S&P500 thị trường con bò đực đưa ra một dự luật về sức khỏe sạch sẽ vào năm 2019

forex.com

Member
Tham gia
15/2/19
Bài viết
154
Điểm
16
Tuổi
25
Khoảng bốn tháng sau khi Giáng sinh ngất ngây trong chứng khoán Mỹ, vòng quay của ngành cho thấy thị trường tăng trưởng vẫn còn sống và tốt.

Đối với người không chuyên, xoay vòng ngành là tập hợp phân tích kỹ thuật liên quan đến việc đánh giá loại cổ phiếu nào đang hoạt động tốt để giúp dự đoán toàn bộ thị trường chứng khoán sẽ hoạt động như thế nào. Trong lịch sử, các ngành công nghiệp nhạy cảm về kinh tế, công nghiệp và cổ phiếu tùy ý của người tiêu dùng có xu hướng vượt trội so với thị trường chứng khoán trong một xu hướng tăng trưởng lành mạnh, trong khi các lĩnh vực không nhạy cảm về kinh tế như cổ phiếu tiện ích và chăm sóc sức khỏe thường vượt trội khi thị trường có nguy cơ giảm giá. Sam Stovall tại CFRA đã phát triển mô hình xoay vòng ngành lý tưởng hóa được hiển thị dưới đây:

6573


Nguồn: Stockcharts.com. Lưu ý biểu đồ này không bao gồm các bổ sung tương đối gần đây của lĩnh vực dịch vụ bất động sản và truyền thông.

Tất nhiên, thế giới thực luôn lộn xộn hơn nhiều so với sách giáo khoa, nhưng từ đầu năm đến nay, chúng ta đã thấy sức mạnh trong các lĩnh vực ủng hộ chu kỳ cho thấy xu hướng tăng hiện tại vẫn nằm trong một thị trường tăng trưởng lành mạnh :

6574


Mô hình của Mirroring Stovall, công nghệ tấn công, các cổ phiếu công nghiệp và tùy ý của YouTube là những công cụ mạnh nhất trong khi các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiện ích và tiêu dùng chủ yếu của nhóm phòng thủ kém hiệu quả.

Tất nhiên, một số trong những động thái này đang được thúc đẩy bởi các yếu tố bình dị, thay vì khẩu vị rủi ro chung. Ví dụ, sự kém hiệu quả của chăm sóc sức khỏe được thúc đẩy một phần bởi sự không chắc chắn về chính sách và tiềm năng chuyển sang dùng Medicare Medicare cho tất cả mọi người, trong khi công nghệ đã được thúc đẩy bởi một cuộc biểu tình phi lý trong AAPL, với công ty thương mại công khai lớn nhất thế giới. gần $ 300B trong giới hạn thị trường trong năm nay.

Bất kể, một cuộc khảo sát về bối cảnh ngành hiện tại cho thấy không có dấu hiệu quan tâm cho những con bò đực cho đến nay!
 

Bình luận bằng Facebook

Top