Phân tích toàn cảnh thị trường forex gold 15/8/2019

thuyhanh

Administrator
Tham gia
10/9/15
Bài viết
337
Điểm
28
Tuổi
25
Lo ngại rủi ro ở lại châu Á sau sự cố -3% trong chỉ số qua đêm. Quan trọng hơn, lợi suất kho bạc đã giảm một lần nữa trong nỗi sợ suy thoái. Lợi suất 30 năm của Hoa Kỳ thậm chí giảm xuống 2% ở Châu Á và đạt mức thấp nhất là 1.964. Tuy nhiên, trên thị trường tiền tệ, Đô la Úc tăng giá sau khi tốt hơn so với dữ liệu công việc dự kiến. New Zealand và Đô la Canada nhún vai ác cảm rủi ro và phục hồi nói chung. Tại thời điểm viết bài này, Sterling và Dollar là một trong những điểm yếu nhất hiện nay, đang chờ dữ liệu quan trọng ở phía trước.
Về mặt kỹ thuật, 1.1133 hỗ trợ nhỏ bằng EUR / USD là trọng tâm chính hiện nay. Sự phá vỡ công ty ở đó sẽ cho thấy sự hoàn thành của sự phục hồi từ 1.1026 và xu hướng giảm lớn hơn có thể sẽ tiếp tục. Lý tưởng nhất là phải đi kèm với mức phá vỡ vững chắc 1.0841 bằng EUR / CHF để xác nhận sự yếu kém về đồng Euro. Đồng Yên cũng sẽ chú ý đến mức thấp gần đây, đặc biệt là 105,04 bằng USD / JPY, 117,51 bằng EUR / JPY và 126,54 bằng GBP / JPY.
Tại châu Á, hiện tại, Nikkei đang giảm -1,46%. Hồng Kông HSI giảm -0,17%. Trung Quốc Thượng Hải SSE giảm -0,62%. Eo biển Singapore giảm -1,49%. Sản lượng JGB 10 năm của Nhật Bản giảm -0,0183 xuống -0,238. Qua đêm, DOWN giảm -3,05%. S & P 500 giảm -2,93%. NASDAQ giảm -3,02%. Lợi suất 10 năm giảm -0,099 xuống còn 1,488.

