Review thị trường sáng ngày 11/9

Tham gia
12/7/18
Bài viết
286
Thích
7
Điểm
18
Tuổi
27
#1
business-2297833_640.jpg

Đồng đô la Mỹ cho thấy động thái mơ hồ so với hầu hết các đồng tiền chính vào hôm thứ hai, giảm so với đồng euro, bảng Anh và đồng đô la Úc, nhưng tăng cường so với đồng yên.
EUR/USD
Cặp EUR / USD đã tăng lên mức 1.1611. Do sự thiếu vắng của các phiên bản kinh tế vĩ mô từ khu vực đồng euro và Hoa Kỳ, sự chuyển động của tỷ giá của thiết bị này mang tính chất kỹ thuật. Những người tham gia thị trường tiếp tục theo dõi các cuộc đàm phán giữa các đại diện của Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu về việc chấm dứt tạm thời các mâu thuẫn thương mại.
GBP/USD
Cặp GBP / USD, được hỗ trợ bởi số liệu tích cực của ngày hôm qua về GDP của Anh, tăng lên 1.3061. Hôm nay, lúc 10:30 (GMT + 2), các nhà đầu tư đang chờ đợi công bố dữ liệu về thị trường lao động ở Anh. Thu nhập trung bình không bao gồm tiền thưởng (3Mo / Yr) có thể tăng từ 2,7% lên 2,8% trong tháng 7 và Thu nhập trung bình bao gồm Tiền thưởng có thể không thay đổi ở mức 2,4%. Nếu dữ liệu ở mức hoặc cao hơn dự đoán, cặp có thể nhận được hỗ trợ trong ngắn hạn.
USD/JPY
Đồng yên Nhật suy yếu so với đô la Mỹ. Áp lực đối với JPY được cung cấp bởi tuyên bố của Tổng thống Mỹ Trump về việc có thể giới thiệu các nhiệm vụ bảo vệ mới đối với hàng hóa Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD. Trong bối cảnh này, cặp tiền đã tăng lên mức 111,52.
AUD / USD

Báo giá cặp AUD / USD thể hiện động thái tích cực và tăng lên 0,7125. Vì thiếu các phát hành kinh tế quan trọng, nên sự dịch chuyển của AUD có tính chất kỹ thuật. Nhìn chung, sự tăng trưởng của AUD bị cản trở bởi sự phát triển của cuộc đối đầu thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Vàng

Báo giá vàng cho thấy động lực mơ hồ và hiện đang củng cố quanh mức 1195.31.
Tham gia Forex với tập đoàn NPBFX: https://bit.ly/2MbI8hO
Đăng kí tham gia, nhận ngay 20$ trong tài khoản: https://bit.ly/2MeyStb
 

Bình luận bằng Facebook

Top