Rewiew thị trường sáng ngày 8/10 - NPBFX Việt Nam

Đức Thành

Member
Tham gia
12/7/18
Bài viết
286
Điểm
18
Tuổi
27
97.png

Đồng đô la Mỹ đang giao dịch theo cả hai hướng so với các cặp đồng tiền chính trong phiên châu Á. Hôm nay, các sàn giao dịch chứng khoán Mỹ bị đóng cửa do lễ kỷ niệm Columbus Day, vì vậy sự biến động của công cụ giao dịch thấp được mong đợi.

EUR / USD

Cặp EUR / USD đã giảm xuống còn 1.1505 trong phiên châu Á. Do thiếu các phiên bản kinh tế vĩ mô trong khu vực đồng euro và Mỹ, sự chuyển động của nhạc cụ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố kỹ thuật.

GBP / USD

Cặp GBP / USD cho thấy xu hướng tích cực và tăng lên 1.3122 vào thứ Sáu. Nói chung, đồng bảng Anh được hỗ trợ bởi tin rằng các đại diện của Liên minh châu Âu sẵn sàng cung cấp cho Anh một thỏa thuận “độc đáo”, nhiều tham vọng hơn các giải pháp Brexit được đề xuất trước đây. Các quan chức EU dự kiến sẽ chính thức trình bày các điều khoản của thỏa thuận mới hôm thứ Tư.

Do sự vắng mặt của các phiên bản kinh tế vĩ mô đáng kể ở Anh, sự chuyển động của công cụ là đầu cơ.

USD / JPY

Cặp USD / JPY hôm nay đã tăng lên 113.90 trong phiên châu Á. Hôm nay, các ngân hàng ở Nhật Bản và Hoa Kỳ bị đóng cửa do ngày lễ, do đó, giảm biến động công cụ là có thể.

AUD / USD

Tỷ giá cặp AUD / USD hôm thứ sáu đã giảm xuống mức 0.7049, nơi nó đang củng cố hiện tại. Công cụ này tiếp tục bị ảnh hưởng bởi chính sách lãi suất thấp, cũng như sự phát triển của mâu thuẫn thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Vàng

Giá vàng giảm xuống mức 1195,31 trong phiên giao dịch châu Á. Do sự vắng mặt của các phiên bản kinh tế vĩ mô đáng kể ở Mỹ, sự chuyển động của công cụ là đầu cơ.
🗨NHẬN KHUYẾN NGHỊ ĐẦU TƯ mỗi ngày và TĂNG NGAY 10% LỢI NHUẬN.
💵
💵
💵
✏
✏MỞ TÀI KHOẢN và CHUYÊN GIA của chúng tôi sẽ ĐỒNG HÀNH cùng bạn.
👉Đăng kí NGAY: https://my.npbfx.com/register để NHẬN 20$
👉CLICK NGAY http://www.npbfx.com/vi/ để TRẢI NGHIỆM và ƯỚC MƠ TRIỆU PHÚ của bạn sẽ thành sự thật.
 

Bình luận bằng Facebook

Top