Review thị trường sáng ngày 5/11 - NPBFX Việt Nam (5/11)

Đức Thành

Member
Tham gia
12/7/18
Bài viết
287
Điểm
18
Tuổi
27
International business events1.png

USD mạnh hơn so với hầu hết các đồng tiền chính, ngoại trừ đồng bảng Anh. Đồng tiền Mỹ được hỗ trợ bởi các số liệu thống kê tích cực về thị trường lao động ở Mỹ. Chỉ số lương phi nông nghiệp tăng lên 250K vào tháng 10 từ mức 118K một tháng trước đó. Thu nhập trung bình hàng giờ tăng lên 3.1% so với cùng kỳ năm ngoái từ 2.8 một tháng trước đó, và chỉ số MoM giảm 0.2% trong tháng 10 so với 0.3% một tháng trước đó. Tỷ lệ thất nghiệp vẫn không thay đổi ở mức 3.7% trong tháng 10. Các phiên bản kinh tế vĩ mô có thể ảnh hưởng đến công cụ giao dịch hôm nay bao gồm PMI. Chỉ số này dự kiến sẽ giảm xuống 59.3 điểm trong tháng 10 từ mức 61.6 điểm một tháng trước đó. Nếu dự báo chứng minh đúng, cặp đôi sẽ chịu áp lực

EUR/USD
Trong bối cảnh số liệu thống kê yếu về chỉ số PMI sản xuất của EU và do số liệu tích cực từ Mỹ, cặp tỷ giá EUR / USD đã giảm xuống mức 1.1383. Hôm nay, không có các bản phát hành quan trọng trong lịch kinh tế vĩ mô của khu vực đồng euro, do đó, chuyển động của công cụ sẽ bị ảnh hưởng bởi tin tức từ Hoa Kỳ.

GBP/USD
Cặp tỷ giá GBP / USD đã quay trở lại mức 1.3000 trong phiên giao dịch châu Á, gần như đã hoàn toàn giành được khoản lỗ hôm thứ Sáu. Hôm nay, các nhà đầu tư mong đợi việc xuất bản PMI dịch vụ cho tháng 10 ở Anh. Chỉ số này dự kiến sẽ giảm xuống 53.3 điểm trong tháng 10 từ mức 53.9 điểm một tháng trước đó. Nếu dự báo chứng minh đúng, đồng bảng Anh có thể chịu áp lực.

USD/JPY
Cặp USD / JPY hôm nay đã tăng lên 113.28 trong phiên châu Á. Trong một bài phát biểu tối qua, người đứng đầu Ngân hàng Nhật Bản, Haruhiko Kuroda, đã lên tiếng ủng hộ việc tiếp tục giảm bớt chính sách tiền tệ. Các nhà đầu tư đã phản ứng với tin tức này với doanh thu của JPY.

AUD/USD
Báo giá cặp AUD / USD đã giảm xuống còn 0.7189 trên nền USD tăng mạnh. Do sự vắng mặt của các phiên bản kinh tế vĩ mô tại Úc, sự chuyển động của tỷ giá hối đoái của cặp tiền sẽ bị ảnh hưởng bởi số liệu thống kê của Mỹ.

Vàng

Gía vàng tăng lên mức 1234.35

🗨NHẬN KHUYẾN NGHỊ ĐẦU TƯ mỗi ngày và TĂNG NGAY 10% LỢI NHUẬN. 💵 💵 💵
✏ ✏MỞ TÀI KHOẢN và CHUYÊN GIA của chúng tôi sẽ ĐỒNG HÀNH cùng bạn.
👉Đăng kí NGAY: https://bit.ly/2MeyStb để NHẬN 20$
👉CLICK NGAY: https://bit.ly/2MbI8hO để TRẢI NGHIỆM và ƯỚC MƠ TRIỆU PHÚ của bạn sẽ thành sự thật.
 

Bình luận bằng Facebook

Top