Phân tích và dự báo thị trường chứng khoán việt nam

thanhlong

New Member
#1
Phân tích và dự báo thị trường chứng khoán việt nam ngày 11-06-2018 sẽ trắng sàn vì người biểu tình trên toàn quốc. Đặc biệt tối qua, người biểu tình đã chiếm ủy ban nhân dân tỉnh bình thuận. Một sự kiến chưa từng xảy ra ở việt nam. Tình hình biểu tình và loạn sẽ còn tiếp diễn dài do nhiều nguyên nhân.

Nhiều nhà đầu tư trong nước và quốc tế bán tháo chứng khoán việt nam. Thị trường chứng khoán việt nam tuần từ 11-06-2018 đến 15-06-2018 sẽ chứng kiến các phiên giảm điểm mạnh, có thể kịch sàn.

Hôm nay, tôi đã cố đi huy động toàn bộ tiền để mở tài khoản chứng khoán phái sinh việt nam, đánh xuống tất tay thị trường chứng khoán việt nam. Có bác nào có nhận định và phân tích giống em xin cho ý kiến.
chung-khoan-viet-nam.PNG
 
#2
Hôm nay thị trường chứng khoán việt nam sẽ giảm trắng sàn. Em còn không dám ra ngoài đường, sợ loạn vạ vào thân. Nhiều nhà đầu tư không quan tâm được lỗ hay lãi, chỉ muốn rút tiền đi mua lương thực, vàng, hoặc đô la để phòng trường hợp việt nam như syria.
 

cuongdola

New Member
#3
Không nhà đầu tư chứng khoán nào dám mua trong tình trạng này đâu. Dự báo thị trường chứng khoán vài ngày tới và hôm nay sẽ toàn người bán, không người mua.
 

thanhhien

New Member
#4
Tâm lý hơi bi quan của nhiều người. Đúng là việt nam chưa bao giờ bị lật đổ ủy ban nhân dân tỉnh. Tình hình rất căng, buộc chính phủ phải giải quyết mềm mỏng, dần dần. Chính vì vậy tâm lý lo ngại về chứng khoán trong 1 tháng tới bất ổn và lo lắng.
 

dangsieu

New Member
#6
Hội đầu cơ chứng khoán việt nam chớp cơ hội. Người lo chạy loạn, chuẩn bị tiền usd, vàng và lương thực. Người thì lo đánh chứng khoán xuống, cả đời có 1 lần chứng khoán việt nam như vậy. Người thì bình chân. Tôi chỉ ngóng xem diễn biến thế nào. Hy vọng không loạn mất nước. Chứng khoán giảm vài hôm và hồi lại. Kịch bản kết có hậu cho tất cả.
 

toilatoi

New Member
#8
Sáng dậy đọc mấy bài phân tích chứng khoán tuần từ ngày 11-15/6/2018 của các công ty chứng khoán, đều bảo tăng điểm. Tuần này là thời cơ để gom hàng. Hơi lao lúng. Liệu có phải họ phân tích vậy để chạy hàng giá cao không? Em ngóng xem thế nào rồi mới chạy.
 

Bình luận bằng Facebook

Top