019

thuyhanh

Administrator
Tham gia
10/9/15
Bài viết
300
Điểm
28
Tuổi
25
Như đã đề cập ngày hôm qua, tôi vẫn cho rằng đồng đô la có thể suy yếu trong năm nay và tăng giá kim loại có mệnh giá. Rốt cuộc, Fed đã ngừng lãi suất đi bộ đường dài. Bạn sẽ nghĩ rằng đây sẽ là tin tốt cho các tài sản không sinh lãi và năng suất thấp, chẳng hạn như vàng, bạc và đồng. Trên hết, chúng tôi nghĩ rằng thị trường chứng khoán có thể sớm suy yếu trở lại vì lo ngại về tăng trưởng và tiềm năng thu nhập mềm hơn từ các công ty Mỹ. Nếu cổ phiếu tự sửa chữa một lần nữa, điều này sẽ giúp giữ cho tài sản trú ẩn được củng cố. Trong khi đó, tiềm năng cho một kết quả tích cực trong các cuộc đàm phán thương mại giữa các nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ giúp thúc đẩy nhu cầu về hàng hóa, bao gồm cả vàng và bạc hơn nữa. Thật, Sự phục hồi gần đây của kim loại xám ít nhất một phần là do hy vọng về nhu cầu sử dụng công nghiệp tăng lên do triển vọng của thỏa thuận thương mại Mỹ-Trung. Đồng đã phục hồi với lý do tương tự.

Tuy nhiên, tất cả những gì đang được nói, một trong những rủi ro chính đối với triển vọng tăng giá này là: Mặc dù Fed có thể đã ngừng đi bộ, phần còn lại của các ngân hàng trung ương lớn không vội vàng tăng lãi suất. Vì vậy, không có loại tiền thay thế thực sự nào mà các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận sẽ chồng chất vào nhau ngoài đồng đô la. Do đó, đồng bạc xanh có thể vẫn được hỗ trợ trong một thời gian và hạn chế mức tăng tiềm năng cho vàng và bạc.

Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi nếu và khi có tiến bộ thực sự trên Brexit để cho phép Ngân hàng Anh và, ở mức độ thấp hơn, Ngân hàng Trung ương châu Âu thắt chặt chính sách của họ. Chỉ sau đó, Dollar Index mới có thể bắt đầu phá vỡ mạnh mẽ hơn, kết quả là tăng giá kim loại.

Tuy nhiên, bạc đã bắt đầu thể hiện đặc tính tăng giá trở lại trong thời gian gần đây. Phải thừa nhận rằng nó đã không di chuyển nhiều trong một tuần rưỡi qua, nhưng đây có thể là một sự hợp nhất của một người giỏi, trước những lợi ích tiềm năng hơn. Thật thú vị, kim loại đã không từ bỏ nhiều lợi nhuận gần đây của nó mặc dù đồng đô la có sự trở lại đáng kể, cho thấy bạc đang thể hiện sức mạnh tương đối. Do đó, chúng tôi hy vọng hỗ trợ sẽ được bảo vệ. Các mức hỗ trợ tiềm năng tiếp theo bên dưới thị trường là khoảng $ 15,20 và $ 14,85, mức trước đây là mức kháng cự.

Rõ ràng có khả năng bạc có thể không đạt được các mức này trước khi cất cánh trở lại. Vì vậy, xem hành động giá chặt chẽ khoảng $ 15,50. Đây là mức thấp được thực hiện vào tuần trước, khi kim loại hình thành một cây nến giá bên trong biểu đồ hàng tuần. Vì vậy, nếu mức thấp từ tuần trước phá vỡ, và nó đã từ chối xuống, thì điều này sẽ chỉ ra một tình huống bẫy gấu tiềm năng. Do đó, nếu bạc bây giờ bắt đầu quay trở lại trên $ 15,50 và hiển thị các đặc điểm tăng giá trên các khung thời gian nhỏ hơn thì chuyển động về mức cao của tuần trước có thể bắt đầu, vì vậy hãy coi chừng khả năng đó.

Trong khi đó, những con gấu sẽ lập luận rằng với đường xu hướng dốc xuống dài hạn vẫn còn và thực tế là kim loại đã ở mức thấp hơn và mức cao thấp hơn trong một số năm nay, xu hướng này vẫn còn giảm. Do đó, họ lập luận rằng các nhà đầu cơ sẽ tốt hơn khi tìm kiếm các patters giảm giá xuất hiện xung quanh mức kháng cự. Mặc dù việc bán tháo rõ ràng là điều chúng ta không thể loại trừ, chúng tôi muốn tìm kiếm một kết quả như vậy xung quanh các mức kháng cự quan trọng hơn và tại thời điểm Fed bắt đầu trở lại diều hâu.

forex.com/wp-content/uploads/2019/01/f1-7.png']
7.png
[/URL]
 

Bình luận bằng Facebook

Top