Trump đặt quyền con người ở Hồng Kông làm tiền đề cho thỏa thuận thương mại Trung Quốc
Tổng thống Mỹ Donald Trump dường như đặt điều kiện nhân quyền ở Hồng Kông là điều kiện tiên quyết của một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc. Anh ấy đã tweet rằng tất nhiên là Trung Quốc muốn thực hiện một thỏa thuận. Hãy để họ làm việc nhân đạo với Hồng Kông trước tiên! Anh ta thậm chí còn nói rằng anh ta có nghi ngờ về ZERO, Xi Xi muốn nhanh chóng và nhân bản giải quyết vấn đề Hồng Kông. Và anh ấy thậm chí còn gọi Xi cho một cuộc họp cá nhân của người Viking về vấn đề này.
Bình luận của ông Trump được đưa ra sau khi phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ nói rằng Hoa Kỳ đã quan tâm sâu sắc đến vấn đề về các phong trào bán quân sự dọc biên giới Hồng Kông. Ngoài ra, bà kêu gọi chính phủ Hồng Kông tôn trọng các quyền tự do ngôn luận và hội nghị hòa bình. Bà cũng lưu ý rằng các cuộc biểu tình gần đây phản ánh những lo ngại chính đáng và chính đáng về sự xói mòn quyền tự trị của Hồng Kông.
Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ, bà Nancy Pelosi cũng đưa ra một tuyên bố hồi đầu tuần, cảnh báo: Cảnh bạo lực leo thang và sử dụng vũ lực gây ra cho người biểu tình ở Hồng Kông là vô cùng đáng báo động. Giám đốc điều hành thân Bắc Kinh và lực lượng cảnh sát Hồng Kông phải chấm dứt ngay lập tức sự xâm lược và lạm dụng đang được thực hiện chống lại chính người dân của họ.
Văn phòng Nhân quyền LHQ cũng cho biết trong một tuyên bố rằng có bằng chứng đáng tin cậy của các quan chức thực thi pháp luật sử dụng vũ khí ít gây chết người theo những cách bị cấm theo các quy tắc và tiêu chuẩn quốc tế, trong khi đưa ra các cuộc biểu tình ở Hồng Kông kéo dài hơn hai tháng. Ví dụ, các quan chức của Viking có thể được nhìn thấy bắn các ống hơi cay vào các khu vực đông đúc, kín và trực tiếp tại các cuộc biểu tình cá nhân trong nhiều trường hợp, tạo ra nguy cơ tử vong hoặc thương tích nghiêm trọng. UNHR cũng kêu gọi Chính phủ Hồng Kông đảm bảo phản ứng của các quan chức thực thi pháp luật đối với bất kỳ hành vi bạo lực nào có thể xảy ra là tương xứng và phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế về sử dụng vũ lực, bao gồm các nguyên tắc cần thiết và tỷ lệ.
RBA Debelle: Tranh chấp công nghệ có thể có tác động lớn hơn thuế quan
Phó thống đốc RBA Guy Debelle cho biết trong một bài phát biểu hôm nay rằng những ảnh hưởng trực tiếp của thuế quan Mỹ-Trung không phải là tất cả lớn. Tuy nhiên, tác động lớn hơn là sự không chắc chắn được tạo ra bởi tranh chấp. Sự không chắc chắn có hình thức hai hình thức. Thứ nhất, không có sự không chắc chắn về quy mô và tỷ lệ thuế quan của thuế. Thứ hai, không chắc chắn về cách giải quyết tranh chấp công nghệ của Cameron.
Debelle cũng cảnh báo rằng, thật hợp lý khi ảnh hưởng của tranh chấp công nghệ sẽ lớn hơn so với thuế quan. Và tranh chấp công nghệ làm tăng khả năng bất kỳ doanh nghiệp nào tham gia vào chuỗi sản xuất công nghệ sẽ phải lựa chọn giữa Đông và Tây thay vì bán vào thị trường toàn cầu.
Ngoài ra, ông cho biết tranh chấp thương mại hiện tại sẽ có một tác động lớn và lâu dài trên phạm vi trên hệ thống thương mại dựa trên quy tắc. Và, cuộc tranh chấp Trung Quốc Hoa Kỳ đưa ra nghi ngờ nghiêm trọng về điều đó. Chúng ta cũng có thể thấy biểu hiện đó trong các vấn đề thương mại của Châu Âu Hoa Kỳ, cũng như các vấn đề giữa Hàn Quốc và Nhật Bản. với thương mại.
Úc đã thêm 41,1 nghìn việc làm, nhưng tỷ lệ thất nghiệp bị kẹt ở mức 5,2%
Việc làm tại Úc đã tăng 41,1k trong tháng 7, cao hơn kỳ vọng 14,2k. Việc làm toàn thời gian tăng 34,5k trong khi việc làm bán thời gian tăng 6,7k. Tỷ lệ thất nghiệp ổn định ở mức 5,2%, phù hợp với kỳ vọng. Tỷ lệ tham gia tăng 0,1% lên 66,1%.
Trong các điều khoản được điều chỉnh theo mùa, mức tăng việc làm lớn nhất là ở Queensland (tăng 19,9), New South Wales (tăng 13,0k) và Victoria (tăng 3,6 nghìn). Mức giảm lớn nhất là ở Tây Úc (giảm -4,2k). Tỷ lệ thất nghiệp tăng ở Nam Úc (tăng 0,9 điểm lên 6,9%) và Tây Úc (tăng 0,2 điểm đến 5,9%), mức giảm đã được ghi nhận ở Tasmania (giảm -0,8 điểm xuống 6,0%), New South Wales (giảm -0,2 điểm 4,4%) và Queensland (giảm -0,1 điểm xuống 6,4%), với bản ghi Victoria không có thay đổi.
Tăng trưởng công việc tốt hơn dự kiến sẽ giữ RBA bên lề vào tháng Chín. Tuy nhiên, thất nghiệp tiếp tục bị kẹt ở mức 5,2%. Không có dấu hiệu giảm về tỷ lệ tự nhiên 4,5% của RBA. Ngân hàng trung ương vẫn sẽ cần nới lỏng hơn trước để đẩy tỷ lệ thất nghiệp xuống để đẩy lạm phát lên mục tiêu.
Cũng từ Úc, kỳ vọng lạm phát của người tiêu dùng đã tăng lên 3,5 đô la trong tháng 8, tăng từ 3,2%.
Nhìn về phía trước
Doanh số bán lẻ của Anh là trọng tâm chính trong phiên châu Âu. Thụy Sĩ sẽ phát hành PPI. Cuối ngày, một danh sách dài các dữ liệu kinh tế Mỹ sẽ được công bố. Bán lẻ sẽ gây chú ý nhất. Nhưng sản xuất nhà nước Empire, khảo sát Philly Fed, sản xuất công nghiệp và thất nghiệp cũng có thể là thị trường di chuyển. Năng suất phi nông nghiệp, chỉ số nhà ở NAHB và hàng tồn kho kinh doanh cũng sẽ được đề cao.
Triển vọng hàng ngày AUD / USD
Pivots hàng ngày: (S1) 0,6720; (P) 0,6764; (R 1) 0,6793; Hơn…
AUD / USD đang ở mức hợp nhất từ 0,6677 và xu hướng trong ngày vẫn là trung lập trước tiên. Ở phía tăng điểm, phá vỡ 0,6822 sẽ mở rộng sự phục hồi. Nhưng nên tăng giới hạn dưới 0,6910 hỗ trợ bật kháng cự để mang lại sự sụp đổ. Mặt khác, phá vỡ 0,6677 sẽ nhắm mục tiêu 100% dự đoán 0,7295 đến 0,6831 từ 0,7082 tại 0,6618.2.png


Trong bức tranh lớn hơn, mức giảm từ 0,8135 (cao 2018) được xem là nối lại xu hướng giảm dài hạn từ 1.1079 (cao 2011). Công ty phá vỡ 0,6826 (mức thấp 2016) sẽ xác nhận quan điểm giảm giá này. Mùa thu tiếp theo nên được nhìn thấy đến 0,6008 (2008 thấp) tiếp theo. Về mặt tăng điểm, việc phá vỡ ngưỡng kháng 0,7082 là cần thiết để trở thành dấu hiệu đầu tiên của chạm đáy trung hạn. Nếu không, triển vọng sẽ vẫn giảm ngay cả trong trường hợp phục hồi mạnh mẽ.
3.png
 
Bình luận bằng Facebook

Top