Rút ngắn USD / CHF ở SMA 200

Forex Vua

Administrator
Tham gia
22/1/19
Bài viết
3,791
Điểm
6
Tuổi
31


Các tài sản trú ẩn an toàn đã được phân loại trong năm nay; mặt khác, các loại tiền tệ trú ẩn an toàn như JPY và CHF đã tăng giá, mặt khác, các kim loại trú ẩn an toàn như GOLD và SILVER đã giảm kể từ tuần thứ hai của tháng 8, vào thời điểm mà tâm lý thị trường tiêu cực do virus coronavirus và sự suy yếu của nền kinh tế.

Hành động giá kỳ lạ này ở những nơi trú ẩn an toàn đã khiến các nhà giao dịch thích để giao dịch các tài sản này. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đã can thiệp và làm xáo trộn các nơi trú ẩn an toàn. USD / CHF đã có xu hướng giảm trong khoảng một năm và có vẻ như cơ hội bán hàng đã xuất hiện.

Trong vài tháng qua, chúng tôi đã thấy một số mức thoái lui cao hơn , nhưng chúng đã kết thúc quanh đường SMA 200 (màu tím) trên biểu đồ H4 cho cặp này. Tuần trước, chúng tôi đã chứng kiến nỗ lực đảo chiều USD / CHF cao hơn, nhưng mức thoái lui kết thúc ngay tại đường SMA 200 và giá đã giảm xuống, tạo ra một số mức thấp mới.

Hôm nay, chúng ta thấy một mức thoái lui khác cao hơn, nhưng người mua lại gặp sự cố ở SMA 200. Chúng tôi quyết định mở một tín hiệu bán ngoại hối, vì mức thoái lui cao hơn dường như đã hoàn tất bây giờ, với chỉ báo ngẫu nhiên đang bị mua quá mức. Bây giờ chúng tôi đang chờ đợi sự đảo chiều giảm giá đến.
 


Top