Phân tích thị trường buổi sáng 21/3/2019

forex.com

Member
Tham gia
15/2/19
Bài viết
154
Điểm
16
Tuổi
25
Trong khi phạm vi FX vẫn ở mức thấp, USD là đồng tiền yếu nhất hiện nay khi các thị trường tiếp tục 'vượt qua' sau cuộc họp FOMC ảm đạm ngày hôm qua. Một sửa chữa CNY mạnh hơn cho thấy USD / CNY khó khăn ở mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2018. Và, với sản lượng thấp hơn và kêu gọi cắt giảm, nó mang đến số phận của đồng đô la nghi vấn.

AUD và NZD là những chuyên ngành mạnh nhất hiện nay, được cung cấp bởi một dữ liệu kinh tế và tất nhiên là một đồng bạc xanh. AUD / USD đạt mức cao nhất trong 3 tuần khi tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống 4,9%, mức thấp nhất kể từ năm 2012. Tỷ lệ tham gia thấp hơn được cho là yếu tố then chốt, nhưng tâm lý chống đồng đô la cho phép thị trường cũng nhìn qua tăng trưởng việc làm yếu hơn.

GDP hàng quý của New Zealand đánh bại kỳ vọng, nhưng tăng trưởng vẫn nằm dưới mục tiêu của RBNZ. Tuy nhiên, môi trường đồng đô la yếu hơn cho phép NZD / USD đạt mức cao nhất trong 6 tuần, sau khi kiwi thoát khỏi sự hình thành cuộn của nó ngày hôm qua. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý rằng NZD vượt quá phạm vi trung bình ở mức kháng cự.

Chỉ số tương lai tăng song song, vàng đạt mức cao nhất trong 3 tuần và WTI thận trọng mở rộng mức tăng của nó.

5161
 

Bình luận bằng Facebook

Top