Phân tích thị trường ngày 10 tháng 05

LaLa

New Member
Tham gia
26/4/17
Bài viết
23
Điểm
3
Tuổi
29
Những sự kiện và phân tích đáng chú ý trong ngày 10/05:

1. 08:30 - Trung Quốc: Tỷ lệ CPI theo năm trong tháng 4.

2. 13:45 - Pháp: Cán cân thương mại tháng 3. Tỷ lệ sản xuất công nghiệp tính theo tháng trong tháng 3.

3. 19:00 - Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Mario Draghi tại Hạ Viện Hà Lan phát biểu bày tỏ quan điểm về tác động của chính sách tiền tệ của ECB.

4. 19:30 - Mỹ: Tỷ lệ theo tháng chỉ số vật giá nhập khẩu tháng 4.

5. 21:30 - Mỹ: Biến động dầu thô EIA trong tuần tính đến ngày 05/05.

6. 00:20 - Thành viên Neel Kashkari tham gia hội thảo “Too Big to Fail”.


A. EUR/USD 1 giờ:


Ngày hôm qua thị trường này hình thành xu hướng giảm rõ ràng, nhưng hiện nay đã phá vỡ đường xu hướng giảm của sự kháng cự, dự kiến vẫn còn sự phục hồi khá cao.

Làn chỉ số MACD tại dưới trục 0, cho thấy hiện tại với xu hướng giảm; sau khi giao nhau hướng lên đã có sự tăng trở lại, cho thất tạm thời việc giảm đã được ngăn lại, tiến vào giai đoạn phục hồi; do làn MACD cách xa trục 0, nên không thể ngay lập tức đi qua trục 0 được, bởi vậy sau khi phục hồi sẽ có thể sẽ tiếp tục giảm.

Chỉ số STO sau khi giao nhau tại điểm thấp đã phục hồi đi lên, cho thấy ngắn hạn vẫn đnag trong không gian phục hồi.

Tổng quan, hiện tại thị trường này sau khi giảm sẽ đi vào giai đoạn phục hồi, kháng cự trên 1.09185, thao tác có thể đợi sau khi sự phục hồi kết thúc để vào lệnh giảm.


B. USD/CAD 1 giờ:


Thị trường này sau khi từ mức cao giảm xuống đã thông qua 2 lần giao động phục hồi, nhưng vẫn không đạt đến mức cao của ngày 05 tháng 05, nhưng mức cao biểu thị lực kháng cự vẫn khá lớn. Hiện tại ngắn hạn hình thành đường tăng, cho thất hiện tại thị trường này đang hướng đến gần trục dưới đường thông.

Làn chỉ số MACD tại trên trục 0, giao nhau hướng xuống, cho thấy ngắn hạn vẫn đang khảo nghiệm sự hỗ trợ của trục dưới; làn đường đi gần đến trục 0, do vậy có khả năng sẽ giảm xuống qua trục 0.

Chỉ số STO tiếp tục đi xuống, cho thấy ngắn hạn vẫn có xu hướng giảm; nhưng hiện tại đang ở khu vực vượt bán, hoặc có thể sẽ đối mặt với sự hỗ trợ nhất định.

Tổng quan: ngắn hạn vẫn đi xuống, chú ý điểm hỗ trợ 1.36885, nếu phá vỡ giảm thì sẽ tiến đến xu hướng giảm nữa, nếu có phục hồi thì chú ý đến trục dưới và điểm giảm của ngày 05/05 với kháng cự tại 1.37760.

Truy cập: ggbinary.com/vi?lala để tìm hiểu thêm!
 
Đính kèm

lanforex

New Member
Tham gia
9/9/15
Bài viết
3
Điểm
3
Tuổi
28
Phân tích chuyên nghiệp và có chiều sâu. Tiếp tục phân tích chia sẻ mọi người như em cùng kham khảo ra chiến lược đầu tư anh nha
 


Bình luận bằng Facebook

Top