Phân tích toàn cảnh thị trường forex gold 13/8/2019

thuyhanh

Administrator
Tham gia
10/9/15
Bài viết
337
Điểm
28
Tuổi
25
Các thị trường ngoại hối khá bình tĩnh cho đến nay mặc dù ác cảm rủi ro sâu sắc ở nơi khác. Đáng chú ý nhất, sản lượng 30 năm của Mỹ đã giảm mạnh từ -0.118 xuống 2.130, đóng cửa ở mức thấp 2.102 lịch sử. Các chỉ số chính của châu Á đều có màu đỏ, sau khi bán tháo ở Mỹ qua đêm. Tuy nhiên, tất cả các cặp ngoại hối và giao dịch chính chỉ bị kẹt trong phạm vi của ngày hôm qua. Thật vậy, Yen và Franc suy yếu nhẹ trong khi tiền tệ hàng hóa phục hồi khi được dẫn đầu bởi Đô la Úc.
Về mặt kỹ thuật, USD / CHF đã vi phạm hỗ trợ chính 0.9695 nhưng nhanh chóng phục hồi trở lại. EUR / CHF cũng đấu tranh để vượt qua mức thấp nhất 1.0863. Có khả năng kéo lại Franc Thụy Sĩ, nên tình cảm sẽ ổn định hoặc can thiệp bước SNB. Trong trường hợp các động thái sợ rủi ro sâu sắc hơn, Yen có thể chiếm thế thượng phong, với USD / JPY và GBP / JPY rõ ràng đang ở trong quỹ đạo giảm, trong khi EUR / JPY thì mềm. Sterling có thể là một trọng tâm ngày hôm nay với dữ liệu công việc đặc trưng. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không quá tin vào bất kỳ sự phục hồi nào trong Bảng Anh trừ khi có 0,9198 hỗ trợ nhỏ bằng EUR / GBP.
Tại châu Á, hiện tại, Nikkei đang giảm -1,18%. Hồng Kông HSI giảm -1,58%. Trung Quốc Thượng Hải SSE đang giảm -0,74%. Eo biển Singapore giảm -0,80%. Sản lượng JGB 10 năm của Nhật Bản giảm -0,0051 xuống -0,224. Qua đêm, DOW giảm -1,48%. S & P 500 giảm -1,22%. NASDAQ giảm 01,20%. Lợi suất 10 năm giảm -0.095 xuống 1.639.

