Phân tích và chiến lược giao dịch vàng ngày 6-6-2018

thanhlong

New Member
Tham gia
6/6/18
Bài viết
20
Thích
9
Điểm
3
Tuổi
26
#1
Vàng tăng lên khi Đô La dịu bớt khi các tin tức hàng đầu về địa chính trị vẫn chưa có nhiều chuyển biến

Giá vàng tăng cao khi đồng đô la dịu bớt khi các cuộc đàm phán thương mại tiếp tục thúc đẩy các sự kiện địa chính trị. Chỉ số PMI của EU phù hợp với kỳ vọng trong khi doanh số bán lẻ của EU tăng.

gold.jpg


Giám đốc NEA của Mỹ Kudlow cho biết một sự thay đổi trong các cuộc đàm phán NAFTA để tách các cuộc đàm phán song phương với Canada và Mexico đang được dự tính nghiêm túc bởi Trump. Các cuộc đàm phán riêng biệt có thể giúp họ di chuyển nhanh hơn, ông nói, và ông hy vọng sẽ nghe một phản ứng từ Canada. Các tiêu đề đang được thực hiện ban đầu như là một dấu hiệu cho thấy các cuộc đàm phán ba bên đã gặp phải một bế tắc, mặc dù tất nhiên một bước đột phá tiếp theo sẽ là tích cực. Chỉ số PMI tổng hợp Eurozone đã được xác nhận.
Kỹ thuật
Giá đã bật lên phía trước vùng hỗ trợ gần đường xu hướng dốc hướng lên gần 1.288. Kháng cự trên kim loại màu vàng được nhìn thấy gần đường trung bình động 50 ngày tại 1.317. Momentum là tích cực khi biểu đồ MACD (di chuyển trung bình hội tụ phân kỳ) với một quỹ đạo dốc lên chỉ đến giá cao hơn. Chỉ số fast stochastic đã tạo ra tín hiệu mua chéo trong vùng trung lập phản ánh một số động lượng tích cực.
NHẬN ĐỊNH BUY GOLD TRONG NGÀY VẪN LÀ XU HƯỚNG CHỦ ĐẠO.
 

Bình luận bằng Facebook

Top