RBA Kent: Hiệu ứng chính sách tiền tệ đối với Đô la Úc hoạt động rộng rãi như bình thường
Trợ lý Thống đốc của RBA, Christopher Kent, cho biết việc truyền tải chính sách tiền tệ ở Úc sang các điều kiện tài chính là cách làm việc theo cách thông thường. Sự thay đổi trong lập trường chính sách của RBA đã củng cố sự suy giảm của lãi suất phi rủi ro dọc theo đường cong lợi suất. Nó cũng đã góp phần làm giảm chi phí tài trợ trên thị trường trái phiếu doanh nghiệp, hỗ trợ giá cổ phiếu và giảm chi phí tài trợ cho các ngân hàng. Phần lớn việc giảm chi phí tài trợ của các ngân hàng đã được chuyển cho người vay kinh doanh và hộ gia đình. Ngoài ra, việc giảm lãi suất đã góp phần làm mất giá đồng đô la Úc.
Về tỷ giá hối đoái, Kent lưu ý rằng đồng đô la Úc đã mất giá trong giai đoạn đó khi giá hàng hóa đang tăng lên. Và, điều đó hàm ý tác động của chính sách tiền tệ đối với tỷ giá hối đoái đã được phạm vi hoạt động rộng rãi như bình thường. Ông cũng chỉ ra sự sụt giảm đáng chú ý của lãi suất Úc so với các nền kinh tế lớn tiên tiến. Và, lợi nhuận thấp hơn đối với tài sản Úc sẽ không còn nghi ngờ gì nữa đã góp phần làm giảm giá trị đồng đô la Úc.
Điều kiện kinh doanh NAB của Úc giảm xuống còn 2, dự kiến nới lỏng RBA và hỗ trợ tài chính
NAB Tự tin kinh doanh của Úc đã tăng từ 2 lên 4 vào tháng Bảy. Mặt khác, Điều kiện kinh doanh giảm từ 4 xuống 2. Đặc biệt, Điều kiện tuyển dụng giảm mạnh từ 5 xuống 0.
Alan Oster, Chuyên gia kinh tế trưởng của Tập đoàn NAB cho biết, sự suy giảm các điều kiện kinh doanh kể từ đầu năm 2018 đã diễn ra trên diện rộng và tiếp tục theo dõi ở mức dưới mức trung bình trong những tháng gần đây. chỉ ra một sự mất mát đáng kể về động lực trong lĩnh vực kinh doanh.
Sự tự tin trong kinh doanh đã được đánh dấu lên, nhưng cũng có giá trị thấp hơn mức trung bình. Mặc dù có một số dấu hiệu tích cực với sự tự tin sau cuộc bầu cử, sự phục hồi này dường như đã tồn tại trong thời gian ngắn với sự tự tin cũng theo dõi ở mức dưới mức trung bình trong hai tháng kể từ cuộc bầu cử
Và, với sự mất mát đáng kể về động lực trong hoạt động và các chỉ số lạm phát vẫn còn yếu, cuộc khảo sát chỉ ra sự cần thiết phải tiếp tục kích thích kinh tế. Thật vậy, chúng tôi hy vọng sẽ giảm thêm lãi suất từ RBA và nghĩ rằng sẽ cần một số hỗ trợ tài chính lớn hơn từ chính phủ để khởi động tăng trưởng.
Singapore cắt giảm dự báo tăng trưởng 2019 xuống 0,0-1,0%, sự không chắc chắn và rủi ro tăng lên
Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore đã hạ dự báo tăng trưởng 2019 xuống 0,0-1,0% và dự kiến tăng trưởng sẽ ở khoảng giữa điểm của phạm vi dự báo. Đó là thấp hơn đáng kể so với ước tính 1,5-2,5% trước đó, sau khi GDP quý 2 ký hợp đồng -3,3%. Bộ lưu ý trong tuyên bố rằng tăng trưởng GDP của nhiều thị trường tại nhiều thị trường có nhu cầu cuối cùng của Singapore trong nửa cuối năm 2019 dự kiến sẽ chậm lại, hoặc vẫn tương tự như được ghi nhận trong nửa đầu năm.
Ngoài ra, những bất ổn và rủi ro giảm giá trong nền kinh tế toàn cầu đã tăng lên kể từ ba tháng trước. Những rủi ro trước hết bao gồm thuế quan mới của Mỹ đối với 300 tỷ USD hàng nhập khẩu của Trung Quốc. Thứ hai, một sự chậm chạp hơn dự kiến của Trung Quốc, do sự kết tủa của thuế quan Hoa Kỳ, có thể dẫn đến một sự sụp đổ mạnh mẽ về nhu cầu nhập khẩu của Trung Quốc và ảnh hưởng tiêu cực đến tăng trưởng của khu vực. Thứ ba, nguy cơ Brexit không có thỏa thuận đã tăng lên cùng với sự thay đổi gần đây trong lãnh đạo chính trị của Vương quốc Anh. Thứ tư, có những rủi ro từ những bất ổn ở Hồng Kông, tranh chấp thương mại giữa Nhật Bản và Hàn Quốc, cũng như căng thẳng địa chính trị ở Bắc Triều Tiên và eo biển Hormuz.
Nhìn về phía trước
Dữ liệu việc làm của Vương quốc Anh sẽ là trọng tâm chính trong phiên châu Âu, cùng với tâm lý kinh tế ZEW của Đức. Sau đó trong ngày, CPI của Mỹ sẽ đi vào giai đoạn trung tâm.
Triển vọng hàng ngày EUR / GBP
Pivots hàng ngày: (S1) 0,9248; (P) 0,9287; (R 1) 0,9325; Hơn…
Mặc dù đã giảm đà tăng như đã thấy trong 4 giờ của chỉ báo, nhưng xu hướng trong ngày của EUR / GBP vẫn tăng lên với 0,9198 hỗ trợ nhỏ còn nguyên vẹn. Xu hướng tăng lớn hơn có thể sẽ tiếp tục và mục tiêu ngắn hạn tiếp theo là dự báo 100% từ 0,891 đến 0,9051 từ 0,8891 tại 0,9453. Tuy nhiên, về mặt nhược điểm, việc phá vỡ 0,9198 hỗ trợ nhỏ sẽ chỉ ra việc đứng đầu ngắn hạn và mang lại sự hợp nhất dài hơn trước.


3.png


Trong bức tranh lớn hơn, xu hướng tăng từ 0,6935 (2015 thấp) sẽ được nối lại. Phá vỡ duy trì 0,9305 sẽ xác nhận và nhắm mục tiêu 0,9799 (cao 2008) và sau đó 61,8% chiếu 0,6935 đến 0,9305 từ 0,8472 tại 0,9937. Trong mọi trường hợp, triển vọng trung hạn sẽ vẫn tăng miễn là có hỗ trợ 0.8891, trong trường hợp kéo lùi sâu.


4.png
 
Bình luận bằng Facebook

Top